In trên bề mặt kim loại bằng phương pháp khắc Laser

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Bên cạnh dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu, in trên bề mặt nhưa, in trên gỗ thì dịch vụ in trên kim loại bằng phương pháp khắc Laser công nghệ cao cũng là dịch vụ hút khách hàng của Đăng Nguyên.

>> In trên nhựa, in trên chất liệu nhựa, in trên bề mặt nhựa

>> Mẫu sản phẩm in trên chất liệu gỗ

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một cơ sở in ấn uy tín để hợp tác in trên kim loại, in logo tem nhãn lên kim loại, in bút kim loại…. thì cơ sở In Đăng Nguyên chính là địa chỉ mà quý khách hàng cần tìm đến.

Các sản phẩm mẫu in trên bề mặt kim loại

Các vật dụng bằng kim loại cần khắc Laser phần lớn là những vật dụng cứng có nhiều bề mặt khác nhau như : cong, phẳng, lồi lõm. Cách đây một vài năm để có in khắc hoặc đánh dấu đưa các thông tin hiển thị lên bề mặt của các vật dụng này kim loại các cơ sở in ấn phải  dùng công nghệ in phun, in chuyển nhiệt, công nghệ dập hoặc làm khuôn đúc, ngoài ra có thể  dùng máy khắc có mũi CNC. Nhưng đối một số vật dụng đòi hỏi yêu cầu khắc tinh xảo với độ sắc nét cao, các vật dụng nhỏ cần khắc với độ phân giải cao, chữ cần khắc có kích nhỏ thì các công nghệ nêu trên đều không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bút kim loại cao cấp 3

In khắc trên bút kim loại

in-tren-kim-loai-cong

in trên kim loại bề mặt cong

in-kim-loai2

Công nghệ Khắc laser lên bề mặt kim loại là phương pháp có thể giải quyết được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, khắc laser sẽ đảm bảo được độ sắc nét cực cao, tia khắc laser chính xác và có thể khắc được những chi tiết cực nhỏ trên sản phẩm kim loại. phương pháp Khắc laser trên bề mặt kim loại được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đặc biệt là trong lĩnh vực: Khắc mã vạch trên kim loại, khắc trên đồ thủ công mỹ nghệ kim loại, khắc nhãn mác kim loại, khắc trên các vật phẩm kim loại trong ngành công nghiệp.

Quý khách hãy đến địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội để được tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả mà tiết kiệm nhất. Hoặc có thể trao đổi với chúng tôi qua địa chỉ email : indangnguyen@gmail.com và Hotline : 0914 006 627 (Ms.Nga)

In Đăng Nguyên địa chỉ nhận : in ấn trên mọi chất liệu, in sổ da, in trên gỗ, in trên nhựa, scan tài liệu, in catalogue, in tờ rơi, in menu da, in hóa đơn…………….