Flashcard Là Gì ? In Flash card ở đâu ? Các loại Flashcard phổ biến

Flashcard là gì ?

Flashcard (hay flash card) là loại thẻ mang thông tin ở cả 2 mặt ( từ, số hoặc cả 2). Nó được sử dụng cho việc học tập hoặc nghiên cứu cá nhân.
Flashcard được ứng dụng nhiều nhất trong việc học từ vựng ngoại ngữ, học bảng chữ cái rất hiệu quả.

Ngoài ra có thể dùng flashcard để học ngày tháng năm lịch sử, công thức hoặc bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể được học thông qua định dạng một câu hỏi và câu trả lời. Flash card được sử dụng rộng rãi như 1 cách rèn luyện để hỗ trợ ghi nhớ. Học bằng cách lặp đi lặp lại cách nhau khoảng thời gian nhất định.

In flashcard
In flashcard

Thiết Kế Hình Thức Và Nội Dung Của Flash Card

Hình thức của flashcard

Là tập hợp của nhiều card giấy gồm 2 mặt được ghi thông tin theo hình thức Question and Answer.

Mỗi tập Flashcard thường có 100 từ vựng được ghi trên 100 card giấy khổ (thường là 5.5×7.8 cm). Chúng được sắp xếp theo chủ đề hoặc alphabe tùy thuộc vào nội dung muốn truyền tải. Kích thước đủ để chứa đầy đủ thông tin về từ vựng mà vẫn nhỏ gọn dễ mang theo.

Mặt trước của tấm card chứa: mặt từ, phiên âm

Mặt trước của flashcard

Mặt Trước Của Flashcard

Mặt sau của tấm card chứa: giải nghĩa cho mặt trước, có thể là chữ hoặc hình ảnh

Mặt sau của flashcard

Mặt Sau Của Flashcard

Nội dung in trên flashcard
Nội dung flash card tương tự như nội dung của tài liệu văn bản khác. Điểm khác là form Question – Answer 2 mặt tạo ra sự khác biệt với tất cả các văn bản khác

Nội Dung In Flashcard

Cách trình bày nội dung trên flashcard có tác dụng kích thích trí nhớ hơn học bằng các nội dung văn bản thông thường,những trang thiết bị mà bạn có thể đọc bằng nhiều ngôn ngữ.

Nội dung flashcard
Nội dung flashcard

Ứng Dụng Của Flashcard

Thuận tiện của flash card so với cách học thông thường là tính thuận tiện, linh hoạt và sáng tạo. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn thuần và đẹp mắt, các tấm Flashcard giúp quý khách cảm thấy hứng thú hơn trong suốt quá trình sử dụng. Nội dung trên flash card cũng ngắn gọn, súc tích giúp quý khách hàng dễ dàng ghi nhớ hơn
Ngoài việc dùng cho trẻ nhỏ học thì flash card được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như toán học, vật lý, lịch sử, ngoại ngữ…

flashcard cho bé

Mẫu Flash card Cho Bé

Flashcard lịch sử

Mẫu Flash card Học Lịch Sử

hiện nay flash card đang là giải pháp thông dụng rất phổ biến trong giới sinh viên, học sinh. Tuy có thể áp dụng cho nhiều ngành khác nhau nhưng >70% flashcard trên thế giới được dùng để học ngoại ngữ, dùng để giúp ích cho việc ghi nhớ từ vựng tiếng nước ngoài.

Flashcard học tiếng anh cho bé

Hình Ảnh Flash Card Cho Bé Học Tiếng Anh

Flash card ngày càng được sử dụng phổ biến vì những công dụng tuyệt vời của nó. quý khách hàng đã có cho riêng mình thẻ flash card chưa?

In Flash card ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm một CÔNG TY IN ẤN  để in flashcard tại Hà Nội, in flash card giá rẻ hãy đến với  IN ĐĂNG NGUYÊN để trải nghiệm một dịch vụ in ấn hoàn hảo, chất lượng, đáp ứng yêu cầu chất lượng, giấy in và đội ngũ nhân sự cao cấp chuyên thiết kế và in ấn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận : in catalogue giá rẻ, in sách theo yêu cầu, in voucher, in tờ rơi, in thiệp mời……. Nếu có nhu cầu vui lòng nhấc máy và gọi cho chúng tôi : 0914 006 627 (Mrs.Nga).