Quà tặng Doanh Nghiệp Bằng Da – Xu Hướng Hot Trend

Quà tặng doanh nghiệp là món quà doanh nghiệp dùng để tri ân đối tác, khách hàng. Nó thể hiện sự gắn kết của doanh nghiệp với khách hàng. Mỗi món quà tặng doanh nghiệp đều phải được lựa chọn phù hợp với đối tác, khách hàng, phải hữu dụng.

Quà tặng Doanh Nghiệp Bằng Da Là Gì ?

Sự phát triển của công nghiệp sản xuất đồ da, gia công đồ da ngày càng mạnh. Kỹ thuật và vật liệu phong phú đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về quà tặng doanh nghiệpQuà tặng doanh nghiệp làm từ da được đánh giá là xu hướng quà tặng mới của thị trường quà tặng.

Da là chất liệu dễ dàng gia công, chế tác vào nhiều sản phẩm quà tặng được ra đơi. Ví dự như : móc khóa, sổ bìa da, sản xuất ví da, hộp đựng danh thiếp, hộp đựng bật lửa, ví da passport...

Chất liệu da luôn được đánh giá là sang trọng, khách hàng của bạn dễ dàng nhận thấy giá trị của quà tặng.

Hình ảnh sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng da

quà tặng doanh nghiệp bằng da 1
Túi da làm quà tặng cho phái nữ
Ví da nữ - quà tặng doanh nghiệp
Ví da nữ – quà tặng doanh nghiệp
sổ bìa da - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
sổ bìa da – quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

 

Bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng da
Bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng da
Móc khóa bằng da
Móc khóa bằng da
Ví da passport
Ví da passport

 

Quà tặng doanh nghiệp làm từ da phù hợp với đối tượng nào?

+ Quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng phổ thông sẽ được sản xuất với số lượng lớn, được lựa chọn, thiết kế sao cho phù hợp với thị hiếu của số đông. Vậy quà tặng doanh nghiệp làm từ da có phù hợp với đối tượng khách hàng này không? Câu trả lời là có. Khách hàng phổ thông không có yêu cầu quá cao về tính độc đáo cảo quà tặng. Đối với họ, một món quà tốt là món quà có thể sử dụng được, bền, sang trọng. Vật liệu từ da có thể sản xuất nhiều vật dụng hữu ích như: ví da, bao da hộ chiếu, sổ tay bìa da,… phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều người.

Vì da hộ chiếu ép lún
Vì da hộ chiếu ép lún

Còn đối với khách hàng VIP ?

Đối với khách hàng VIP mỗi món quà phải là biểu hiện của sự trân trọng, độc đáo, thể hiện được sự đắt giá của quà tặng. Bên cạnh chất liệu da nhân tạo (da Pu), da tổng hợp giá rẻ (da simili), thì da thật, da bán tổng hợp đích thị là biểu tượng của sự sang trọng. Chỉ cần nhìn vào là thấy giá trị của sản phẩm.

Xem bài : Lưu ý khi lựa chọn đơn vị sản xuất ví da hộ chiếu

Nên lựa chọn đối tác nào gia công quà tặng doanh nghiệp?

In Đăng Nguyên là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, may gia công & sản xuất đồ da. Bao gồm : Sổ da, túi xách, ví, thắt lưng da thật,… cho các công ty trong và ngoài nước. 

In Đăng Nguyên ra đời vào năm 2006, sau hơn 13 năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực gia công đồ da. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển. Nhằm mang đến những sản phẩm cũng như chính sách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay, In Đăng Nguyên đã hoàn thành hàng nghìn đơn hàng từ trong nước đến xuất khẩu cho khách hàng như: Tập đoàn FPT, Tập đoàn Viettel, Ngân hàng Vietcombank, VIDC Group, MIK Group…..

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay :

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : indangnguyen.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan