IN LASER – IN KHỔ LỚN A0 – A4, IN MÀU, ĐEN TRẮNG KHỔ LỚN

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

In A0-A4 đen trắng, in khổ lớn, in khổ A0In Autocad, In bản vẽ khổ lớn trên máy in Laser hiện đại tại In Đăng Nguyên:

MÁY IN KHỔ LỚN

+ In A0-A4 đen trắng, in scan màu A0-A4 trên máy in laser khổ lớn chất lượng cao. In Đăng Nguyên chúng đáp ứng tất cả chất lượng và số lượng của bản in từ ít hay nhiều. Có thể in, scan, phóng to, thu nhỏ tất cả các khổ giấy A0-A4. Với một dàn máy hiện đại như Ricoh 7140, Toshiba sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu in khổ lớn của khách hàng.

Tại In Đăng Nguyên chúng tôi có thể in mọi loại bản vẽ (đen trắng/màu) trên các dạng file thiết kế khác nhau,  như thiết kế kỹ thuật như AutoCad, SolidWork, hay các bản vẽ công trình, xây dựng, bản đồ trên MapInfo thậm chí các bản thiết kế điện trên OrCad hoặc DXP.

Các bộ hồ sơ thiết kế thường có nhu cầu nhân bản (copy), In Đăng Nguyên sẽ in nhân bản ngay trên cùng máy in các bản sao cho các bạn với giá copy và chất lượng 100% như bản gốc.

 In màu A0-A4, In màu khổ lớn:

MÁY IN KHỔ A0

 

Với hệ thống máy in khổ lớn hiện đại của HP – Chúng tôi luôn sản xuất những bản in màu khổ lớn với chất lượng cao nhất, giá cả thực sự rẻ nhất Hà Nội,  màu sắc trung thực với độ phân giải cao. Cho phép đạt được màu sắc chuẩn trong thiết kế, thời gian đáp ứng nhanh.

Hiện nay chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

–  Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng và trả hàng trong nội thành Hà Nội, với số lượng từ ít đến nhiều.

– Nhận in ấn – Photocopy qua gmail,yahoo, web..

– In mầu khổ A3 – A4 giá rẻ hơn giá thị trường từ 20 – 25%.

– Nhận sửa tài liệuđánh máy văn bản (số lượng lớn) chỉnh sửa Corel. Photoshop, pdf, prc, auto Card và những file khó chỉnh sửa trên văn bản thông thường.

– Đóng sổ sách, đóng gáy soắn, làm bìa da, đóng sách bìa mạ vàng, đục lỗ, càng cua…..các loại tập, sổ sách, sách vở, quyển…

– Đặc biệt in màu khổ A4 – A3 giá cực rẻ chỉ từ 600đ/tờ

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga)
Email : indangnguyen@gmail.com
Website : https://indangnguyen.com/scan-tai-lieu-kho-lon-tu-a0-a6/