Các Mẫu Da Simili Đẹp- Da Sản Xuất Menu Bìa Da, Đồ Da

Xưởng sản xuất sổ da, menu bìa da, bìa menu nhà hàng, đồ dùng bằng da….In Đăng Nguyên chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu DA SIMILI cao cấp mới nhập xưởng của chúng tôi.

HÌNH ẢNH VỀ DA SIMILI TẠI ĐĂNG NGUYÊN GROUP

mẫu da simili phục vụ sản xuất sổ da

 

mẫu da simili sản xuất sắc màu

 

mẫu da simili sản xuất màu nâu

các loại da simili sản xuất sổ da

 

da pu sản xuất sổ da pu 02

Liên hệ : 0914 006 627 để nhận được da mẫu, catalogue các loại da.

Các mẫu da SIMILI này thích hợp để may sổ da, làm sổ bìa da, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in menu bìa da cao cấp, bìa menu nhà hàng, khách sạn, spa, hotel…..Ngoài ra, chúng còn có thể được sử dụng và nhiều các mục đích khác nhau của người dùng như sản xuất ví da, ví đựng name card, ví đựng passport…..

>> Xem thêm : Mẫu bìa menu da nhà hàng cao cấp mới nhất – In Đăng Nguyên

Ứng dụng của Da Simli trong sản xuất bìa menu

In menu bìa da hiện nay không còn bị bó hẹp trong một khuôn mẫu nhất định. Một màu truyền thống là màu đen, mà nó được mở rộng và nhân rộng với nhiều hình thức mẫu mã khác nhau. Màu sắc cũng được lựa chọn theo phong thủy, theo phong các đặc trưng của nhà hàng…..Do vậy, da dùng để sản xuất bìa menu nhà hàng cũng trở nên phong phú và đa dạng theo.

mẫu da simili sản xuất menu bìa da

Mẫu da pu cao cấp dùng để sản xuất menu nhà hàng cao cấp

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại da pu cao cấp. Giả da simili cao cấp, da simili giá rẻ, vải giả da. Da thật (bao gồm da cừu, da cá sấu, da bò…đã qua xử lý hay còn gọi da thuộc da).

Hiện nay, IN ĐĂNG NGUYÊN cung cấp nhiều dòng sản phẩm SIMILI GIẢ DA có độ dày khác nhau. Với nhiều màu sắc và mẫu vân khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh, sản xuất đồ da trực tiếp tại xưởng. Chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu da simili tới tất cả các xưởng có nhau cầu nhập da để sản xuất.

Quý khách có nhu cầu nhập da, nguyên liệu sản xuất và các phụ kiện khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin sau :

Email : indangnguyen@gmail.com

Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/dangnguyengroup/

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA DA SIMILI

– Da Simili được làm từ một tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải & lớp nhựa. Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.

– Cho dù bề mặt có vân da nhưng simili vẫn là sản phẩm từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên ta có thể dễ dàng phân biệt được với da thật.

– Simili cứng, khó lau chùi nên thường được dùng để làm các sản phẩm giá rẻ. Một loại simili cao cấp hơn, khó phát hiện hơn đó là da pu.

Xem bài viết : 3 Giác quan của con người giúp phân biệt da thật và giả da

Lưu ý : Các sản phẩm từ da simili nói riêng, da nhân tạo nói chung thường gồm 3 lớp. 2 lớp ngoài là lớp da  bọc bên trong một lớp vải không dệt (ví, giầy) hoặc bột giấy trộn keo silicon (thắt lưng). Việc này để tạo độ dày cho sản phẩm và làm ta dễ nhầm lẫn với da nguyên miếng hơn. Điều khác biệt lớn nhất là các lớp này sẽ bị bong và tách ra sau một thời gian sử dụng.

Một số sản phẩm ứng dụng của da simili

Bìa da simili
Bìa da simili
Túi xách da simili
Túi xách da
Ví da simili
Ví da
Giầy da simili
Giầy da
Thắng lưng da simili
Thắt lưng

Chúng tôi nhận sản xuất các đơn hàng sản phẩm thời trang da theo đơn đặt hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga)