In bút bi theo yêu cầu – Đặt bút in logo công ty tại In Đăng Nguyên

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

In bút theo yêu cầu ở đâu tốt nhất ? Giá rẻ nhất ? Nhiều mẫu bút đẹp nhất ?

Bạn có thể cung cấp cho tôi địa chỉ xưởng in bút theo yêu cầu không ?

Bà viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ in bút của chúng tôi ?

In bút bi theo yêu cầu tại Hà Nội và TP HCM nhanh chóng nhất, cung cấp hơn 100 mẫu bút bi có sẵn tại kho xưởng của In Đăng Nguyên. Quý khách chỉ việc lựa chọn mẫu bút yêu thích và gửi logo + thông tin cần in cho chúng tôi. Việc in lên bút sẽ được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo đúng theo yêu cầu và chất lượng.

in bút bi theo yêu cầu tại hà nội

Đặt in bút bi xin gọi : 0914 006 627 or 0961 099 899

Vì sao nên chọn in bút bi theo yêu cầu tại In Đăng Nguyên ?

– Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu Bút bi đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu bút bi phù hợp với nội dung in ấn cua mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có:  bút kim loại, bút chì, bút ký cao cấp…

– Mỗi loại bút bi đã được chúng tôi gắn mã phân biệt dựa trên mã sản phẩm được ghi kèm theo sản phẩm, không gây nhầm lẫn mẫu thành phẩm của quý khách.

– Sau khi lựa chọn được một hoặc nhiều mẫu bút bi thích hợp,  khách hàng hãy gửi danh sách các mã sản phẩm và nội dung in ấn tới email : indangnguyen@gmail.com của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá in bút bi theo yêu cầu cho quý khách.

in bút bi theo yêu cầu mẫu đẹp

 

in bút bi theo yêu cầu mẫu đơn giản

 

in bút bi theo yêu cầu mẫu chì

>> Xem thêm nhiều mẫu bút bi hơn : tại đây

Chú ý :

– Thời gian in logo lên bút bi thông thường từ 3-5 ngày, tính sau ngày tạm ứng và duyệt mẫu, không tính ngày lễ và Chủ Nhật.

– Đối với các mẫu bút bi không còn trong kho hoặc số lượng tồn không đủ, sẽ cần khoảng 25-30 ngày để tiến hành sản xuất thêm rồi mới in ấn. Quý khách có thể chờ sản xuất hoặc đặt mã bút khác.

– Quý khách chỉ cần tạm ứng trước 50% đơn hàng, để chúng tôi tiến hành lên market và  bắt đầu tiến hành sản xuất.

>> Xem thêm bài viết : Địa chỉ đặt bút in logo công ty theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu của In Đăng Nguyên xuất phát cách đây vài năm, kể từ khi thị trường quà tặng doanh nghiệp bùng nổ phong trào in bút bi quà tặng. Là một trong những xưởng sản xuất sổ da cao cấp làm quà tặng, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu sổ da cao cấp, sổ da quà tặng cho khách hàng. Sổ da thì thương đi kèm với bút viết. Do đó, chúng tôi đã phát triển thêm lĩnh vực in bút bi để nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

mẫu in bút bi theo yêu cầu 322

Sau một vài năm thực hiện lĩnh vực này, In Đăng Nguyên đã cung cấp và in bút bi theo yêu cầu cho hàng nghìn doanh nghiệp, cung cấp ra thị trường hàng trăm ngàn bút bi có in logo của các tổ chức và cá nhân.

Phân xưởng rộng lớn, đội ngũ chuyên nghiệp và công nhân gia công chuyên nghiệp đã giúp cho In Đăng Nguyên giữ được chân khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Nếu bạn đang thực sự cần tìm một địa chỉ in bút bi theo yêu cầu, in bút bi quà tặng ….Hãy đến công ty in ấn In Đăng Nguyên để dùng thử sản phẩm, chọn mẫu và đặt in ấn.

Nhận đặt in bút bi theo yêu cầu online qua cổng thông tin :

Website : https://indangnguyen.com/

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Hotline :  0914 006 627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com 

Địa chỉ : Số 36, LK9 – Tổng cục V, 39 Yên Xá, Tân Triều – Hà Nội

Chúng tôi nhận in bút bi theo yêu cầu tại TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…..