Hợp tác chiến lược thành công cùng Xi Măng Vicem Hoàng Thạch

Năm 2015 là một năm thành công rực rỡ với IN ĐĂNG NGUYÊN đặc biệt là trong lĩnh vực SCAN TÀI LIỆU – SỐ HÓA TÀI LIỆU. Liên tiếp trúng thầu các dự án Scan tài liệu số lượng lớn từ : Cục văn thư lưu trữ nhà nước, học viện kỹ thuật quân sự, và không thể không kể đến dự án số hóa tài liệu cho Công ty TNHH Một thành viên Xi măng VICEM Hoàng Thạch.

vicem

Nhà máy Xi Măng Vicem Hoàng Thạch

Công ty TNHH Một thành viên Xi măng VICEM Hoàng Thạch tại địa chỉ : Khu 2 Bích Nhôi, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Là đơn vị :

+ Sản xuất và cung ứng xi măng.

+ Sản xuất, kinh doanh sản phẩm gạch chịu lửa.

+ Xây dựng và lặp đặt các loại lò công nghiệp.

+ Sản xuất, kinh doanh bao bì phục vụ sản xuất xi măng công nghiệp và dân dụng

Được thành lập từ năm 1997 đến nay, Xi Măng Vicem Hoàng Thạch ngày càng phát phiển mạnh mẽ. Cùng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, Xi Măng Vicem Hoàng Thạch muốn số hóa tài toàn bộ tài liệu, hồ sơ lưu trữ tại công ty từ những năm 1997 để phục vụ công tác bảo lưu tìm kiếm, bảo mật và tiết kiệm không gian lưu trữ tài liệu.

tai-lieu-vicem

Hình ảnh tài liệu số hóa tài liệu của Vicem Hoàng Thạch

tl-vicem

Lãnh đạo của Đăng Nguyên trực tiếp xuống nhận tài liệu

Số lượng tài cần số hóa lên đến hơn 200.000 trang kích thước từ Ao-A4, tài liệu đa dạng từ bản vẽ, hồ sơ cho đến văn bản giấy tờ. Mặc dù hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương, tuy nhiên Vicem Hoàng Mạch muốn tìm đối tác cung cấp dịch vụ chất lượng cao để giải quyết nhu cầu số hóa của công ty. Vicem Hoàng Thạch đã gửi thư mời thầu nhiều cơ sở và công ty in ấn tại địa bàn Hà Nội. Trong đó có IN ĐĂNG NGUYÊN, trực tiếp lãnh đạo là giám đốc của IN ĐĂNG NGUYÊN đã đến tận nơi -nhà máy sản xuất của Xi Măng Vicem Hoàng Thạch để nộp hồ sơ thầu, trình bày giải pháp, giới thiệu về nhân lực và cơ sở hạ tầng của Đăng Nguyên. In Đăng Nguyên đã xứng đáng được lựa chọn là đơn vị trúng thầu và chính thức ký hợp tác lâu dài cùng Xi Măng Vicem Hoàng Thạch trong lĩnh vực  In Ấn.

thanh-ly

Biên bản thanh lý hợp đồng

Cho đến cuối năm 2015, cơ bản về hợp đồng Scan tài liệu cho công ty Xi Măng Vicem Hoàng Thạch đã hoàn tất và bàn giao đầy đủ tài liệu, file scan theo yêu cầu từ phái Vicem Hoàng Thạch.Hai đơn vị đang tiến hành giai đoạn cuối là nghiệm thu và thanh toán. Xi Măng Hoàng Thạch chứng thức trở thành khách hàng thân thiết, nhiệt tình và tiềm năng của In Đăng Nguyên thời điểm hiện tại và tương lai.

In Đăng Nguyên có cơ sở chính tại 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Và một số cơ sở in ấn tại quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng. Trong năm 2015 In Đăng Nguyên mở rộng sản xuất và hoạt động, có thêm cơ sở tại Từ Sơn – Bắc Ninh và 01 cơ sở tại Giao Thủy – Nam Định.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng, trong tương lai In Đăng Nguyên sẽ còn tiếp tục phát triển nhiều hơn thế nữa. !!!

Xem thêm bài viết liên quan :

Hợp đồng hợp tác chiến lược lâu dài cùng Cục Văn Thư Lưu Trữ

Hợp đồng scan tài liệu số lượng lớn tại Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự