In logo lên sổ da – ý nghĩa và hiệu quả

Một cuốn sổ da, sổ bìa da, sổ tay, sổ quà tặng được in logo lên cả trang bìa và ruột sổ sẽ  là một trong những vật phẩm sang trọng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu được hết ý nghĩa và hiệu quả mang lại của việc in logo lên sổ da, sổ quà tặng để làm gì ?? Hãy cùng In Đăng Nguyên – Xưởng sản xuất sổ da hàng đầu Hà Nội tìm hiểu ý nghĩa của sổ da in logo.

NHỮNG MẪU SỔ DA IN LOGO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

SD-477

SD-483

SD-493

TẠI SAO NÊN IN LOGO TRÊN BÌA DA VÀ RUỘT SỔ DA KHI TẶNG KHÁCH HÀNG?

Ngay nay, sổ da in logo được coi là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả, bởi logo được in trên bìa và trên từng trang giấy. Khi người tiêu dùng sử dụng, họ sẽ luôn luôn nhìn thấy thương hiệu của bạn. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng. Bởi sổ da là một trong những vật phẩm văn phòng gắn liền với người kinh doanh một cách thường xuyên nhất.

Tuổi đời của một cuốn sổ da có thời gian sử dụng rất lâu dài, bề ngoài trang trọng sẽ tạo ra sự thu hút với người dùng và những người xung quanh. Hơn nữa, sử dụng món quà là sổ da in logo cũng khiến người nhận thích thú, họ sẽ nâng niu món quà và có cảm tình tốt đối với doanh nghiệp tặng quà.

NGOÀI NHỮNG CÔNG DỤNG TRÊN, BẢN THÂN SỔ DA IN LOGO CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI NHƯ:

– Sổ da in logo có nhiều chỗ trống như bìa sổ, đầu sổ, chân sổ hoặc ở giữa để in logo, tên công ty hoặc giới thiệu qua về công ty. Nếu thích, bạn có thể in địa chỉ website ở chân bìa sổ hoặc ở mặt sau của sổ.
– Trong trang quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in thông tin công ty, hình ảnh về các cán bộ lãnh đạo, các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm hay truyền thống của công ty. Số lượng trang quảng cáo không giới hạn khiến bạn có thể lin hoạt trong phần in ấn. Thông thường, để tạo ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế sinh động.
Phần ruột sổ da in logo là những trang giấy mà người viết sẽ nhìn thấy mỗi khi mở sổ, trên đó bạn có thể in chìm logo tạo nên sự chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty.
– Cuốn sổ da in logo dù làm bằng da thật hay giả da vẫn tạo được nét sang trọng khiến người dùng thích thú. Vì thế, bạn dễ lựa chọn loại sổ phù hợp với mức ngân quỹ của mình.
– Một quyển sổ da in logo thường có thời gian sử dụng ít nhất là một năm nên các thông tin trên sổ thường xuyên được tiếp cận với người sử dụng.
– Với những ưu điểm trên, In Đăng Nguyên tin rằng bạn cũng cảm thấy sổ da in logo là sự lựa chọn tuyệt vời để tặng khách hàng. Bạn còn chần chờ gì mà không chọn một cuốn sổ da in logo để làm món quà cho sự kiện sắp tới của công ty mình?

Liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng sổ da in logo theo thông tin chi tiết dưới đây:

Hotline : 0914 006 627 – 0961 099 899

Email : indangnguyen@gmail.com

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội