Scan tài liệu khổ lớn từ A0-A6| Nhanh chóng, giá rẻ

Nhu cầu scan tài liệu, số hóa tài liệu trên thị trường ngày càng cao. Đặc biệt cùng với sự phát triển của ngành kỹ thuật, xây dựng và bất động sản tăng nhanh thì dịch vụ scan tài liệu khổ lớn, Scan khổ A0, Scan khổ A2, Scan khổ A3…..cũng tăng cao theo nhu cầu.

scan-tai-lieu-kho-lon

Các công ty dịch vụ in ấn trên thị trường thường ít nhận dịch vụ Scan tài liệu khổ lớn, Scan khổ A0, Scan khổ A2, Scan khổ A3, scan bản vẽ khổ lớn…. vì chi phí đầu tư cao, nhu cầu khách hàng ít hơn so với scan tài liệu kích thước A4, A5, A6 và đặc biệt là về kỹ thuật để scan số hóa tài liệu khổ lớn cũng khó khăn hơn.
Để đáp ứng được nhu cầu in ấn, scan tài liệu, scan tài liệu khổ lớn của khách hàng IN ĐĂNG NGUYÊN chúng tôi đã đầu tư cả về hạ tầng máy móc, trang thiết bị và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp về xử lý các mẫu tài liệu có kích thước lớn.

Khi lựa chọn Scan tài liệu tại In Đăng Nguyên quý khách hàng sẽ được :

+ Hài lòng về chất lượng bản scan, có chất lượng như bản gốc.
+ Scan đen trắng A4-A0, scan màu khổ lớn với độ phân giải cao và thời gian nhanh nhất.
+ Giá cả ưu đãi và hợp lý nhất. Số lượng càng nhiều giá thành càng giảm. Liên hệ báo giá Scan tài liệu khổ lớn : 0914 006 627 (Mrs. Nga)
+ Có hóa đơn tài chính cho khách hàng.
+Sắp xếp dữ liệu đúng bộ, theo thứ tự yêu cầu của quý khách
+ Đảm bảo thời gian và tiến độ hoàn thành.

scan-ban-ve-kho-lon-a0

Những bản vẽ, những ý tưởng quan trọng nếu chỉ được lưu trữ thì không thể trường tồn mãi với thời gian, vì vậy hãy Scan bản vẽ khổ lớn A0-A4 của quý khách ngay hôm nay để có thể lưu trữ dài hơn. Hãy đến với IN ĐĂNG NGUYÊN để được phục vụ tốt nhất.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

tags : scan tài liệu khổ lớn, scan khổ A0, Scan khổ A3, Scan khổ A2, scan bản vẽ