In Bút Bi Theo Yêu Cầu – Đặt Bút In Logo Công Ty Giá Tốt Nhất

In bút theo yêu cầu ở đâu tốt nhất ? Giá rẻ nhất ? Nhiều mẫu bút đẹp nhất ? Bạn có thể cung cấp cho tôi địa chỉ xưởng in bút theo yêu cầu không ? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ in bút của chúng tôi ?

Tìm hiểu về In bút bi

In Bút Theo Yêu Cầu tức là việc nhận in logo, in hình ảnh, in chữ, in thông tin lên những chiếc bút bi theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đưa ra yêu cầu, việc thực hiện in ấn là của các xưởng in.

In lên bút bi được thực hiện bằng máy in chuyên dụng. Có thể in trên nhiều chất liệu, hình dáng bút khác nhau. Khách hàng có đặt in tại 1 hoặc nhiều vị trí trên bút. Các thông tin in trên bút có thể đa dạng về thông tin và màu sắc.

in lên nhựa, in bút bi, in logo lên bút
Mẫu in logo lên bút bi nhựa

Ý nghĩa của In logo lên bút

+ Quảng bá thương hiệu thông qua chiếc bút bi in logo công ty. Làm quà tặng doanh nghiệp, làm mới hình ảnh công ty thông qua một sản phẩm nhỏ nhắn, hữu ích.

+ Làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện phù hợp khi ngân sách của bạn có giới hạn. Một chiếc bút in logo công ty không quá tốn kém, cồng kềnh như nhiều loại quà tặng khác (Cốc chén, mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường).

+ Nâng cao tính chuyên nghiệp, đồng nhất về bộ nhận diện thương hiệu. Khi sử dụng trong nội bộ, các ấn phẩm văn phòng nên được in logo công ty để nâng cao tinh thần làm việc.

+ Đặt Bút In Logo Công Ty kết hợp với sổ tay, sẽ trở thành một bộ đôi lý tưởng cho công việc của mỗi cá nhân và tập thể.

Giá in bút bi là bao nhiêu ?

Giá in bút bi theo yêu cầu sẽ được tính = giá bút + công in ấn.

Giá bút bi tùy thuộc vào từng loại và kiểu dáng khác nhau, đối với các loại bút bi nhựa trơn thông thường giá từ 3,000 – 6,500 VNĐ.

Công in ấn lên bút tùy thuộc vào yêu cầu. Ví dụ : in thông tin gì ? Có mấy mầu và in trên mấy vị trí ? 

Thông thường một đơn hàng in bút bi theo yêu cầu với số lượng tối thiểu từ 100 bút trở lên, giá sẽ dao động từ 4,800 – 9000 VNĐ.

Để biết được chính xác giá in bút bi, quý khách hàng hãy trao đổi trực tiếp với xưởng in ấn bút chuyên nghiệp.

Mẫu bút được ưa chuộng nhiều nhất
Mẫu bút được ưa chuộng nhiều nhất

Địa chỉ In bút bi giá rẻ theo yêu cầu ở đâu ?

In Đăng Nguyên – Xưởng In bút bi theo yêu cầu tại Hà Nội và TP HCM nhanh chóng nhất. Cung cấp hơn 100 mẫu bút bi đẹp, có sẵn số lượng lớn. Quý khách chỉ việc lựa chọn mẫu bút yêu thích và gửi logo + thông tin cần in cho chúng tôi. Việc in lên bút sẽ được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo đúng theo yêu cầu và chất lượng.

In bút giá rẻ tại Hà Nội

in bút bi theo yêu cầu tại hà nội

Đặt in bút bi xin gọi : 0914006627 

Nhận đặt in bút bi giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

Đặt in logo lên bút online qua cổng thông tin sau:

Website : https://indangnguyen.com/Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Hotline :  0914006627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

 Địa chỉ : Số 36, LK9 – Tổng cục V, 39 Yên Xá, Tân Triều – Hà Nội.

In bút bi giá rẻ TPHCM

Với cơ sở in ấn rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Xưởng in bút Đăng Nguyên tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tại TPHCM nếu quý khách có nhu cầu in logo lên bút, mua bút bi giá rẻ…

Hãy đến : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra Chúng tôi nhận in bút bi theo yêu cầu tại TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…..

Xưởng In bút Theo Yêu Cầu Đăng Nguyên

Dịch vụ in bút bi của In Đăng Nguyên xuất phát cách đây vài năm, kể từ khi thị trường quà tặng doanh nghiệp bùng nổ phong trào in bút bi quà tặng. Là một trong những xưởng sản xuất sổ da cao cấp làm quà tặng, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu sổ da cao cấp, sổ da quà tặng cho khách hàng. Sổ da thì thương đi kèm với bút viết.

Do đó, chúng tôi đã phát triển thêm lĩnh vực in bút theo yêu cầu để nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

mẫu in bút bi theo yêu cầu 322

Sau một vài năm thực hiện lĩnh vực này, In Đăng Nguyên đã cung cấp và in bút bi theo yêu cầu cho hàng nghìn doanh nghiệp. Cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn bút bi có in logo của các tổ chức và cá nhân.

Phân xưởng rộng lớn, đội ngũ chuyên nghiệp và công nhân gia công chuyên nghiệp. Giúp cho In Đăng Nguyên giữ được chân khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Nếu bạn đang thực sự cần tìm một địa chỉ in bút bi theo yêu cầu, in bút bi quà tặng ….Hãy đến công ty in ấn In Đăng Nguyên để dùng thử sản phẩm, chọn mẫu và đặt in ấn.  

Ưu điểm khi đặt bút in logo công ty tại In Đăng Nguyên

– Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu Bút bi đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu bút bi phù hợp với nội dung in ấn của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn có:  bút kim loại, bút chì, bút ký cao cấp…

– Mỗi loại bút bi đã được chúng tôi gắn mã phân biệt dựa trên mã sản phẩm.  Không gây nhầm lẫn mẫu thành phẩm của quý khách.

– Sau khi lựa chọn được một hoặc nhiều mẫu bút bi thích hợp. Khách hàng hãy gửi danh sách các mã sản phẩm và nội dung in ấn tới email : indangnguyen@gmail.com của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá in bút bi theo yêu cầu cho quý khách.

Mẫu In logo lên bút theo yêu cầu

in bút bi theo yêu cầu mẫu đẹp

 

in bút bi theo yêu cầu mẫu đơn giản

 

in bút bi theo yêu cầu mẫu chì

>> Xem thêm nhiều mẫu bút bi hơn : tại đây

Chú ý :

– Thời gian in logo lên bút bi thông thường từ 3-5 ngày, tính sau ngày tạm ứng và duyệt mẫu, không tính ngày lễ và Chủ Nhật.

– Đối với các mẫu bút bi không còn trong kho hoặc số lượng tồn không đủ, sẽ cần khoảng 25-30 ngày để tiến hành sản xuất thêm rồi mới in ấn. Quý khách có thể chờ sản xuất hoặc đặt mã bút khác.

– Quý khách chỉ cần tạm ứng trước 50% đơn hàng, để chúng tôi tiến hành lên market và  bắt đầu tiến hành sản xuất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Cập nhật ngày : 25/06/2021