In lịch để bàn – In lịch bàn – Mẫu lịch để bàn đẹp

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

In Đăng Nguyên – Xưởng in lịch để bàn, in lịch bàn, cung cấp và giới thiệu những mẫu lịch tết, lịch để bàn đẹp nhất tại Hà Nội.

Vì sao nên chọn in lịch để bàn ?

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng có thể in kèm theo các hình ảnh của công ty, cá nhân, doanh nghiệp hay tập thể nào đó có ý nghĩa và mang tính độc quyền + làm nổi bật thương hiệu. Có rất nhiều chủ đề để quý khách hàng có thể lựa chọn khi đặt in lịch bàn, in lịch để bàn như : phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng, công ty, dịch vụ, hàng hóa…..

Ngoài công dụng để cung cấp thông tin về ngày giờ và giúp người dùng lịch có thể thưởng thức, chiêm ngưỡng ảnh đẹp, hầu hết các doanh nghiệp đặt in lịch bàn để phát tới nhân viên, đối tác hoặc khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty, điện thoại và địa chỉ liên hệ …..

lich-de-ban-tcit

In lịch để bàn làm quà tặng. Liên hệ sản xuất : 0914006627 (Mrs. Nga)

Lịch để bàn là một trong những vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi nhân viên văn phòng. Hỗ trợ tối đa trong công việc. Công dụng của nó không thua kém gì sổ bìa da và sổ tay.

Các loại lịch để bàn phổ biến nhất hiện nay ?

– Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là 19 cm x 22 cm đế bằng Da Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

mau-lich-de ban-1

Mẫu lịch để bàn đế chữ A. Liên hệ sản xuất : 0914006627 (Mrs. Nga)

 Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước phổ biến là 15  cm x 24  cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng da Simili hoặc gỗ,…

lich-de-ban-chu-m

Mẫu in lịch để bàn chữ M. Liên hệ sản xuất : 0914006627 (Mrs. Nga)

– Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa. Kích thước phổ biến là 14  cm x 27  cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt

– Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như in trên mica,  in trên gỗ, in trên da simili…

in-lich-de-ban-2018-giay-boi

In lịch để bàn bằng giấy bồi. Liên hệ sản xuất : 0914006627 (Mrs. Nga)

In Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc.

Địa chỉ in lịch để bàn 2018 tốt nhất tại Hà Nội ?

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội ?

Mong muốn tìm Xưởng in lịch tết, in lịch bàn, in lịch để bàn 2018 tốt về chất lượng, hạ về giá thành ?

Địa chỉ có thể in ấn các ấn phẩm làm quà tặng, bộ quà tặng tết ý nghĩa như : Sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in bút, in usb, in logo lên bát đĩa, ấm chén…..?

Hãy đến với chúng tôi – Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Đ/C : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com

Chúng tôi là đơn vị in ấn trên mọi chất liệu. Luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm in ấn, giá thành và thời gian hoàn thành cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Đến với In Đăng Nguyên ngay hôm nay để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.