Hợp đồng scan tài liệu số lượng lớn tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

IN ĐĂNG NGUYÊN – Cơ sở in ấn tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vục công tác in ấn, số hóa tài liệu và sao chép tài liệu cho rất nhiều trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, một doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn miền Bắc và là cơ sở uy tín được hợp tác với nhiều cơ quan nhà nước trong lĩnh vực số hóa tài liệu.

Trong đó không thể không kể đến Học viện Kỹ thuật Quân Sự : một viện đại học kỹ thuật tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, là đại học nghiên cứu và đào tạo kỹ sư quân sự, kỹ sư dân sự, chỉ huy tham mưu kỹ thuật, quản lý khoa học và công nghệ ……….. Tại đây, mỗi năm có hàng trăm nghìn cuốn sách, giáo án, bài giảng, tài liệu nghiên cứu …… được lưu trữ vào thư viện, nhằm mục đích làm nguồn tài liệu nghiên cứu cho các sinh viên và giáo viên…

hoc-vien-ktqs

Mỗi năm, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sư phải thực hiện rất nhiều lần các đợt Số Hóa Tài Liệu nhằm giảm bớt không gian lưu trữu tài liệu vì quá tải, hơn nữa để có thể phục vụ cho công tác tìm kiếm tài liệu nhanh. Đặc biệt cuối năm 2014 và đầu năm 2015 đơn vị này thực hiện SỐ HÓA TÀI LIỆU với quy mô lớn, số lượng gần 1000 cuốn tài liệu, tổng số trang lên đến 200.000 trang.

IN ĐĂNG NGUYÊN là cơ sở in ấn đã hợp tác cùng Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự từ năm 2013.Đã thực hiện rất nhiều các đợt Scan tài liệu – số hóa tài liệu cho đơn vị, và tiếp tục là đơn vị được lựa chọn để thực hiện dự án số hóa tài liệu lớn nhất trong giai đoạn 2014 -2015.

Scan sách để phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dậy và học tập… đòi hỏi rất nhiều về mặt chất lượng, file scan không bị file nhòe, nhiễu giấy hay phải sắp xếp theo đúng thứ tự, theo bộ, scan không gây ảnh hưởng đến sách gốc….. Scan sách sẽ mất thời gian nhiều hơn scan tài liệu, văn bản thông thường. Mặc dù vậy IN ĐĂNG NGUYÊN vẫn hoàn thành tốt công việc và đáp ứng được yêu cầu của các cán bộ thuộc HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ.

scan-tai-lieu_tiet_kiem_khong_gian_luu_tru

Sau hợp đồng Scan sách số lượng lớn năm 2015, In Đăng Nguyên và đơn vị nói trên vẫn tiếp tục hợp tác trong rất nhiều hợp đồng in ấn tài liệu khác. Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết của của chúng tôi.

 

Xem thêm bài : Hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài cùng Cục Văn Thư Lưu Trữ

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để có được phục vụ khách hàng nhiều hơn thế nữa !!!

In Đăng Nguyên

Địa chỉ : 257 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website: indangnguyen.com