Ý nghĩa của màu trắng trong in ấn và đời sống | White Color

Ý nghĩa của màu trắng trong đời sống

Màu trắng tượng trưng của sự tinh khiết, trong lành. Gợi suy tưởng về những bông tuyết nhẹ đầu mùa, đem lại cảm giác dễ chịu. Tuy nhiên, những người ưa màu trắng lại không đơn thuần là những sinh vật “tinh khiết” đến vậy.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy ẩn giấu sau sự nhút nhát, e thẹn mà họ thể hiện là một tính cách đặc biệt. Họ sẵn sàng chờ đơị một cách kiên nhẫn để được chú ý, sau đó dần dần khiến đối phương phải quan tâm, tìm hiểu mình.

Màu trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Nó giống như một mảnh giấy trắng chưa được viết. Nó để tâm trí cởi mở và tự do với bất cứ điều gì nó có thể tạo ra trên đường đi.

In profle công ty Phúc Long
In profle công ty Phúc Long

Là màu sắc có đặc tính mang lại sự bình tĩnh, thoải mái và hy vọng. Nó hoạt động như một loại thuốc thực sự làm dịu vết thương của bạn. Và nó sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn cảm giác trật tự và ý nghĩa. Giúp tránh lộn xộn khỏi tất cả các khía cạnh tiêu cực. Nó sẽ cung cấp một sự làm sạch bên trong, cho suy nghĩ và tâm hồn của bạn, là nguồn năng lượng tinh khiết cuối cùng.

Điều mà màu trắng sẽ nói lên khác trong cuộc sống

Màu trắng, một màu tích cực vốn có, gắn liền với sự tinh khiết, trinh trắng, ngây thơ, ánh sáng, lòng tốt, thiên đường, an toàn, sáng chói, chiếu sáng, hiểu biết, sạch sẽ, đức tin, khởi đầu, vô sinh, tâm linh, khả năng, khiêm tốn, chân thành, bảo vệ, mềm mại, và sự hoàn hảo.

Màu trắng có thể đại diện cho một khởi đầu thành công. Trong huy hiệu, màu trắng mô tả đức tin và sự tinh khiết. Trái ngược với màu đen, phim ảnh, sách, phương tiện truyền thông in ấn và truyền hình thường mô tả người tốt mặc áo trắng và kẻ xấu mặc đồ đen.

Chọn tranh treo tường làm quà tặng tết
Chọn tranh treo tường làm quà tặng tết

Màu của tuyết, màu trắng thường được sử dụng để thể hiện sự mát mẻ và đơn giản. Sự liên kết của White với sự sạch sẽ và vô trùng thường được thấy trong các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng thí nghiệm để truyền đạt sự an toàn. Màu trắng cũng liên quan đến thực phẩm ít béo và các sản phẩm từ sữa.

Đối với mắt người, màu trắng là màu sáng và rực rỡ có thể gây đau đầu. Trong trường hợp ánh sáng cực mạnh, màu trắng thậm chí có thể bị chói mắt.

Màu trắng ảnh hưởng đến tâm trí và cơ thể bằng cách giúp tinh thần minh mẫn. Thúc đẩy cảm giác khởi đầu và đổi mới, hỗ trợ làm sạch, dọn dẹp chướng ngại vật và lộn xộn. Khuyến khích thanh lọc suy nghĩ và hành động.

>>> Xem thêm : Ý nghĩa của màu xanh lá và xanh dương

Ý nghĩa của màu trắng trong in ấn và thiết kế

Màu trắng là màu đối diện của quang phổ màu đen, nhưng cũng giống như màu đen, nó có thể kết hợp tốt với bất kỳ màu nào khác. Màu trắng thường gắn liền với sự tinh khiết, trong sáng và đức hạnh.

Trong thiết kế, màu trắng thường được coi là một phông nền trung tính cho phép các màu khác trong thiết kế có tiếng nói lớn hơn. Nó có thể giúp truyền đạt sự tinh tế gọn gàng và đơn giản. Màu trắng rất là phổ biến trong thiết kế tối giản.

Nó xuất hiện trong thiết kế và in ấn cũng có thể sử dụng để miêu tả mùa đông hoặc mùa hè tùy thuộc vào các họa tiết thiết kế khác và màu sắc bao quanh nó. Một vài ví dụ của màu trắng trong thiết kế và in ấn.

Mẫu bìa sách đẹp số 12
I Will Be Complete
in profile chuyên nghiệp
In ấn profile công ty chuyên nghiệp, chất lượng cao
mẫu card visit mới 8
mẫu card visit Vietcombank

Màu trắng được sử dụng khá nhiều trong : thiết kế bìa sách, nên chủ đạo khi: In Brochure, In card visit, hay in ấn catalogue……

Quý khách có nhu cầu tư vấn màu sắc trong in ấn hoặc thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi : Công ty in ấn Đăng Nguyên – chuyên thiết kế và in ấn đa dạng các lĩnh vực.

Hotline : 0914006627 (Mrs. Mai) – 0961099899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan