Kích Thước Thiệp Mời Và những Thông Tin Liên Quan Đến Thiệp Mời

Kích thước thiệp mời là bao nhiêu ? Tại sao cần quan tâm đến kích thước thiệp mời ? Thiệp mời có quan trọng không ?

Thiệp mời có ý nghĩa gì ? Thiết kế thiệp mời sao cho đẹp và đúng tiêu chuẩn?

Thiệp mời có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định có tham gia sự kiện hay không của khách hàng. Thiệp mời đẹp, sẽ giúp khách hàng thấy được sự tôn trọng, sự đầu tư của công ty vào sự kiện.

Những tấm thiệp mời đẹp, khi gửi đến khách hàng sẽ thể hiện được sự tôn trọng đối với khách hàng. Bên cạnh, nó còn giúp xây dựng hình ảnh chất lượng cao của công ty trong lòng khách hàng. Bởi thế, khi thiết kế thiệp mời đang cần chú ý đến chất liệu, nội dung, kích thước thiệp mời sự kiện.

Thiết Kế Thiệp Mời

Tùy vào các trường hợp cụ thể và mục đích của sự kiện mà có thể thiết kế thiệp mời sao cho phù hợp nhất. Nếu như là những sự kiện ra mắt các sản phẩm mới, dịch vụ mới thì thiệp mời đang cần đẹp, sang trọng.

Ngoài ra, các quý khách hàng cũng có thể sáng tạo bằng cách in thiệp mời theo hình ảnh của sản phẩm để hấp dẫn khách hàng bởi sự độc đáo riêng.

Kích thước thiệp mời đạt tiêu chuẩn
Kích thước thiệp mời đạt tiêu chuẩn

So với những loại in ấn khác thì nội dung trên thiệp mời không có gì cầu kì. Các thông tin cần thiết ghi trên thiệp mời như: thời gian, địa điểm tổ chức, hình thức của sự kiện.

Ở phần hình thức, công ty có thể nêu ra mục đích tổ chức sự kiện là gì?. Ví dụ như ra mắt sản phẩm mới, các dịch vụ mới, tri ân khách hàng,…

Các Kích Thước Thiệp Mời Phổ Biến

Không chỉ có doanh nghiệp, mà những gia đình hoặc cá nhân cũng cần đến thiệp mời khi tổ chức sự kiện. Mỗi 1 sự kiện khác nhau thì thiết kế thiệp mời và kích thước của thiệp mời cũng phải khác nhau.

Lựa chọn thiệp mời có kích thước phù hợp sẽ làm cho tấm thiệp ấn tượng hơn, đẹp hơn, sẽ góp phần tạo nên thành công cho buổi sự kiện.

Về cơ bản, kích thước của thiệp mời phổ biến là:

Kích thước thiệp mời sự kiện : 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

Kích thước thiệp mời đám cưới: 8,5cm x 12cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 8cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,…

Những Nội Dung Đi Kèm Với Thiệp Mời

Nếu như sự kiện là buổi ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới thì trên tấm thiệp có thể đưa vào một số nội dung về những sản phẩm đó. Những thông tin về sản phẩm đang cần rõ ràng, cụ thể, chi tiết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Và có cái nhìn tổng thể hơn về sự kiện sắp được diễn ra.

Các kích thước thiệp mời
Các kích thước thiệp mời

Thiệp mời được in từ giấy cao cấp

In Thiệp Mời Có Nên Sử Dụng Giấy Cao Cấp?

Khi in những tấm thiệp mời, bạn nên sử dụng các loại giấy in tốt để có thể thấy sự sang trọng và đẹp đẽ. Thiệp mời là lời mời trân trọng mà những doanh nghiệp gửi tới khách hàng.

Vì vậy, thiệp mời ngoài có kiết kế đẹp ra còn phải cam kết về kích thước và chất lượng của thiệp mời. Khi đó, khách hàng mới có hứng thú muốn tham gia sự kiện.

Kích Thước Thiệp Mời Có Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Làm Thiệp Mời Không?

Chắc chắn rằng, kích thước thiệp mời sẽ có 1 ảnh hưởng nhất định chi phí làm thiệp mời. Cũng như những dịch vụ khác, kích thước giấy in sẽ ảnh hưởng đến giá thành khi in. Kích thước giấy in càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.

Chính bởi thế, trước khi lựa chọn giấy in quý khách nên chuẩn bị trước nội dung, lựa chọn thiết kế. Lựa chọn kích thước thiệp mời phù hợp, để có hiệu quả chất lượng cao mà tránh lãng phí.

Bạn quan tâm đến : Kích thước Card Visit  –  Kích thước Poster

Bạn quan tâm đến : Kích thước A5 Kích thước ảnh bìa fanpage

Địa chỉ in thiệp mời theo yêu cầu

Công ty in ấn In Đăng Nguyên – là đơn vị in ấn chuyên nhận in các loại lịch tết. In catalogue, thiệp cưới, in thiệp mời, card visit cao cấp. In các ấn phẩm văn phòng khác như : sổ tay, bút bi, bút chì, sổ lò xo, in sổ da, menu bìa da……

Quý khách có nhu cầu in ấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo : 0914006627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]