In trên nhựa, in trên chất liệu nhựa, in trên bề mặt nhựa

In trên nhựa, in trên chất liệu nhựa, in trên bề mặt nhựa phổ biến nhất là các vật dụng gia đình. Ngoài việc sử dụng các miếng dán, decal thì ngày nay việc in trực tiếp lên các sản phẩm bằng nhựa cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo tính lâu bền cho thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

>> Mẫu sản phẩm in trên chất liệu gỗ

>>Địa chỉ in ấn quà tặng doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

 

in-tren-coc-nhua

Mẫu in trên cốc nhựa

Các công ty có nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp cũng thường xuyên lựa chọn chất liệu nhựa để làm quà tặng như : ca nhựa, cốc nhựa, chậu nhựa ….để tiết kiệm chi phí sản phẩm cũng như chi phí in trên chất liệu nhựa. In trên các sản phẩm bằng nhựa khách hàng có thể lựa chọn hình thức in decal dán hoặc in trực tiếp lên sản phẩm.

in-decal-dan-tren-binh-nhua

In decal dán trên bình nhựa

Tùy vào số lượng màu sắc, số lượng sản phẩm cũng như bề mặt in thì báo giá in trên nhựa cũng có sự thay đổi khác nhau. Để biết được báo giá in trên chất liệu nhựa quý khách hãy liên hệ đến : 0914 006 627 để được báo giá nhanh nhất và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các công nghệ in lên nhựa phổ biến nhất hiện nay

– In trực tiếp lên bề mặt sản phẩm bằng nhựa bằng máy in phun, máy laser, máy in kỹ thuật số. Phương pháp này áp dụng với các sản phẩm có bề mặt bằng phẳng, kích thước phù hợp với máy in.

– In chuyển nhiệt là phương pháp in được sử dụng nhiều khi in trên nhựa, in lên sản phẩm bằng nhựa bằng phương pháp chuyển nhiệt có thể giữ nguyên hình dạng sản phẩm và in được trên nhiều bề mặt kể cả cong, lồi lõm….

– Ngoài ra còn nhiều phương pháp khác, tùy thuộc vào sản phẩm của bạn là gì, số lượng in là bao nhiêu. Để được tư vấn cách in lên nhựa, in logo lên nhựa chính xác nhất, hãy liên hệ với các công ty in ấn để được tư vấn.


in lên nhựa, in bút bi, in logo lên bút
Mẫu in logo lên bút bi nhựa

Xem bài : In bút bi theo yêu cầu

Mẫu các sản phẩm in trên nhựa, in trên chất liệu nhựa :

in-nhua-cung

In trên ống nhựa

in-tren-nhua1

In trên chậu nhựa

in-tren-nhua-mem

In trên hộp nhựa


in trên nhựa, in mũ bảo hiểm
In trên mũ bảo hiểm

Xem bài : In logo lên mũ bảo hiểm, mũ bảo hộ – In Đăng Nguyên

Cách đặt in lên nhựa, in trên chất liệu nhựa, in logo lên sản phẩm bằng nhựa tại Đăng Nguyên :

– Khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Đăng Nguyên qua hotline hoặc Zalo : 0914.006.627 hoặc Email : indangnguyen@gmail.com để trao đổi về thông tin in ấn

+ Sản phẩm cần in là gì ? (Ví dụ : bút nhựa, bình nhựa, ca nhựa, ly nhựa….)

+ Số lượng sản phẩm cần in là bao nhiêu ?

+ Thông tin ấn (logo, slogan, sđt….), in mấy vị trí ?

+ Địa điểm và thời gian nhận hàng ?

– Sau khi tiếp nhận các thông tin đầy đủ bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng qua Email, Zalo ….Quý khách tiếp nhận thông tin giá và chốt đơn hàng.

– Bộ phận kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành demo mẫu, in logo lên sản phẩm để quý khách hàng xem trực tiếp. Sau khi duyệt demo hoặc sản phẩm mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành in ấn đơn hàng.

– Thời gian in từ 3-5 ngày tùy từng đơn hàng. Sau khi giao hàng, quý khách kiểm hàng trực tiếp và thanh lý đơn hàng cho Đăng Nguyên.

NGoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage trên Facbook : tại đây

CÔNG TY IN ẤN – IN ĐĂNG NGUYÊN

Địa chỉ nhận in trên mọi chất liệu 

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Tại tphcm :  71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh