Kích thước lịch để bàn ? Ý nghĩa của lịch để bàn là gì ?

Kích thước lịch để bàn ?

kích thước lịch để bàn
Mẫu lịch để bàn

Lịch để bàn là loại lịch có khổ nhỏ, thường chỉ có kích thước bằng 1 cuốn sổ tay. Lịch để bàn thường được in trên giấy số 1 tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Loại lịch này được đóng với nhiều dạng khác nhau, có thể là ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa hoặc kim loại dùng để đặt trên bàn làm việc, dễ dàng di chuyển hoặc gấp gọn khi không sử dụng đến.

Loại lịch để bàn ta thường thấy nhất là loại được làm với 52 tờ lịch tương ứng với 52 tuần trong năm. Hoặc là loại lịch với 13 tờ tương ứng với 12 tháng trong năm cùng với một tờ bìa. Những tờ lịch để bàn có 1 mặt in lịch còn mặt còn lại thường in hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi cuốn lịch là một chủ đề hình ảnh như: phong cảnh non nước, thiên nhiên, bản sắc dân tộc, những loài hoa, vẻ đẹp phụ nữ Việt, tranh dan gian, hình ảnh dễ thương,… nói chung, hình ảnh minh họa trên lịch để bàn rất phong phú và đa dạng.

Kích thước lịch để bàn nhỏ chủ yếu dùng để đặt trên bàn làm việc, bàn học. Chúng có nhiều công dụng và tiện ích đối với người dùng. Đối với các nhân viên văn phòng thì lịch để bàn là 1 đồ dùng không thể thiếu. Chúng không chỉ có tác dụng để trang trí mà chủ yếu dùng để theo dõi ngày tháng, dễ dàng quản lý thời gian biểu, dùng như một cuốn nhật ký ghi chép và quản lý những hoạt động quan trọng trong tháng.

Tìm hiểu về dịch vụ : in lịch để bàn

Các Loại Kích Thước Lịch Để Bàn

Kích thước lịch để bàn thường không quá to và thông dụng nhất là bằng cuốn sổ tay kích cỡ vừa phải. Phổ biến nhất là loại có kích thước 16×24cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Kích thước lịch để bàn còn phụ thuộc vào từng loại như sau:

Lịch Để Bàn Chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ A
Lịch để bàn chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ A cũng khá đa dạng nhưng loại thông thường và dùng phổ biến nhất là 19 cm x 22cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi. Loại lịch này thường là 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần). Chất liệu giấy thường dùng : giấy ford,  giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn.

Lịch Để Bàn Chữ M

Kích thước lịch để bàn chữ M cũng giống như loại lịch để bàn chữ A. Thông thường là có kích thước 15cm x 24 cm. Lịch đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili, mica hoặc gỗ,… Bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt,… Chỉ khác ở chỗ, loại lịch này có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng,…

Kích thước lịch để bàn chữ M
Mẫu lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M thường được đóng gáy xoắn, đây cũng là 1 trong rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung ứng, quý khách hàng có nhu cầu in lịch có thể liên hệ tới In Đăng Nguyên.

Những Loại Lịch Để Bàn Khác

Các kích thước lịch để bàn
Các kích thước lịch để bàn

Kích thước lịch để bàn hiện tại rất đa dạng. Ngoài các loại lịch được đóng quyển với những tờ hình chữ nhật hoặc hình vuông ra thì còn rất nhiều loại lịch với đủ loại kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng. Giới văn phòng thường dùng các loại lịch có hình vuông góc cạnh là chủ yếu.

Bên cạnh đó những loại lịch để bàn bán sẵn, người dùng còn có thể đặt in lịch để bản với kích thước, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu. Việc in ấn những hình ảnh, con chữ cũng được thiết kế riêng theo nhu cầu của người đặt. Nhờ đó, lịch để bàn là 1 ấn phẩm ngày càng phong phú về mẫu mã.

 

=> Xem thêm: Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6

==> Xem thêm : Kích thước thiệp mời

Ý nghĩa của in lịch để bàn

Dù quý khách là người đang đi học hay đi làm thì góc học tập, góc làm việc của mình không thể thiếu 1 cuốn lịch để bàn. Ấn phẩm nhỏ gọn này có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với mỗi người:

Quản Lý Thời Gian Biểu Hiệu Quả

Không chỉ để xem lịch hàng ngày, cuốn lịch để bàn dùng cho cá nhân còn giúp quý khách quản lý thời gian biểu của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể đánh dấu tùy ý ngày tháng quan trọng, lên lịch cho mình để dễ dàng nhắc nhở những sự kiện không thể bỏ qua trong tuần, trong tháng của mình. Nhiều loại lịch để bàn còn có những thêm các icon dạng decal 1 mặt dán biểu tượng dễ nhớ để bạn bóc dán ở 1 ngày đặc thù nhắc nhở mình không quên sự kiện của ngày đó.

Vật Phẩm Trang Trí

Lịch để bàn được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, kích thước lịch để bàn nhỏ gọn, in những hình ảnh vô cùng ấn tượng nên đây là một ấn phẩm dùng để trang trí rất xuất sắc cho góc làm việc thêm sinh động.

Chức Năng PR

Ngoài những tác dụng trên, lịch để bàn còn được các doanh nghiệp tận dụng triệt để làm công cụ quảng cáo thương hiệu công ty rất hiệu quả. Trên tấm lịch, ngoài ngày tháng ra, những thông tin, vài câu chữ, hình ảnh, logo của công ty được in khéo léo, thiết kế có chủ đích trên tấm lịch vô tình phát triển thành công cụ quảng bá rất hữu hiệu đối với khách hàng khi sử dụng vật phẩm này. Chính bởi vậy, in lịch để bàn làm quà tặng doanh nghiệp, đồ lưu niệm dành cho khách hàng của các doanh nghiệp hiện tại là 1 cách quảng bá rất được ưa chuộng.

Để in lịch để bàn mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ tới In Đăng Nguyên nhé.

Hotline/Zalo : 0914006627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]