In logo lên pin sạc dự phòng – Lấy nhanh, giá tốt, tiết kiệm 35%

Ý nghĩa của In logo lên pin sạc dự phòng

In lên sạc dự phòng là một trong những dịch vụ mới nổi lên gần đây.  Khi pin sạc dự phòng trở thành một trong những vật bất ly thân của những người “nghiện Smartphone”, thì ngay lập tức nó có mặt trong danh sách các sản phẩm có thể sử dụng để làm Quà Tặng Doanh Nghiệp.

Các doanh nghiệp thường lựa chọn Pin Sạc Dự Phòng để tặng cho nhiều đối tượng. Ví dụ như : sinh viên, nhân viên, khách hàng là những người có sở thích đam mê du lịch, công việc.

Sự độc đáo của những chiếc Pin Sạc Dự Phòng không chỉ dừng ở kiểu dáng và chất liệu, kích thước hay màu sắc…. mà Pin Sạc Dự Phòng mà có một điều đặc biệt là các doanh nghiệp có thể in logo lên pin sạc dự phòng, in tên, in hình ảnh lên pin sạc dự phòng… với mục đích quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

in logo lên pin sạc dự phòng hòa phát

Ngoài kỹ thuật in ấn thì quý khách còn có thể lựa chọn khắc logo, khắc  tên hoặc một thông điệp ngắn ý nghĩa dành cho những người được nhận Quà tặng Pin Sạc Dự Phòng.

Pin sạc dự phòng, thường được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa cứng ở bên ngoài. Tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của loại pin sạc mà doanh nghiệp lựa chọn vị trí in logo lên pin sạc dự phòng cho thích hợp.

in logo lên pin sạc dự phòng mobifone

Bạn chưa biết in pin sạc dự phòng ở đâu ?

Đến với công ty in ấn – In Đăng Nguyên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp : quà tặng doanh nghiệpđồ dùng văn phòngđồ dùng khách sạn.

In logo lên nhựa là một trong dịch vụ thế mạnh của In Đăng Nguyên chúng tôi. Chính vì vậy, đặt In logo lên pin sạc dự phòng tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được :  Lấy nhanh, giá tốt, tiết kiệm 35% so với thị trường.

Là đối tác uy tín của nhiều khách hàng như : Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Vietincombank, Ngân hàng MB bank. Các tập đoang lớn : Tôn Đông Á, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, Vingroup, Vinschool, Đại học thương mại, Đại học giao thông vận tải, Học viện An Ninh…….

Số đt : 0914006627 (Mrs. Nga) – 0961099899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : In Đăng Nguyên

QUY TRÌNH ĐẶT IN LOGO LÊN PIN SẠC DỰ PHÒNG

– Quý khách gửi yêu cầu báo giá đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi, bao gồm : số lượng cần in, mẫu sản phẩm và logo, hình ảnh cầ in….

– Nhận báo giá từ bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

– Thống nhất đơn hàng : duyệt báo giá, đặt cọc, hẹn lịch giao hàng và địa điểm giao hàng.

– In Đăng Nguyên tiến hành thiết kế mẫu ==> Khách hàng duyệt mẫu, chốt market

– Tiến hành in logo lên pin sạc dự phòng

– Nghiệm thu và giao hàng.

– Thanh toán

Lưu ý : chúng tôi là đơn vị in ấn, không trực tiếp cung cấp sản phẩm. Trừ một số mặt hàng có sẵn : In bút bi, in dây đeo thẻ, in logo lên usb, in logo lên sổ tay, sổ da

– Khách hàng đặt in càng nhiều giá thành càng giảm, tặng voucher giảm giá khi đặt in nhiều lần

– Nhận in tối thiểu 100 sản phẩm/ đơn hàng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH IN SẠC DỰ PHÒNG MẪU

IN LOGO LÊN PIN SẠC DỰ PHÒNG SAMSUNG

 

IN LOGO LÊN PIN SẠC DỰ PHÒNG TOYOTA

 

IN LOGO LÊN PIN SẠC DỰ PHÒNG AKNZ

Với công nghệ khắc laserIn offset hiện đại tại công ty in ấnIn Đăng Nguyên. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm in lên pin sạc dự phòng, in logo lên ấm chén, in logo lên cốc thủy tinh hay in logo lên áo…độc đáo, riêng biệt.

Chính điều này sẽ góp phần mang lại sự thích thú cũng như sự khích lệ, động viên lớn cho người sở hữu Quà tặng Pin sạc dự phòng có in logo này của bạn.

Cập nhật 10/01/2022