Một vài mẫu sổ tay quà tặng đẹp

Sử dụng sổ tay quà tặng đẹp làm quà tặng doanh nghiệp là một món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè hay nhân viên, đồng nghiệp. Sổ tay có khá nhiều loại phù hợp với mỗi đối tượng sử dụng khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý của công ty chúng tôi về Một vài mẫu sổ tay quà tặng đẹp giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng của mình.

1. Sổ bìa da – MẪu sổ tay quà tặng đẹp số 1

Sổ da cao cấp nhập khẩu Dino

Mẫu sổ da cao cấp nhập khẩu bulltino

Kích thước sổ:
  1. Sổ tay A5( 17 X 23 cm)
  2. Sổ tay A6 (10,5 X 19 cm
Chất liệu bìa:

   – Bìa da Simili

   – Bìa PU cao cấp

Ruột sổ:

    – 80 tờ giấy Ford Kem Nhật

    – In kẻ ngang 01 màu

Loại sổ: sổ còng, sổ nhét, sổ lăn sơn cạnh

2. Sổ lò xo – MẪu sổ tay quà tặng đẹp số 2

Đây là loại sổ có giá thành rẻ nhất vì chỉ đơn giản là một bộ ruột sổ bên trong, ngoài bìa là giấy dày hơn có in hình ảnh, cán màng bóng hoặc màng mờ được kết nối với nhau bằng một chiếc lò xo.

Mẫu in sổ tay lò xo đẹp làm quà tặng của TH School

Mẫu in sổ tay lò xo đẹp làm quà tặng của TH School

3. Sổ Midori – Sổ tay quà tặng cao cấp

Sổ Midori được thiết kế đơn giản, gồm một bìa da, một sợi dây cao su và 3 tập giấy mỏng. Cách dùng đặc biệt hơn tất cả những loại sổ bạn từng biết.

Mẫu sổ da nhập khẩu cao cấp.

Mẫu sổ da nhập khẩu cao cấp.

Đây là loại Sổ da nhập khẩu cao cấp, giá thành rất đắt, tại Việt Nam giá bán dao động từ 1,300,000 vnđ/quyển hoặc hơn. Cũng giống như Blackberry hay Apple, sổ Midori lôi kéo một lượng fan khổng lồ và tạo thành một cộng đồng riêng.

Loại sổ này thường được dùng để tặng quà cho những người làm việc theo kiểu Bullet journal hoặc được cộng đồng Bullet journal ưa chuộng ?

Bạn đã biết về Bullet journal chưa ? Cùng tìm hiểu tại bài viết : Bullet journal là gì ?

Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn nhiều mẫu sổ tay khác để làm quà tặng sao cho phù hợp với đối tượng và ngân sách của mình. Cách tốt nhất là lên một ý tưởng sổ tay quà tặng đẹp –> Liên hệ với công ty sản xuất sổ tay theo yêu cầu –> Đặt hàng in sổ tay quà tặng, in logo thương hiệu lên sổ tay để làm quà tặng tăng thêm phần ý nghĩa.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ công ty sản xuất sổ tay ? Hãy đến với In Đăng Nguyên – Địa chỉ in ấn và cung cấp sổ tay tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

tags : sổ quà tặng đẹp, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay quà tặng đẹp, in ấn sổ tay quà tặng, thiết kế sổ tay công ty, in bìa sổ, in sổ nhỏ, bộ quà tặng sổ tay

Tin Liên Quan