Công ty in ấn In Đăng Nguyên Công ty in ở Hà Nội - In Đăng Nguyên

In sổ bìa da – In sổ da cao cấp – Sản xuất sổ bìa da theo yêu cầu

In sổ bìa da uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ tại Công ty In Đăng Nguyên

Sổ bìa da  có công dụng như 1 cuốn sổ tay, nó luôn luôn đồng hành với mỗi người trong công việc cũng như trong học tập, giúp ghi nhớ những công việc cần hoàn thành và lên kế hoạch mới cho tương lai. Chính vì thế, một cuốn sổ bìa da là rất cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty hay doanh nghiệp. Nó góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm, đẩy mạnh sức cạnh tranh và ưu thế trên thị trường. Thời gian in sổ bìa da thường là vào cuối năm cũ nhằm mục đích tặng kèm với lịch và thiệp chúc mừng năm mới, tuy nhiên bạn có thể in sổ bìa da vào bất kỳ lúc nào.

Một cuốn sổ bìa da thường được trình bày rất đẹp và tiện dụng:

Phần bìa sổ có thể làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da với nhiều hình thức trình bày đa dạng, đẹp mắt khác nhau, có thể in cả logo với của doanh nghiệp kèm theo thông tin hoặc 1 câu slogan mà bạn tâm đắc nhất.

sổ-bìa-da
 

Mặt trong của bìa thường thiết kế có thể để các visit, thẻ tín dụng, thẻ vip.. và cả bút viết

Phần ruột của sổ bìa da thường bao gồm hàng trăm trang (tùy theo yêu cầu) với:

+ 1 số trang in hình ảnh hoặc sản phẩm của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, thương hiệu…

+  vài trang in lịch năm, tháng, hay ngày,…để người dùng tiện theo dõi.

+ vài trang in danh bạ, liên lạc…

+ phần còn lại là hàng trăm trang in 1 màu dùng làm ghi chép công việc.

Tùy theo kinh phí, khách hàng có thể chọn lựa mẫu mã, quy cách bìa, chất liệu, số trang in, số màu in và số lượng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng của sổ bìa da – nguyên nhân chính để mọi người luôn thích thú sử dụng nó.

>> Cập nhật các mẫu sổ da bìa da đẹp và mới nhất

>> Cơ sở in sổ bìa da đẹp tại Hà Nội

in-sổ-bìa-da
Công ty In Đăng Nguyên chúng tôi với đầy đủ yếu tố con người, máy móc và công nghệ chắn chắn sẽ đáp ứng được  nhu cầu in sổ da tại Hà Nội của quý khách.

Những mẫu sổ bìa da được sản xuất và in ấn tại Đăng Nguyên

13292997_850250468414502_1599813408_n
 

 

13285792_850250465081169_1387543989_n

 

 

 

so-bia-da-cong-70k

 

 

Sổ tay bìa da có móc kéo cảu taric

Sổ tay bìa da có móc kéo cảu taric

In Đăng Nguyên có nhiều mẫu sổ in sẵn tại văn phòng, quý khách có thể đến xem trực tiếp hoặc liên hệ để được nhận mẫu sổ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tới quý khách các dịch vụ in ấn tốt nhất như : in tờ rơi hà nội, in catalogue, in card visit, in phong bì, menu da, in menu, in trên mọi chất liệu (nhựa, kim loại, gỗ…..)…

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

 Để biết thông tin chi tiết về giá In sổ bìa da qúy khách vui lòng gọi : 0914.006.627 (Mrs. Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com

tags: in tài liệu,sổ da,so da,in sổ,in sổ, in sổ bìa da, in sổ da, sổ bìa da, sổ da cao cấp, sản xuất sổ da, xưởng sản xuất sổ da, địa chỉ in sổ bìa da, địa chỉ in sổ da, cơ sở sản xuất sổ bìa da, cơ sở in sổ ra, báo giá in sổ da, báo giá sổ da,

Tin Liên Quan