Xưởng in vở học sinh theo yêu cầu tại Hà Nội – Nhận Ship toàn quốc

In vở học sinh theo yêu cầu giá tốt, giấy in chất lượng cao. Xưởng in đáp ứng số lượng lớn và thời gian ngắn nhất cho khách hàng khi vào mùa. Quý khách hàng có nhu cầu in vở học sinh, in vở theo yêu cầu, in bìa vở theo yêu cầu…Hãy gọi : 0914006627 (Mrs.Nga)

Trong những năm trở lại đây,  với mục đích xây dựng cho nhà trường nét văn hóa mới,  rất nhiều các trường tiểu học, trung học cơ sở đã quyết định : mỗi năm học mới bắt đầu nhà trường sẽ in vở học sinh. Học sinh toàn trường sẽ sử dụng vở học sinh được thiết kế theo trang bìa kèm theo các thông tin nổi bật của nhà trường. Đây chính là điểm nhấn tạo nên những nét mới cho mỗi nhà trường. 

Một số mẫu in vở học sinh có thông tin nhà trường

in-vo-hoc-sinh-theo-yeu-cau

Mẫu vở học sinh trường THPT Sơn Tây

in-vo-hoc-sinh-theo-yeu-cau-1

Mẫu vở  trường tiểu học Vụ Bản – Hòa Bình

in-vo-hoc-sinh-theo-yeu-cau-2

Mẫu vở học sinh trường THCS Thuận Thành

in-vo-hoc-sinh-theo-yeu-cau-5

Mẫu vở học sinh THPT B Phủ Lý

in-vo-hoc-sinh-theo-yeu-cau-4

Mẫu vở học sinh trường tiểu học Trung Môn

Tầm quan trọng của vở học sinh

Vở học sinh là sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành giáo dục của nước ta. Nó là vật bất ly thân của mỗi học sinhh từ tiểu học đến trung học, đại học…. Vai trò của vở học sinh rất quan trọng, dùng đề ghi chép những kiến thức do thầy cô giảng bài, làm bài tập hoặc ghi lại những thông tin, dữ liệu cần thiết.

Để có 1 quyển vở học sinh đẹp, bắt mắt và phù hợp với mọi lứa tuổi, tạo động lực cho việc học tập và lao động, thì việc in vở học sinh chuyên nghiệp và chất lượng đóng một vai trò quyết định.

Để có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế và in ấn vở học sinh theo yêu cầu của các nhà trường. Xưởng in ấn Đăng Nguyên mở rộng lĩnh vực in vở theo yêu cầu.

Phân loại vở học sinh 

Phân loại dựa vào ruột vở có thể chia làm 2 loại : vở kẻ ngangvở ô ly (vở 4 ô ly, vở 5 ô ly)

+ Vở kẻ ngang thường được dùng nhiều tại các trường học  từ cấp 2 trở lên

+ Vở ô ly dùng cho khối trường tiểu học

Phân loại dựa vào chức năng, mọi người thường chọn : vở học sinh làm quà tặng doanh nghiệp hoặc vở học sinh dùng trong nhà trường, cơ sở đào tạo, trung tâm.

Mẫu in vở học sinh, vở ô ly
Mẫu vở ô ly

Quy cách in vở học sinh

Kích thước tập học sinh thông thường là : 15.5 x 20.5 cm ( ± 0.2) hoặc 17.5 x 25 cm tùy theo yêu cầu và nhiều kích thước khác.

+ Bìa vở được làm bằng các loại giấy như: Giấy couche (C300, C250), giấy Dulex 250 hoặc Ivory 250 in 4 màu 1 mặt, có cán màng PE hay không tùy yêu cầu. Chúng tôi nhận thiết kế và in bìa vở học sinh theo yêu cầu riêng.

+ Ruột vở: Giấy bãi bằng định lượng 60 – 70 g/m2, in dòng kẻ hoặc ôly màu xanh, tím nhạt. Số trang từ 48 – 120 trang, ghim gáy.

Vì sao nên chọn in vở học sinh theo yêu cầu tại Đăng Nguyên ?

1. Chất lượng giấy in cao cấp:

  – Giấy có độ trắng tự nhiên không lóa mắt, không thấm mực, không lóa, không mỏi mắt
  – Chất liệu làm giấy tốt, giấy trắng sáng tự nhiên, đẹp. Đạt tiêu chuẩn ISO
– Độ dày của giấy gồm các loại định lượng : 58 – 60 – 70 – 80 – 100 g/m2 và nhiều định lượng khác theo yêu cầu.2. Thiết kế mẫu mã phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh và giáo dục. Có thể thiết kế riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp với logo riêng và đặc trưng của mình.

3. Áp dụng các công nghệ in ấn và gia công hiện đại hàng đầu giúp cho chất lượng in đẹp & ổn định. Gia công chắc chắn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất.

4. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đảm bảo thời gian và chất lượng.
5. Đầy đủ các loại hóa đơn VAT, hợp đồng, biên bản nghiệm thu và thanh lí…..
Khi có nhu cầu in ấn : vở học sinh, vở ô ly, in sách, in truyện, in giáo trình, in tài liệu công ty, tài liệu nội bộ hoặc in trên mọi chất liệu khác. Hãy đến với Xưởng in Đăng Nguyên – In Ấn Số 1 Hà Nội :
Hotline/Zalo : 0914 006 627 (Mrs..Nga)
Email : indangnguyen@gmail.com| Website : indangnguyen.com
Facebook : www.facebook.com/in.vo.hoc.sinh.theo.yeu.cau/