In logo lên mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ – In Giá Rẻ, Lấy Nhanh

In logo lên mũ bảo hiểm là phương pháp quảng bá thương hiệu rất được ưa chuộng hiện nay. In logo lên mũ bảo hiểm mang lại lợi ích và hiệu quả trong các chiến dịch marketing. Vừa có thể làm quà tặng ý nghĩa cho người nhận.

in logo lên mũ bảo hiểm YODY

In logo Yody lên mũ làm quà tặng

Rất nhiều các doanh nghiệp và thương hiệu lớn trên toàn quốc đã In lên mũ bảo hiểm làm quà tặng. Bao gồm : Tập đoàn VNPT, Tập đoàn FPT, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Vietcombank, Vinaphone, Mobifone, Viettel, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Sơn Hà Group….. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao ?

Ý nghĩa của in lên mũ bảo hiểm ?

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, tại Việt Nam không ngừng gia tăng về số lượng xe máy, xe mô tô, xe điện. Nhu cầu đội mũ bảo hiểm của tất cả mọi người ngày càng cao. Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Chính vì vậy các công ty đã tận dụng điều này để mang thương hiệu của mình tới gần hơn với khách hàng hơn. Bằng cách in hình ảnh, in chữ lên mũ để làm quà tặng.

in logo vinaphone lên mũ bảo hiểm

Không chỉ là dành tặng cho khách hàng, đối tác…mà những chiếc mũ này còn được sử dụng đều đặn trong nội bộ công ty. 100% nhân viên công ty sẽ được phát miễn phí các vật phẩm có mang thương hiệu công ty. Nhằm lan tỏa thương hiệu đến những người xung quanh.

Ngoài ra, In logo lên mũ bảo hiểm còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo hay chi phí cho quà tặng doanh nghiệp. Quảng cáo thương hiệu trên những chiếc mũ bảo hiểm vừa thân thuộc, chi phí rẻ. Được sử dụng hàng ngày và thường xuyên của người dân là sự lựa chọn hoàn hảo, hiệu quả nhất.

Đặt in logo lên mũ bảo hiểm ở đâu ?

Công ty in ấn – In Đăng Nguyên là đơn vị chuyên in ấn trên mọi chất liệu. In trên nhựa, in trên kim loại, in trên các sản phẩm làm quà tặng như : in logo lên đồng hồ treo tường, in lên usb, in logo lên pin sạc dự phòng, in lên bút bi…

Là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu in lên mũ bảo hiểm.

– Chuyên nhận in lên mũ tại 1 vị trí, 2 vị trí, 3 vị trí, 4 vị trí…

– In logo 1 màu, nhiều màu. Đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

– Nhận In chữ, in hình ảnh lên mũ bảo hiểm

– In ấn giá rẻ, lấy nhanh. In chất lượng cao, không bong tróc, nhòe mực.

– Giao hàng tại Hà Nội, tại tphcm và toàn quốc.

Thông tin liên hệ khi đặt in : 

 Hotline/zalo : 0914006627 – 0961 099 899 (Mrs.Mai)
Email : indangnguyen@gmail.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Một số hình ảnh mẫu in logo lên mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm in logo RFT
in logo lên mũ bảo hiểm bidv
in logo lên mũ bảo hiểm jupiter
in logo lên mũ bảo hiểm viettel
in logo lên mũ bao hiểm Cresyn
Mũ bảo hiểm in logo HC Lighting
in thương hiệu Vespa lên mũ làm quà tặng khách hàng
mũ bảo hiểm hiến máu nhân đạo