Ý nghĩa của bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo làm quà tặng

Bộ Giftset sổ tay và bút bi vẫn là những vật dụng quen thuộc và là quà tặng in logo quảng cáo hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dưới đây là những lý do tại sao in logo lên sổ tay và in bút bi quà tặng là vũ khí tiếp thị bí mật cho doanh nghiệp bạn:

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo – truyền tải thông tin thương hiệu tốt nhất

Bộ giftset quà tặng sổ tay và bút
In sổ tay và bút làm quà tặng

Hầu hết các sản phẩm khác có thể bị giới hạn bởi diện tích nên vị trí in logo quảng cáo không thu hút, không thẩm mỹ, nhưng sổ tay và bút bi thì lại không như thế. Thông tin về thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp…được in ấn rõ nét trên sổ tay.

Còn bút bi thì có thể khắc tên người nhận và logo công ty lên thân bút hoặc nắp bút. Nhờ thế mà người được nhận quà tặng sẽ nhận diện một cách dễ dàng về doanh nghiệp, đồng thời sẽ cảm thấy thích thú khi nhận một món quà có tính cá nhân hóa độc đáo.

Như vậy có thể nói, in logo lên sổ tay và bút là phương tiện truyền tải thông tin thương hiệu tốt nhất, là cách quảng bá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng cho giao diện và kiểu dáng của quà tặng phẩm.

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo là quà tặng quảng cáo hữu ích

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm đó là “tính hữu dụng” của một quà tặng phẩm quảng cáo hoàn hảo, điều này có nghĩa là sổ tay và bút bi thường rất được hoan nghênh bởi chúng có khả năng được sử dụng nhiều lần. Mặc dù được bao quanh bởi công nghệ nhưng nhiều người vẫn thích trải nghiệm viết lách và cũng vì thế mà thị trường quà tặng văn phòng khá phát triển.

Bộ sổ tay quà tặng và bút in logo kèm hộp đựng
Bộ sổ tay quà tặng và bút in logo kèm hộp đựng

Bộ quà tặng sổ tay kèm viết có thể giúp bạn ghi lại mọi thứ một cách nhanh nhất và đơn giản nhất, có thể là danh sách các công việc cần làm, cũng có thể là những suy nghĩ, ý tưởng bộc phát của mình vào cuối ngày… Và thói quen viết bằng tay cũng là một kỹ năng vận động trí nhớ và kích thích sự suy nghĩ sáng tạo cho não bộ.

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo – thời gian sử dụng lâu dài.

Bộ giftset sổ tay quà tặng
Bộ giftset sổ tay quà tặng

Một trong những tính năng đặc biệt của bộ Giftset này đó là thời gian sử dụng lâu dài. Đối với sổ tay, việc bạn ghi chép và lưu trữ những thông tin quan trọng, cần thiết và hữu ích sẽ được bảo quản cẩn thận để có thể dễ dàng tìm kiếm sau này.
Còn đối với bút bi đi kèm với sổ tay trong bộ quà tặng là dòng bút ký, vỏ được làm từ chất liệu kim loại. Bút có nhiều mẫu mã, đa dạng về thiết kế. Tổng quát về đặc tính của bút là đẹp, bền, tái sử dụng nhiều lần. Bút có thể thay ngòi một cách dễ dàng khi sử dụng bút hết mực.

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo – quà tặng phẩm sang trọng.

Ngoài đặc tính dễ sử dụng và cần thiết thì bộ Giftset sổ tay & bút bi còn là một loại quà tặng cho khách hàng vô cùng trang nhã, lịch sự và ý nghĩa. Không quá cầu kì nhưng sổ tay và bút vẫn thể hiện được sự sang trọng, nét thanh tao của mình.

Sổ tay quà tặng cao cấp 2
Sổ tay quà tặng cao cấp 2

Địa chỉ cung cấp bộ giftset

Quý khách có nhu cầu sử dụng sổ da cao cấp, sổ tay quà tặng, bộ quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp, đặt bút in logo công ty…. Hãy đến với xưởng sản xuất sổ tay và công ty in ấn Đăng Nguyên để được tư vấn, báo giá và hoàn thiện các đơn hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ xưởng sản xuất Hà Nội: LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website : indangnguyen.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]