In giấy khen – giấy chứng nhận | In nhanh, rẻ, đẹp [Mẫu Độc Quyền]

,Giấy khen là gì ?

Giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận là một món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn đối với cá nhân và tập thể. Ngoài mục đích khen thưởng thì giấy khen còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.

Bởi vậy việc trình bày giấy khen không nên quá đơn điệu. Chúng ta cần đảm bảo giấy khen không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện tính trang trọng, phù hợp với lĩnh vực để người nhận giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận cảm thấy họ xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực của họ và tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

in-giay-khen

Địa Chỉ In Giấy Khen,  Giấy Chứng Nhận Giá Rẻ, Đẹp

Tại công ty in Đăng Nguyên chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu in giấy khen của khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn tất cả chất liệu giấy, công nghệ in phù hợp và kinh tế nhất.

– Tư vấn và thiết kế những mẫu giấy khen chuyên nghiệp, sáng tạo…

Chất liệu giấy khen thông thường là giấy couche hoặc giấy offset. Với định lượng giấy từ 200 gsm đến 300 gsm. Tuy nhiên, ta có thể dùng những loại giấy mỹ thuật cao cấp cho giấy khen. Nó giúp tăng thêm phần trang trọng, độ bền + đẹp. Bao gồm như : giấy galgo, conqueror và nhiều loại giấy mỹ thuật khác…

– Chúng tôi có sẵn cả công nghệ in công nghiệp (in offset) và in nhanh (in laser) để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, còn có công nghệ đặc biệt như in nhũ, thúc nổi 3d logo. Công nghệ này nhắm đến những khách hàng ưa chuộng sự cầu kỳ và sang trọng…

– Chủ động về nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc in ấn… khiến chúng tôi luôn có thể phục vụ khách hàng với chất cao nhất, và giá thành hợp lý nhất.

– Chúng tôi có thể in giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhậntùy theo yêu cầu.

Mẫu in giấy khen đẹp tại Đăng Nguyên

bang-khen-mai

bang-khen-ninh

bang-khen-thinh

Một số quy cách khi in giấy khen

1. Kích thước giấy khen: kích thước tùy chọn và một số kích thước phổ thông như : A5, A4, A3…

2. Chất liệu : phổ thông là giấy Couche hoặc giấy offset. Nên chọn định lượng từ 200 gsm đến 300 gsm (một số loại giấy đặc biệt xin vui lòng liên hệ), giấy mỹ thuật….

3. Công nghệ in: in offset (sử dụng cho in số lượng nhiều – in phôi), công nghệ in laser hoặc công nghệ in phun ( sử dụng cho in số lượng ít hoặc in từng tên lên giấy khen).

Quý khách có nhu cầu in giấy khen – giấy chứng nhận – in bằng khen xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline : 0914006627 (Mrs Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : indangnguyen.com – Liên hệ qua : Zalo

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

tags: in tờ rơi