Sổ Bìa Da Quà Tặng Cần 3 Yếu Tố Dưới Đây Để Hoàn Hảo

Một trong các sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng và doanh nghiệp chính là sổ da cao cấp. Sổ tay da là nơi lưu giữ những kỉ niệm, hoài bão, kinh nghiệm, nhật ký… Được gìn giữ và tập hợp trong thời gian dài. Bạn có thể bắt gặp nhiều người luôn mang theo sổ bìa da để ghi chép bên mình.

3 yếu tố cấu thành sổ bìa da quà tặng lý tưởng

Thương hiệu của bạn sẽ luôn xuất hiện trong tâm trí của người nhận. Không tạo cảm giác khó chịu, làm phiền như quảng cáo trên truyền hình và internet. Hãy tạo ra những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng của quý khách. Để họ luôn được gắn kết với thương hiệu và thúc đẩy quá trình mua hàng các lần tiếp theo. Dưới đây là 3 yếu tố cấu thành sổ bìa da quà tặng lý tưởng.

Điều 1: Chất liệu sổ bìa da

Hiện nay, chất liệu sổ da cao cấp được phân thành 2 loại chính là sổ tay da thậtsổ giả da.

+ Sổ da thật : thường có độ bền và mức giá rất cao với bề ngoài thô nên không được ứng dụng nhiều trong sổ bìa da quà tặng.

Sổ tay da thật
Mẫu sổ tay da thật

+ Đa số những mẫu sổ bìa da quà tặng hiện tại được làm bằng chất liệu giả da (da Simili, da PU, PVC…). Hay còn được gọi là da công nghiệp được chế tạo bằng phương pháp cao. Trông giống với vải da thật và số 1 không thua kém da thật. Trong các loại giả da thì các mẫu sổ da quà tặng PU và Simili là phổ biến. Nó có đường vân đẹp, màu sắc đa dạng và thời gian cung cấp nhanh còn sổ bìa da quà tặng PVC có giá thành rẻ nhất.

mẫu in sổ da 2021 - 5
Sổ bìa da Pu cao cấo

Chất liệu giấy làm ruột sổ: Giấy Fort kem, trắng định lượng 80-100gsm.

Xem thêm : Các loại giấy dùng trong in ấn

Điều 2: Thiết kế tổng quan sổ bìa da

Kích thước sổ bìa da làm quà tặng

Quý khách hàng có thể lựa chọn sổ bìa da quà tặng dựa theo kích thước chuẩn như A4, A5, A6… Còn đối với những kích thước đặc thù hơn, quý khách nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên để được thiết kế theo yêu cầu.

Xem thêm : Kích thước khổ giấy in : kích thước A5, kích thước A3, A4, A2, A1, A0, A6

Về thiết kế sổ bìa da

Sổ da bìa quà tặng được chia thành 3 loại phổ biến là : sổ gáy còng, số da bìa dính và sổ bìa da cao cấp bìa gài.

+ Sổ da bìa còng là một trong các loại sổ bìa da phổ biến nhất ngày nay. Sổ có phần bìa sổ và ruột sổ được gắn kết bởi những còng làm bằng inox tạo sự cứng cáp và hài hòa. 1 Thế mạnh nổi trội mà chỉ có sổ bìa còng mới có đó là quý khách có thể dễ dàng tùy chỉnh số lượng trang trong sổ. Có 3 loại sổ còng phổ biến trên thị trường dựa theo cấu tạo còng là sổ còng 3 lỗ, còng 6 lỗ và còng 9 lỗ trong đó sổ bìa còng 6 lỗ là loại thông dụng nhất.

mẫu in sổ da 2021 - 7
Mẫu sổ gáy còng

Xem thêm về sổ bìa còng : tại đây

+ Sổ bìa dính có rất nhiều tên gọi khác nhau: Sổ đóng gáy, sổ dán gáy, sổ dán… Sổ có phần bìa và phần ruột sổ được dán liền với nhau bởi 1 lớp keo dán chuyên dụng. Kết cấu vô cùng chắc chắn. Được gia công thêm phần dây để phân trang và đánh dấu khi mong muốn thiết.

+ Sổ bìa gài có thiết kế khá giống với sổ bìa còng. Nhưng có thêm phần móc cài được thiết kế tinh tế, bắt mắt nhờ sử dụng nam châm ẩn bên dưới của bìa sổ. Hoặc được trang trí thêm những đai cài giúp cố định cuốn sổ sau khi sử dụng.

In ấn sổ da quà tặng

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại sổ phù hợp với ngân sách dành tặng khách hàng. Đội thiết kế của Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên sẽ lên thiết kế trên file đồ họa. Thiết kế được thực hiện trên phần mềm AI, CorelDraw để cam kết in ấn chuẩn nét nhất. Phần logo, thông điệp được in trên sổ sẽ được dập chìm, dập nổi, in phủ nhũ đối với phần bìa sổ và in offset phần ruột sổ để tạo dấu ấn riêng biệt.

Xưởng sản xuất sổ da theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên sau khi nhận được thiết kế đã được khách hàng duyệt sẽ lên khuôn (thường được làm bằng đồng) trước khi lên dây chuyền sản xuất hàng loạt. Sau đó tiến hành may thành phẩm. Trước khi tiến hành giao hàng, hệ thống QC của chúng tôi Kiểm tra chu đáo lần cuối trước khi bàn giao cho quý khách hàng.

Liên hệ đặt sản xuất sổ bìa da quà tặng theo yêu cầu :

IN ĐĂNG NGUYÊN – HOTLINE : 0914006627 – EMAIL : indangnguyen.com@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook: https://www.facebook.com/indangnguyen/