In logo và in chữ lên sổ tay – Xưởng in sổ tay Đăng Nguyên

In logo và in chữ lên sổ tay để làm gì ?

– Làm nổi bật thương hiệu của công ty/doanh nghiệp

– Đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

– Ghi dấu sự khác biệt của bạn với đám đông

– Thể hiện cá tính riêng

– Truyền thông thương hiệu bằng logo trên sổ tay

– In logo và in chữ lên sổ tay để làm quà tặng

In logo lên sổ tay
In logo lên sổ tay

Mỗi một công ty/doanh nghiệp sẽ có một mục đích riêng khi đặt in logo lên sổ tay hoặc in chữ lên sổ tay. Tuy nhiên mục đích chung nhất và phổ biến nhất vẫn là quảng cáo thương hiệu. Bởi vì, thương hiệu quyết định rất nhiều đến thành công của bạn.

Bạn có thể lựa chọn : in logo lên dây đeo thẻ, in logo lên bút bi, in logo lên áo mưa, in logo lên mũ bảo hiểm……vậy tại sao không in logo lên sổ tay ?

Trong thời buổi hiện đại, bất kỳ một vật dụng hữu ích nào cho công việc, cuộc sống. Thì dù là nhỏ bé hay kích thước to lớn, cũng đều có thể in logo lên sản phẩm. Để tăng tính nhận diện thương hiệu và làm quà tặng. Do đó, nếu bạn đang sử dụng các loại sổ tay cho công việc, nhớ in logo lên bìa sổ, in logo lên ruột sổ…

In logo và in chữ lên sổ tay có những loại nào ?

Sổ tay là một phạm trù khá rộng. Nó bảo gồm tất cả các loại sổ như : sổ tay bìa da, sổ tay bìa giấy, sổ bìa còng, sổ lò xo, sổ dán, sổ dính keo…

Bao gồm tất cả các kích thước : sổ tay A3, sổ tay A4, sổ tay A5, Sổ tay A6…

Tuy nhiên, khi đặt in logo lên sổ tay hoặc in chữ lên sổ tay, bạn cần chú ý tới chất liệu : in chữ lên sổ tay bìa da, in chữ lê sổ tay bìa giấy.

1. IN LOGO, IN CHỮ LÊN SỔ TAY BÌA DA.

Các loại sổ tay bìa da được chia làm nhiều loại như : bìa da pu, bìa da simili, bìa da thật…với nhiều quy cách làm khác nhau như : sổ bìa da gáy còng, sổ bìa da gáy dán, sổ bìa da lò xo, sổ bìa da cài góc….

Tuy nhiên để in chữ lên sổ bìa da thì các phương pháp thực hiện giống nhau. Quý khách có thể lựa chọn : ép nhũ lên bìa da, dập chìm trên bìa da, thúc nổi chữ và logo trên bìa da. Vấn đề này đã được đề cập đến trong bài viết : In logo lên sổ da – ý nghĩa và hiệu quả

In logo lên sổ bìa da
In logo lên sổ bìa da

2. IN LOGO LÊN SỔ TAY BÌA GIẤY

Sổ tay bìa giấy có thể được làm bằng giấy cứng. Giấy kraft, giấy bồi carton, giấy mỹ thuật, giấy ảnh…Khi in logo hoặc in chữ lên sổ tay bìa giấy, chỉ có một phương pháp thực hiện đó là in trực tiếp trên bề mặt giấy.

Các loại giấy mỹ thuật, có thể dập chìm và thúc nổi chữ trên bề mặt. Tuy nhiên giấy mỹ thuật đa số chỉ áp dụng khi khách hàng có nhu cầu in card visit giấy mỹ thuật.

Sổ tay bìa giấy thường được in ấn theo kiểu sổ tay lò xo hay còn gọi là in sổ tay lò xo. Bìa sổ và ruột sổ tay được thiết kế theo yêu cầu. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu về in logo lên sổ tay, in chữ lên sổ tay bìa giấy.

Bạn có thể xem nhiều mẫu và quy trình in sổ tay lò xo : tại đây

In logo lên sổ bìa giấy
In logo lên sổ bìa giấy

In logo và in chữ lên sổ tay ở đâu ?

Công ty sản xuất sổ tay và in sổ tay theo yêu cầu – In Đăng Nguyên là đơn vị in ấn với nhiều năm kinh nghiệm trong in sổ tay, in ruột sổ tay, gia công các loại sổ tay.

Chúng tôi có 2 xưởng in lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng có nhu cầu in chữ lên sổ tay tại Hà Nội  hoặc In sổ tay tại TPHCM hãy gọi ngay : 

Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga) – EMail : indangnguyen@gmail.com

CAM KẾT : CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH – THỜI GIAN TRẢ HÀNG NHANH