In logo lên ấm chén – Xưởng in trên mọi chất liệu Đăng Nguyên

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

In logo lên ấm chén tại xưởng in trên mọi chất lệu Đăng Nguyên, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều hình thức in ấn như : in lưới, in chuyển nhiệt, in trực tiếp trền bề mặt, in tem nước decal…có thể in logo lên ấm chén tại nhiều vị trí, in nhiều màu, không bết dính hay bay màu sau khi in.

in logo lên ấm chén công ty hoàng long

Liên hệ đặt in ấn : 0914 006 627 (Mrs. Nga)

In logo lên ấm chén để làm gì ?

Mỗi gia đình Việt không thể thiếu bộ ấm chén trong nhà, tại các công sở, địa điểm kinh doanh, trường học….đều có sự xuất hiện của bộ ấm chén. Chính vì thế, khi lựa chọn quà tặng thì các tổ chức, doanh nghệp, nhà trường đều có thể hướng tới chọn những bộ ấm chén để làm quà tặng. Tuy nhiên, nếu chỉ tặng các bộ ấm chén thông thường mua tại cửa hàng thì sẽ không gây được sự chú ý, hoặc có thể sẽ bị nhầm lẫn với các đơn vị tặng quà khác. Vì vậy, in logo lên ấm chén là phương pháp hữu hiệu trong bộ nhận diện thương hiệu, tăng hiệu quả tặng quà và tiếp thị thương hiệu.

in logo lên ấm chén đảng bộ

>> Xem thêm bài : In lên cốc | In logo, in chữ, in hình lên cốc làm quà tặng

Ấm chén truyền thống thường được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được nung ở nhiệt độ 1300 độ C cho chất lượng bền đẹp, tạo sự sang trọng lịch sự. Khi công ty, doanh nghiệp in logo lên bộ ấm chén sẽ giúp tôn vinh hình ảnh của công ty của bạn.

In logo lên bộ Ấm chén thường có nhiều loại đi kèm với nhiều mức giá khác nhau từ trung bình tới cao cấp phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.
– Những sản phẩm ấm chén có in logo thường được làm quà tặng trong rất nhiều những dịp khác nhau như sự kiện, hội nghị, khai trương, tổng kết giành cho khách hàng cũng như nhân viên của công ty. Một món quà nhỏ nhưng thể hiện đầy sự tinh tế và giá trị bên trong.
In logo lên ấm chén hoặc bộ ấm chén mang đến một kênh marketing hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp không chỉ bởi chúng rất gần gũi với cuộc sống của mỗi người trong chúng ta mà còn là sự tinh xảo, chất lượng tốt cùng với thiết kế thu hút của chúng.

Địa chỉ in logo lên bộ ấm chén ở đâu ?

++ In Đăng Nguyên – một địa chỉ hàng đầu về in logo lên ấm chén tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in logo lên các loại sản phẩm dùng làm quà tặng như : in logo lên đồng hồ treo tường, in logo lên bát đĩa, in logo lên pin sạc dự phòng, in logo lên bật lửa, in logo lên áo sơ mi, áo đồng phục, áo lớp……. Luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và thương hiệu uy tín trên thị trường.

++ Giá in logo lên bộ  ấm chén tại công ty luôn cạnh tranh và phù hợp nhất với từng đơn hàng. Tùy vào kiểu dáng cũng như mẫu mã của sản phẩm, và logo cần in của quý khách.

++Sử dụng công nghệ in logo lên sản phẩm hiện đại nhất, sản phẩm sau incó chất lượng tốt,  giảm tối đa thời gian in ấn. Nhận in những hợp đồng với số lượng lớn từ nghìn bộ sản phẩm đến những đơn hàng số lượng ít từ vài chục bộ sản phảm.

++ Giao hàng nhanh chóng, ưu đãi lớn giành cho khách hàng đặt in ngay.

Thông tin đặt in ấn :

XƯỞNG IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU – ĐĂNG NGUYÊN

Hotline/zalo : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)

Email: indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Những mẫu sản phẩm in logo lên ấm chén :

in logo lên ấm chén gp bank

 

 

in logo lên ấm chén sơn vinano in logo lên ấm chén cty thanh thanh hiềnCập nhật : 04/02/2021