Ý nghĩa của màu cam là gì ? Màu cam trong thiết kế và in ấn

Ý nghĩa của màu cam trong thiết kế và in ấn ? Tại sao màu cam được ưa chuộng trong đời sống, thời trang, kiến trúc và hội họa ….?

Chính bời vì : Đây là một màu sắc tạo ra sự sôi động và tràn đầy năng lượng. Nó có mối quan hệ mật thiết với sự chuyển giao của mùa thu. Do sự liên kết của nó với các mùa thay đổi, màu cam dễ làm cho người nhìn có được cái cảm nhận ấm áp nhẹ nhàng. Không chỉ có vậy, ý nghĩa của màu cam cũng gắn liền với sự sáng tạo và tính đột phá cao.

Cam là tên gọi của một trái cây, nên màu cam còn làm cho chúng ta liên tưởng tới màu của sức khỏe và sự sống. Trong thiết kế, màu cam được sử dụng để lôi cuốn sự chú ý nhưng không áp đảo như màu đỏ, nó dùng để thể hiện sự thân thiện và sự thú vị.

Ý nghĩa của màu cam trong in ấn

Trong In ấn và thiết kế : màu cam gây cảm giác năng động, sáng tạo và năng lượng. Màu cam trộn giữa đỏ và vàng tạo cảm giác tập thể và thường gắn với tuổi thơ. Nghiên cứu cho thấy màu cam nhạt hấp dẫn với loại hàng hóa dành cho thị trường cấp cao, thích hợp cho dịch vụ y tế, khách sạn và các viện chăm sóc sắc đẹp dành cho phái nữ.

ý nghĩa của màu cam trong in catalogue

In catalogue cho spa sử dụng tông cam

Xem thêm về dịch vụ In catalogue : tại đây

ý nghĩa của màu cam -2

In dây đeo thẻ tông cam

ý nghĩa của màu cam -3

Bao đeo thẻ màu cam

Xem thêm về dịch vụ in dây đeo thẻ tại : Link

Sổ tay da thật làm quà tặng doanh nghiệp

Sổ tay da thật làm quà tặng doanh nghiệp

Xem chi tiết dịch vụ sản xuất sổ tay quà tặng : ở đây

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, hãy cân nhắc sử dụng màu cam. Ý nghĩa của màu cam là một màu vui tươi chứa sự ấm áp của màu đỏ và niềm vui của màu vàng. Nó đại diện cho sự sáng tạo, phiêu lưu, nhiệt tình, thành công và cân bằng.

Mặc dù nó không phổ biến hoặc chỉ huy như ý nghĩa của màu đỏ, nhưng nó vẫn tạo ra một cú đấm mạnh mẽ. Nhiều nhà thiết kế sử dụng màu cam như một cách để nổi bật và mang lại một chút thú vị cho bất kỳ tài liệu tiếp thị nào. Một số thương hiệu nổi tiếng đáng chú ý sử dụng màu cam làm màu chủ đao là : NickelodeonThe Home Depot.

Ý nghĩa của màu cam

Ý nghĩa của màu cam

Tìm hiểu ý nghĩa của các màu sắc : xanh, đỏ, trắng, vàng, nâu, đen, xám hồng…..tại website của chúng tôi.

CÔNG TY IN ẤN ĐĂNG NGUYÊN

Chuyên thiết kế và in ấn các sản phẩm văn phòng, sản phẩm quảng cáo, quà tặng….UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
Tại tphcm : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Tin Liên Quan