Thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp là tất cả những ấn phẩm văn phòng, hình ảnh mà doanh nghiệp sử dụng để giao tiếp, quảng bá, giới thiệu tới khách hàng, đối tác thị trường. Sao cho tất cả các ấn phẩm, hình ảnh đó đều phải đồng bộ, làm cho người nhìn có thể nhận biết được, phân biệt được doanh nghiệp của bạn khác với những doanh nghiệp khác.

In bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng

Bộ nhận diện thương hiệu là công cụ để diễn đạt bản sắc, văn hóa của một doanh nghiệp thông qua các thông điệp hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông…. .Mục tiêu của việc thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn hướng đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của một doanh nghiệp lớn, mang tính chuyên nghiệp cao, tạo đà phát triển.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì ?

Nhận diện thương hiệu được chia thành rất nhiều bộ ở những vị trí, mục tiêu và mục đích khác nhau như : bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu truyền thông và nhận diện thương hiệu ngoài trời.

Nhận diện thương hiệu văn phòng bao gồm : logo công ty, slogan công ty (thông điệp công ty), in card visit (danh thiếp), tiêu đề thư, in phong bì công ty, in thẻ nhân viên, đồng  phục nhân viên, sổ bìa da, hóa đơn, in kẹp file, biển hiệu các phòng ban, quầy lễ tân và phòng họp …

Bộ Nhận diện thương hiệu văn phòng phẩm

Nhận diện thương hiệu văn phòng phẩm

Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm : in bao bì sản phẩm, in tem nhãn, nhãn mác, phiếu bảo hành, tem bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng

Nhận diện thương hiệu truyền thông : in tờ rơi, in catalogue, in profile

Tư vấn thiết kế và in bộ nhận diện thương hiệu

Tư vấn thiết kế và in bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu ngoài trời : biển quảng cáo, biển hiệu công ty, băng rôn, biển cho đại lý…

Doanh nghiệp của bạn đã có đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu chưa?

Ngày nay bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng để phát triển thương hiệu, quảng cáo thương hiệu góp phần đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Nếu không có bộ nhận diện thương hiệu, công ty hay doanh nghiệp của bạn vẫn có thể kinh doanh bình thường nhưng khó bứt phá và vươn xa. Vì vậy câu hỏi doanh nghiệp đã có bộ nhận diện thương hiệu hay chưa vẫn luôn là câu hỏi được đặt ra với những người đứng đầu công ty.

Thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu ở đâu Hà Nội ?

In Đăng Nguyên – Cơ sở in ấn và sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm văn phòng, phục vụ công tác quảng bá và giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in ấn bộ nhận diện cho thương hiệu cho doanh nghiệp một cách đầy đủ, trọn gói từ A-> Z.

Để được tư vấn thiết kế và báo giá in ấn thương hiệu tốt nhất vui lòng liên hệ đến 

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Tin Liên Quan