Dịch vụ in ấn sách theo yêu cầu tại Hà Nội | Xưởng in chất lượng cao

In ấn sách theo yêu cầu để làm gì ?

Sách là một sản phẩm của trí tuệ là công cụ để lưu trữ  và tích lũy, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần dưới dạng hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được viết bởi những dạng ngôn ngữ khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.

Một cuốn sách hay nhưng lại không có một trang bìa đẹp để toát lên nội dung của cuốn sách bởi vậy mỗi cuốn sách đều cần có một tấm bìa sách thật đẹp, thiết kế khoa học để nó có thể gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và làm người đọc sách phải cầm lấy cuốn sách và mở nó ra đọc ngay.

in sách theo yêu cầu
Liên hệ dịch vụ nhanh : 0914006627

In ấn sách theo yêu cầu tại Hà Nội

In Đăng Nguyên – chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in sách tại Hà Nội. Sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in sách một cách đơn giản thuận tiện, nhanh chóng với giá thành rẻ.
– Quý khách chỉ cần lựa chọn kích thước cuốn sách và ý tưởng thiết kế trang trí cho cuốn sách từ trang bìa đến hình thức thể hiện các trong bên trong. Sau khi in xong sách sẽ được gia công keo nhiệt hoặc là đóng gáy xoắn ( tùy theo yêu cầu của khách hàng ) đảm bảo bền đẹp nhiều năm.

in sách theo yêu cầu 2

 

Hotline : 0914 006 627 – 0961 099 899

Chúng tôi sử dụng và kết hợp các công nghệ in offset và kỹ thuật số hiện đại nhất để các sản phẩm có giá thành in rẻ nhất và chất lượng đảm bảo cho khách hàng. Một số sách được in phổ biến tại Đăng Nguyên như: in kỷ yếu, in sách màu, sách thơ, sổ tay, sách tài liệu nội bộ, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Công ty in sách theo yêu cầu – In Đăng Nguyên đã được hình thành và phát triển trên 10 năm, tạo dựng tốt nhất trong lòng khách hàng. Bề dày lành nghề tạo nên “chất lượng” cùng sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động của nhân viên giúp chúng tôi ngày càng có những sản phẩm đẹp và bắt mắt tới người tiêu dùng.

In ấn sách theo yêu cầu tại công ty in ấn – In Đăng Nguyên bao gồm các ấn phẩm phổ biến và thông dụng như: In sách dạy học, in truyện tự sáng tác, tiểu thuyết, In photobook, in catalogue, sách hướng dẫn sử dụng, sách giới thiệu sản phẩm dịch vụ,…

In sách theo yêu cầu giá rẻ
In sách theo yêu cầu giá rẻ

 Một Số Dịch Vụ Đi Kèm khi in ấn sách theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ in sách màu giá rẻ. Với in sách màu số lượng ít, sau khi sách được in ra, công ty có dây chuyền gia công đóng sách đầy đủ: đóng gáy keo nhiệt, đóng bìa cứng,… đảm bảo phục vụ quý khách một cách tối ưu nhất.

In sách màu giá rẻ

Chúng tôi in sách màu với giá rất rẻ, chỉ có 800đ/ lượt in. Đối với những đơn hàng số lượng ít không thể in offset thì đây quả là mức giá “trên trời”. In sách giá rẻ được ứng dụng rộng rãi với sản phẩm in đa dạng. Tại In Đăng Nguyên chúng tôi sử dụng phương pháp in nhanh kỹ thuật số, cho thời gian in ấn nhanh chóng, in dữ liệu biến đổi mà chất lượng tương đương hay đôi khi nhỉnh hơn in offset.

Đóng Sách Keo Nhiệt

in sách theo yêu cầu gáy keo nhiệt
in sách đóng gáy kéo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt là dịch vụ mà chúng tôi cung ứng. Đây là giải pháp gia công cực kỳ phổ biến vì nó đẹp và lịch sự lại có giá thành rẻ. Giá đóng quyển keo nhiệt của chúng tôi là 2.000đ/quyển. Vì được keo cố định nên phát triển thành cứng và khó bẻ gãy, rất bền.

Đóng Sách Bìa Cứng

In sách theo yêu cầu đóng bìa cứng
In sách theo yêu cầu đóng bìa cứng

Để cho người đọc cầm quyển sách bìa cứng trên tay cảm nhận được tâm huyết của người truyền đạt kiến thức thì ngoài nội dung, bìa sách rất là quan trọng. Hình ảnh có bắt mắt, bìa có đẹp và cứng cáp thì mới khiến cho người đọc cảm thấy thu hút khi mở ra. Nhận đóng những sản phẩm sách bìa cứng. Giá đóng sách bìa cứng khổ A4 dao động từ 30.000đ/ quyển trở lên. Sách bìa cứng quý khách hàng có thể in mạ chữ vàng, rất trang trọng và lịch sự.

In Sách Đóng Gáy Xoắn Lò Xo

In sách gáy lò xo
In sách gáy lò xo

Là kiểu đóng sách sử dụng lò xo nhự hoặc lò xo sắt (kẽm) để gia công gáy sách. Sự lợi ích và đẹp mắt của hình thức đóng sách này là không thể bàn cãi. Mức giá để thực hiện hình thức gia công này cũng vô cùng rẻ.

Công ty In Đăng Nguyên chính là địa chỉ in ấn sách theo yêu cầu tại hà nội chuyên nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội mà quý khách không nên bỏ qua nếu muốn in một cuốn sách cam đoan đúng theo yêu cầu của mình. Chúng tôi là 1 công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm sách, báo chí, văn phòng phẩm phân phối cho khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc về giá tiền, vấn đề in ấn, gọi điện trực tiếp đến SĐT : 0914 006 627 (Mrs. Nga) để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ Email : indangnguyen@gmail.com.

Website : sổ bìa da

Bài viết liên quan

Xem Nhanh1 Xưởng sản xuất ví da đựng card visit1.1 Báo giá sản xuất ví đựng card visit theo yêu cầu1.2 Quy trình sản xuất ví đựng namecard, card visit theo yêu cầu1.3 Thông tin liên hệ đặt sản xuất ví đựng card visit2 Các loại ví da đựng card visit phổ biến nhất2.1 Ví […]

Một chiếc ví đựng giấy tờ xe ô tô đẹp, ví da đựng vừa đăng kiểm và các giấy tờ khác …giúp cho chiếc xe ô tô gọn gàng, không bị nhàu nát, thất lạc. Nó còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Xem Nhanh1 Thông Số Chi Tiết Túi […]

Bên cạnh bìa trình ký được làm bằng chất liệu da simili, ngoài thị trường cũng đang phổ biến 1 loại bìa trình ký khác, đó là bìa trình ký nhựa hay còn gọi là bìa trình ký mica. Bìa trình ký nhựa A4 là một loại bảng có kích thước A4 làm bằng loại […]

Bìa trình ký đôi da cao cấp là loại bìa trình ký sang trọng, lịch sự, êm tay do được lót mút mềm. Ngoài ra, bìa trình ký da cao cấp hoặc giả da còn có thể in logo và thông tin công ty lên mặt ngoài, tạo sự chuyên nghiệp về hình ảnh thương […]

Xem Nhanh1 Bìa Trình Ký Đơn Simili Là Gì ?1.1 Bìa Trình Ký Đơn Có Tác Dụng Gì ?1.2 Hướng dẫn bảo quản Bìa Trình Ký Da Simili2 Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Trình Ký Đơn Da Simili Số Lượng Lớn2.1 Báo giá sản xuất bìa trình ký simili a42.2 Thông tin liên hệ đặt […]