Sản xuất và in ấn sổ công tác bìa da tại Hà Nội

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Sổ bìa da cao cấp là một sản phẩm đa công dụng và mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa trong cuộc sống của mọi người. Cuốn sổ da không chỉ sang trọng, lịch lãm mà còn khẳng định đẳng cấp cho người dùng. Vì vậy,  ngày nay tại Hà Nội và trên toàn quốc có rất nhiều  xưởng sản xuất sổ da với đa dạng mẫu mã, chất lượng và đẹp mắt.

Dịch vụ sản xuất sổ công tác bìa da tại In Đăng Nguyên

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất sổ bìa da phục vụ công tác, ghi chép lịch trình làm việc. Phát cho nhân viên công tác tại công ty, hãy liên hệ cơ sở chuyên làm sổ bìa da uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội – In Đăng Nguyên.

so-cong-tac-chi-cuc-thue

Dịch vụ sản xuất sổ công tác tại Đăng Nguyên. Liên hệ : 0961 099 899

Ngày nay, với công nghệ hiện đại hiện diện khắp mọi nơi mọi người có thể sử dụng nhiều phương pháp  để  lưu lại các thông tin cần thiết như : máy tính, điện thoại, ipad …… tuy nhiên  một sổ công tác bìa da vẫn rất hữu ích và tiện dụng cho công việc của bạn . Những gì đã lưu lại trong cuốn sổ giúp bạn nhớ lâu hơn bởi được viết bằng tay. Những người xung quanh cũng sẽ đánh giá được sự cẩn thận trong công việc và hình ảnh nghiêm túc, đẳng cấp của bạn qua cuốn sổ da cao cấp.Nhận làm sổ bìa da sổ công tác tại Hà NộiNắm bắt được thói quen và nhu cầu sử dụng của người dùng Việt, In Đăng NguyênCông ty sản xuất sổ da đã cho ra mắt thị trường rất nhiều mẫu sổ da đẹp ấn tượng và độc đáo, sự khác biệt trong thiết kế, sản xuất và in ấn các mẫu sổ độc quyền cho khách hàng. Chiếm hơn 70% lượng khách hàng dùng sổ bìa da công tác, sổ da quà tặng tại thị trường Hà Nội . Và 100% khách hàng rất hài lòng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, trở thành khách hàng thân thiết, là nhịp cầu giới thiệu thêm khách hàng mới cho chúng tôi.

Mẫu sổ bìa da tại Đăng Nguyên

so-bia-da-ming30

 

so_bia_da_pu-2

 

mau-so-da-dep

Chất lượng sản phẩm tốt cùng những chất liệu da phục vụ sản xuất đẳng cấp và sang trọng luôn là những điểm nhấn khác biệt trong cách làm sổ bìa da của In Đăng Nguyên. Ngoài ra, đến với In Đăng Nguyên quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tư vấn 24/7, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo và tận tình.

Bên cạnh lĩnh vực : sổ bìa da, in trên bề mặt da. Chúng tôi còn nhận in trên giấy, in trên mica, in trên nhựa, in trên mọi chất liệu…..Đặc biệt : dịch vụ in catalogue, in sách, in card visit cao cấp …tại In Đăng Nguyên có thể lấy nhanh, đáp ứng mọi mặt về thời gian và chất lượng.

Liên hệ với : IN ĐĂNG NGUYÊN – CÔNG TY IN ẤN TẠI HÀ NỘI

Đ/c văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0961 099 899 (Mrs. Mai) – 0914 006 627 (Mrs. Nga)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com