Top 5 món đồ in logo thương hiệu làm quà tặng hiệu quả

In logo thương hiệu là gì ?

In logo lên sản phẩm để làm quà tặng đã trở thành xu hướng hiện đại trong khoảng 10 năm gần đây. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm như thế nào để in logo thương hiệu ? Làm sao để có thể tăng độ phủ thương hiệu trên diện rộng ? Làm thế nào để nhiều người cảm thấy hữu ích khi sử dụng các sản phẩm có in logo của bạn ?

Đó là, chọn đúng sản phẩm và tặng đúng đối tượng. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in logo thương hiệu, in logo lên sản phẩm… Chúng tôi nhận thấy rằng, Top 5 sản phẩm sau đây sẽ giúp bạn tăng hiệu quả về thương hiệu khi sử dụng làm quà tặng in logo.

Top 5 món đồ in logo thương hiệu làm quà tặng

 In lên bộ ấm chén

Bộ ấm chén là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hoặc công sở, trường học… Là sản phẩm hiện hữu được sử dụng thường xuyên. In logo lên bộ ấm chén hay in logo lên gốm sứ (các sản phẩm bằng gốm sứ như : bát đũa, bình trà, lọ hoa, đĩa….) sẽ mang tính nhận diện thương hiệu trực tiếp và thường xuyên hơn.

"Mẫu

In logo lên bộ ấm chén luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn quà tặng. Bạn có thể tặng vào bất cứ dịp nào và phù hợp với cả khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chi phí cũng rất phải chăng, chỉ từ vài chục nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một món quà hết sức ý nghĩa.

In logo lên mũ bảo hiểm, in lên áo mưa

Là hai vật dụng mà hễ đi xe máy là phải mang theo. Logo hoặc sologan được in trên mũ bảo hiểm, áo sẽ là công cụ truyền tải cho mọi người thấy và ghi nhớ về thương hiệu doanh nghiệp bạn bởi sự xuất hiện thường xuyên, liên tục.

"<yoastmark

In logo lên áo mưa
In logo lên áo mưa

 

In Sổin bút bi

In sổ tay hoặc in bút bi Là sự lựa chọn đơn giản những đầy ý nghĩa. In Sổ và bút với logo và bộ mầu nhận dạng thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp bạn phủ thương hiệu đến mọi văn phòng. Đặc biệt là bút bi – vật mà bất cứ dân văn phòng nào cũng cần đến.

"Mẫu
 

In Móc treo chìa khóa

Là sự lựa chọn đơn giản và thông minh. Móc treo chìa khóa ngày nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, ấn tượng, có thể tùy chọn theo từng sở thích của khách hàng mục tiêu hay yêu cầu marketing.

Móc treo chìa khóa là đồ vật được mang đi mọi lúc, mọi nơi sẽ là vật phẩm giúp lan tỏa thương hiệu.

Trên đây là gợi ý 5 món quà tặng tuyệt vời để với chi phí rẻ. Chúng phù hợp và hữu dụng với nhiều mục tiêu giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Địa chỉ nhận in logo thương hiệu lên sản phẩm ?

In Đăng Nguyên là đơn vị in ấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực in trên mọi chất liệu. Chuyên sản xuất các sản phẩm da in logo thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất nhé :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website : https://indangnguyen.com/