Hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài cùng Cục Văn Thư Lưu Trữ

Cục Văn Thư Lưu Trữ Nhà Nước địa chỉ tại số 12 – Đào Tấn – Quận Ba Đình -TP Hà Nội là cơ quan thuộc Bộ Nội Vụ, thực hiện chức năng tham mưu giúp bộ trưởng Bộ Nội quản lý nhà nước về văn thư ,lưu trữ trong phạm vi cả nước, quản lý tài liệu lưu trữ quốc gia và thực hiện các dịch vụ công về văn thư lưu trữ, theo quy định hiện hành của pháp luật.

Đầu năm 2015, Cục Văn Thư Lưu Trữ Nhà Nước phối hợp cùng với Bảo Tàng Hồ Chí Minh tại Hà Nội thực hiện dự án SỐ HÓA TÀI LIỆU nhằm phục vụ công tác lưu trữ các văn bản tài liệu liên quan đến công việc mang tính quốc gia. Dự án này bao gồm các công việc : Scan tài liệu số lượng lên đến 300.000 TRANG với nhiều thể loại kích thước từ nhỏ đến lớn (A0- A6), bóc tách và phân loại hình ảnh, tài liệu theo đúng thứ tự yêu cầu….

van-thu-luu-tru

Hình ảnh công tác quản lý tại Cục Văn Thư Lưu Trữ Nhà Nước

Với một dự án nhà nước mang quy mô và số lượng lớn, cục đã mở rộng tìm đối tác cung cấp dịch vụ SCAN TÀI LIỆU – SỐ HÓA TÀI LIỆU cho dự án nói trên. Cục văn thư lưu trữ nhà nước đã tiếp nhận rất nhiều các hồ sơ thầu mong muốn được thực hiện dự án trên. Sau nhiều lần xét duyệt và kiểm định, nhận thấy cơ sở IN ĐĂNG NGUYÊN trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ Tiên Phong là đơn vị có đầy đủ các yếu tố và kỹ thuật, máy móc, nhân lực có thể đáp ứng được yêu cầu của dự án và IN ĐĂNG NGUYÊN đã được lựa chọn là đơn vị trúng thầu cho dự án kể trên.

Hợp đồng ký kết thực hiện dự án giữa IN ĐĂNG NGUYÊN và CỤC VĂN THƯ LƯU TRỮ NHÀ NƯỚC

cuc-van-thu-luu-tru

Một phần của hợp đồng kinh tế giữa hai bên

Đáp ứng nhu cầu về bảo mật tài liệu và làm việc đúng nguyên tắc yêu cầu của cơ quan nhà nước. Cơ sở in ấn Đăng Nguyên đã sắp xếp nhân sự, máy móc hiện đại và đảm bảo kỹ thuật, chất lượng scan tài liệu đến làm việc tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh Hà Nội để thực hiện dự án.

Đến cuối tháng 10 năm 2015 toàn bộ dự án đã được hoàn tất, đảm bảo đúng tiến độ thực hiện và bàn giao sớm hơn kế hoặc đề ra. Chất lượng sản phẩm Scan đảm bảo : đã được cắt chỉnh nhiễu, không bị nghiêng và độ phân giải 300 pdi.

Năm 2016 sẽ là một năm đầy hứa hẹn và là năm để IN ĐĂNG NGUYÊN và CỤC VĂN THƯ LƯU TRỮ tiếp tục ký kết các hợp đồng hợp tác chiến lược, lâu dài mang tầm cỡ quốc gia. Đây chính là một niềm tự hào to lớn của In Đăng Nguyên, khi được làm việc với cơ quan lưu trữ lớn nhất cả nước.

van-thu-luu-tru-2

Giao lưu đầu năm giữa Cục Văn Thư Lưu Trữ và In Đăng Nguyên

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện để có thể mang đến khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất !!!

In Đăng Nguyên là cơ sở in ấn tại Thành Phố Hà Nội với bề dày kinh nghiệm của người lãnh đạo hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi luôn học học, trao đổi và nắm bắt được những xu thế mới nhất của lĩnh vực, nhàm đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực in ấn. Thế mạnh của In Đăng Nguyên : Scan tài liệu – Số hóa tài liệu, In tài liệu giá rẻ -chất lượng cao, in tờ rơi, in catalogue, sản xất sổ da, in trên mọi chất liệu….

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi –  Thanh Xuân – Hà Nội | Hotline : 0914 006 627  |Email : indangnguyen@gmail.com

>> Xem thêm bài viết : Dự án Scan tài liệu thư viện tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

>> Xem thêm bài viết : Dự án Scan tài liệu tại nhà máy Xi Măng Vicem – Hoàng Thạch