In phun khổ lớn – In khổ lớn giá rẻ, đẹp tại Hà Nội

In khổ lớn là gì ?

In cỡ đại, in ảnh, in pp bigsize, in hiflex, in kỹ thuật số, in quảng cáo, in màu, in phun, in offset khổ lớn hay có thể gọi tắt là IN KHỔ LỚN.

Là một trong những dịch vụ In ấn phát triển mạnh mẽ, đột phá gần đây.  được áp dụng trong những lĩnh vực dịch vụ như : in decal, in standee, in bạt hiflex, in vải khổ lớn, in banner khổ lớn

banner-in-kho-lon

In tài liệu khổ lớn thường được áp dụng phổ biến như : in bản vẽ, in thiết kế công trình, in phối cảnh, in bản vẽ quy hoạch, in bản vẽ cad, in bản vẽ kiến trúc, in bản vẽ A0, in bản vẽ A1, in bản vẽ hoàn công…..

Khổ lớn ở đây có thể được hiểu là in trên : khổ giấy A0, Khổ giấy A1, bạt hiflex không giới hạn chiều dài và chiều rộng.

>> In A0-A4 đen trắng, In Autocad, In bản vẽ khổ lớn trên máy in Laser

>> Scan tài liệu khổ lớn từ A0-A6

in-anh-kho-lon-0412
Nó có thể linh động và không giới hạn về kích, số lượng màu cần in. In ấn big size đáp ứng được tối đa các nhu cầu : in banner, in ảnh, áp phích cỡ đại.  Mang lại chất lượng in tuyệt vời, đẹp và nhanh chóng cho mọi sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của In Khổ Lớn

In Phun khổ lớn có nguyên lý hoạt động giống như một chiếc máy in phun màu để bàn. Khi đã có thiết kế hoàn chỉnh, và có kết nối giữa máy tính với máy in phun khổ lớn  thì việc của bạn chỉ là chờ  đợi trong một thời gian ngắn để nhận sản phẩm.

Máy In Phun khổ lớn có một bộ phận quan cực kỳ trọng được ví như trái tim của máy, đó chính là hệ thống đầu phun. Hệ thống này sẽ quyết định độ phân giải và sự sắc nét của hình ảnh in. Sự kết hợp với chất liệu mực in sẽ hình thành nên chất lượng cuối cùng của ấn phẩm.

In A0-A4 đen trắngin scan màu A0-A4 trên máy in laser cỡ lớn chất lượng cao. In Đăng Nguyên chúng đáp ứng tất cả chất lượng và số lượng của bản in từ ít hay nhiều.

Có thể in, scan, phóng to, thu nhỏ tất cả các khổ giấy A0-A4. Với một dàn máy hiện đại như Ricoh 7140, Toshiba sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn big size của khách hàng.

in-phun-kho-lon

Địa chỉ in phun khổ lớn, in bigsize theo yêu cầu

Để tăng tính cạnh tranh trên thị trường in ấn và quảng cáo, có thể đa dạng hóa những ấn phẩm. Đồng thời, mong muốn đóng góp vào thị trường những sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành hạ. IN ĐĂNG NGUYÊN đã đầu tư hệ thống in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại và tân tiến nhất, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Ưu điểm của Xưởng In Đăng Nguyên

Tại In Đăng Nguyên, chúng tôi có thể in mọi loại bản vẽ (đen trắng/màu). Chúng tôi có thể in trên các dạng file thiết kế khác nhau. Bao gồm : bản thiết kế kỹ thuật AutoCad, SolidWork, hay các bản vẽ công trình, xây dựng. In bản đồ trên MapInfo thậm chí các bản thiết kế điện trên OrCad hoặc DXP.

Các bộ hồ sơ thiết kế thường có nhu cầu nhân bản (copy), In Đăng Nguyên sẽ in nhân bản ngay trên cùng máy in các bản sao. Giá copy và chất lượng 100% như bản gốc.

Với hệ thống máy in cỡ lớn hiện đại của HP – Chúng tôi luôn sản xuất những bản in màu khổ lớn với chất lượng cao nhất. Giá cả thực sự rẻ nhất Hà Nội, màu sắc trung thực với độ phân giải cao. Cho phép đạt được màu sắc chuẩn trong thiết kế, thời gian đáp ứng nhanh.

Thông tin liên hệ đặt in ấn, in phun big size

IN ĐĂNG NGUYÊN hiện nay đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa tại Thành Phố HÀ NỘI. Luôn lấy phương châm chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Chúng tôi luôn giữ chân khách hàng thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng… đang có nhu cầu IN ẤN có thể liên hệ với chúng tôi tại

Hotline : 0914006627 (Mrs. Nga) – Liên hệ qua : Zalo

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com

Bài viết liên quan

Kẹp file là một loại vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng để đựng tài liệu, hồ sơ. Kẹp file có nhiều loại khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với kích thước và kiểu dáng đa dạng. Ở bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ giới thiệu đến các […]

Cụm từ “in mica” chắc hẳn đã rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta.Nhưng để hiểu rõ chúng là gì và dùng để làm gì….Xin mời các bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ nội dung “In mica là gì – Ứng dụng in mica trong cuộc sống”. […]

CDR là một cái tên rất quen thuộc đối với những người sử dụng thường xuyên nhưng lại khá lạ lẫm đối với nhưng người mới sử dụng.Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ” CDR là gì ” và công dụng , cách sử dụng chúng. Xem Nhanh1 […]

Sổ còng là một loại sổ được sử dụng phổ biến hiện nay. Sổ có thiết kế tiện lợi, dễ dàng thay ruột sổ khi cần thiết. Sổ còng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như ghi chép, làm việc, học tập,… Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị […]

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Với chiếc điện thoại thông minh, chúng ta có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm cả việc in tài liệu… Ở bài viết […]