In lịch tết làm quà tặng – Xưởng in lịch tết đẹp tại Hà Nội

In Lịch tết làm quà tặng cuối năm sẽ mang lại nhiều ý nghĩa, lợi ích cho người nhận và hiệu quả quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Lý do nên In lịch tết làm quà tặng

Có thể nói in lịch tết làm quà tặng giống như một mũi tên nhưng trúng được 2 đích. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn chỉ cần lựa chọn được một xưởng in lịch tết đẹp tại Hà Nội hoặc tại địa phương mà doanh nghiệp của bạn có thể liên hệ gần nhất là bạn đã có một giải pháp hoàn hảo cho món quà tặng doanh nghiệp của bạn.

in-lich-tet-lam-qua-tang-4

In lịch tết không chỉ đơn thuần làm quà tặng, thể hiện sự tri ân tới khách hàng, quan tâm tới nhân viên, đối tác mà hình ảnh, tên hay logo công ty được in ấn trên bìa lịch, từng trang lịch sẽ trở thành  một công cụ quan trọng và tự nhiên nhất để làm chiến dịch marketing kéo dài tới một năm cho công ty bạn, tất nhiên bạn sẽ nhận thấy chi phí cho việc quảng cáo tự nhiên này hoàn toàn thấp.

In Lịch tết làm quà tặng cuối năm có thể là lịch treo tường, lịch block hay in lịch để bàn, tùy theo nhu cầu của từng công ty. Ví dụ : nếu bạn muốn tặng cho khách hàng là gia đình thì có thể tặng lịch block kèm theo tấm đế lịch hay lịch treo tường, còn nếu để trao tặng cho đối tác thì loại lịch để bàn có hiệu quả cao hơn.

in-lich-tet-lam-qua-tang-2

Mẫu in lịch block làm quà tặng tết

in-lich-tet-doc-quyen-cho-doanh-nghiep-2018

In lịch để bàn làm quà tặng tết. Liên hệ in ấn : 0914006627 (Mrs. Mai)

Vì sao nên chọn in lich độc quyền để làm quà tặng ?

Một ấn phẩm lịch thông thường  có thể mua ở các cửa hàng, siêu thị, nếu doanh nghiệp lựa chọn những tấm lịch đó làm quà tặng thì nó không mang lại ý nghĩa thương hiệu.

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế theo yêu cầu, có thể tự doanh nghiệp thiết kế hoặc là những công ty in ấn sẽ thiết kếgiúp bạn. Doanh nghiệp có thể chủ động khi lựa chọn hình ảnh và thông tin in trên lịch, tạo sự đa dạng, phong phú.

in-lich-tet-lam-qua-tang-3
Mẫu In Lịch của công ty yokogawa

Những hình ảnh về sản phẩm, hoạt động của doanh nghiệp hay những ngày lễ, du lịch được in trên lịch là một cách để giới thiệu và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Giúp giới thiệu về sản phẩm và lưu giữ kỷ niệm của doanh nghiệp. Và đó được gọi là lịch độc quyền.

Công ty in lịch độc quyền làm quà tặng tại Hà Nội

Thiết kế &  in lịch độc quyền sẽ đảm bảo sự độc đáo, tạo sự khác biệt, nổi bật giữa những ấn phẩm lịch tết khác. Hơn nữa nếu nhằm mục đích quảng cáo thì có thể đưa vào những sản phẩm mà mình muốn một cách tối đa nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu  của Khách hàng, Công ty in in lịch tết – In Đăng Nguyên nhận in lịch theo yêu cầu : 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ , 13 tờ, 52 tờ…..

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực In Lịch tết,   chúng tôi cũng có thể thực hiện các bộ lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Mọi hình ảnh sẽ hoàn toàn độc quyền, tạo nên những bộ lịch tết độc đáo, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Hãy để những thiết kế và in ấn lịch tết của chúng tôi đồng hành cùng bạn trong trong dịp tết này. Với những mẫu lịch đẹp, sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn  mở ra những mối quan hệ bền vững trong tương lai.

========================

Liên hệ với Đăng Nguyên khi có nhu cầu :

SĐT : 0914006627 (Mrs. Nga)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com