Các mẫu da pu, da simili đẹp dùng để sản xuất menu bìa da

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Xưởng sản xuất sổ da, menu bìa da, bìa menu nhà hàng, đồ dùng bằng da….In Đăng Nguyên chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu da pu và da simili cao cấp mới nhập xưởng của chúng tôi.

mẫu da simili phục vụ sản xuất sổ da

 

mẫu da simili sản xuất sắc màu

 

mẫu da simili sản xuất màu nâu

các loại da simili sản xuất sổ da

 

da pu sản xuất sổ da pu 02

Liên hệ : 0914 006 627 để nhận được da mẫu, catalogue các loại da.

Các mẫu da này thích hợp để may sổ da, làm sổ bìa da, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in menu bìa da cao cấp, bìa menu nhà hàng, khách sạn, spa, hotel…..Ngoài ra, chúng còn có thể được sử dụng và nhiều các mục đích khác nhau của người dùng như sản xuất ví da, ví đựng name card, ví đựng passport…..

>> Xem thêm : Mẫu bìa menu da nhà hàng cao cấp mới nhất – In Đăng Nguyên

In menu bìa da hiện nay không còn bị bó hẹp trong một khuôn mẫu nhất định, một màu truyền thống là màu đen, mà nó được mở rộng và nhân rộng với nhiều hình thức mẫu mã khác nhau. Màu sắc cũng được lựa chọn theo phong thủy, theo phong các đặc trưng của nhà hàng…..Do vậy, da dùng để sản xuất bìa menu nhà hàng cũng trở nên phong phú và đa dạng theo.

mẫu da simili sản xuất menu bìa da

Mẫu da pu cao cấp dùng để sản xuất menu nhà hàng cao cấp

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại da pu cao cấp, giả da simili cao cấp, da simili giá rẻ, vải giả da, da thật (bao gồm da cừu, da cá sấu, da bò…đã qua xử lý hay còn gọi da thuộc da).

Bên cạnh, sản xuất đồ da trực tiếp tại xưởng. Chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu da tới tất cả các xưởng có nhau cầu nhập da để sản xuất.

Quý khách có nhu cầu nhập da, nguyên liệu sản xuất và các phụ kiện khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin sau :

Email : indangnguyen@gmail.com

Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)