In Tờ Rơi – Tờ Gấp Giá Rẻ Tại Hà Nội

In tờ rơi – tờ gấp là một trong những dịch vụ nổi bật của Đăng Nguyên. Với dịch vụ in tờ rơi – tờ gấp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuyển tải thông điệp của chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

to-roi-nha-hang

Mẫu in tờ rơi nhà hàng

Tầm quan trọng của Tờ Rơi

Thiết kế & in ấn tờ rơi là nhu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp khi tiến hành chiến dịch quảng cáo. Để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm. Kết hợp với những yếu tố quảng cáo khác, tờ rơi, tờ gấp giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin. Trình bày các tính năng, đặc điểm, sự nổi trội của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

>>  Xem bài viết : In tờ rơi hình thức quảng cáo chưa bao giờ lỗi thời

 in-to-roi-mau

 Mẫu in tờ rơi màu

Những lưu ý khi thiết kế và In ấn Tờ Rơi Quảng cáo 

Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:

* Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.

* Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).

* Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp…).

in-to-roi-gia-re

Mẫu in tờ rơi gấp ba

* Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm cần thiết.

* Một yếu tố rất quan trọng là giá thành phải rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục tiêu.

* Kích thước của tờ rơi – tờ gấp tùy theo yêu cầu & thiết kế của khách hàng có thể là A5, A4, hay A3, và những kích thước đặc biệt khác.v.v.v…(chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp tùy thực tế)

* Chất liệu & Định lượng : thông thường khách hàng sẽ chọn 2 loại giấy couches & giấy offset. Với định lượng (có thể hiểu là độ dày mỏng) khác nhau từ 60 mgs/m2, đến 300 mgs/m2. Trường hợp đặc biệt xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Các kích thước tờ rơi thông dụng

– In tờ rơi A4 (kích thước 21×29,7 cm). Có thể gấp đôi hoặc gấp 3.

– In tờ rơi A5

– In tờ rơi A3 gấp đôi.

Tờ rơi đen trắng

Để tiết kiệm cho các doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch quảng cáo, In Đăng Nguyên xin giới thiệu với Quý khách hàng dịch vụ in ấn giúp tiết kiệm chi phí là in tờ rơi đen trắng.

In Tờ rơi đen trắng với tính chất đại trà cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm tiêu thụ tới người tiêu dùng, thường được sử dụng trong các ngành như vay tín chấp, bán các sản phẩm dịch vụ trực tiếp, các sản phẩm dịch vụ,…. Bạn thường sẽ gặp rất nhiều các loại tờ rơi đại trà như vậy trên khắp các đường phố.

in-to-roi-den-trang-2

In Đăng Nguyên với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế có tay nghề sẽ đảm bảo những tờ rơi đen trắng của bạn vẫn tạo ra sự lạ mắt cho người đọc, không gây làm chán cho người đọc mà vẫn làm nổi bật thương hiệu cũng như sản phẩm cần quảng cáo của doanh nghiệp.

In tờ rơi tại Hà Nội đẹp và nhanh nhất ở đâu ?

Quý khách có nhu cầu In tờ rơi tại Hà Nội vui lòng liên hệ đến số điện thoại : 0914006627 (Mrs. Nga) 

Email nhận yêu cầu nhanh nhất : indangnguyen@gmail.com | Website :  Indangnguyen.com

Ưu điểm của xưởng in tờ rơi Đăng Nguyên

Nhằm phục vụ nhu cầu  của quý khách đạt được những tiêu chí

– Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

– In ấn chất lượng cao

– Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian.

– Giá thành hợp lý nhất.

Công ty In Đăng Nguyên luôn nghiên cứu kỹ và đầu tư chính xác vào các yếu tố cần thiết. Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, máy in offset hiện đại cho chất lượng tiêu chuẩn, máy in laser phục vụ cho nhu cầu in ấn cực nhanh và quan trọng là đội ngũ tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Báo giá In tờ rơi theo yêu cầu

Để được báo giá dịch vụ chính xác nhất vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin

– Bạn đã có file thiết kế chưa? Nếu chưa hãy cung cấp cho chúng tôi một vài ý tưởng, hình ảnh sản phẩm … của bạn. Nếu bạn đã có file thiết kế vui lòng gửi cho chúng tôi xem file thiết kế tờ rơi của bạn.

– Bạn muốn màu hay đen trắng ? Nếu in màu thì có bao nhiêu màu ?

– Bạn có muốn gấp nếp không, gấp bao nhiêu đường?

– Bạn in với số lượng bao nhiêu?

– Bạn muốn in loại giấy nào? kích cỡ là bao nhiêu?

Khi nhận được thông tin của quý khách qua đường hotline hoặc email chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !