Gợi ý quà tặng tết cho doanh nghiệp, nhân viên, đối tác

Tết này tặng quà gì ?

Quà Tết không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm, sự quý trọng mà còn là lời chúc về 1 năm mới an khang, thịnh vượng với các điều may mắn mà doanh nghiệp muốn gửi tới người nhận. Trước đây, chúng ta có xu hướng chọn những giỏ quà gói sẵn.

Trong các năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang các set quà thiết kế giúp tăng cường sự gắn kết. Nhằm thúc đẩy sự nâng cao, tăng trưởng và quảng quá thương hiệu. Bằng việc phối hợp các sản phẩm quà tặng khác nhau thành 1 set quà hoàn chỉnh. Tất cả được đựng trong các chiếc hộp sang trọng, trang nhã và in logo lên sản phẩm theo yêu cầu. Ví dụ : set quà kỹ thuật, set quà sổ da và bút, set quà sức khỏe, bộ trà cao cấp…

Bộ quà tặng văn phòng M5
Bộ quà tặng VP : sổ da + bút ki + loa bluetooth

Tìm hiểu về set quà : tại đây

Màu sắc quà tặng Tết

Xanh da trờixanh lá được dự đoán là màu được yêu thích trong những set quà tặng tết. Vì đây là màu tượng trưng cho hòa bình, khởi đầu 1 năm mới bình an và hướng đến môi trường.

Hơn nữa, màu xanh còn là màu của sự tin tưởng, chất lượng với ý nghĩa kết nối mối quan hệ bền chặt giữa người tặng và người nhận. Ngoài xanh thì đỏvàng vẫn là 2 tone màu cổ điển được trọng dụng trong các dịp tết tại Việt Nam cũng như các nước phương Đông.

Gợi ý Quà tặng Tết

Quà tặng Tết cho doanh nghiệp

quà tết có nên tặng trà
Hộp Trà biếu Tết sang trọng

Quà tết cho doanh nghiệp là các món quà tặng đối tác, khách hàng và nhân viên. Tùy thuộc vào đối tượng nhận quà mà mỗi doanh nghiệp sẽ có mức ngân sách phù hợp. Món quà mong muốn thể hiện được thành ý và ý nghĩa. Để lựa chọn được món quà thành ý quý khách cần phải chú trọng vào 3 tiêu chí: Ngân sách, đối tượng và thông điệp.

Xem bài : CÁCH CÂN ĐỐI NGÂN SÁCH QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP HỢP LÝ NHẤT

Quà tặng Tết cho khách hàng

Tết là dịp để Doanh nghiệp gửi tặng các món quà ý nghĩa đến với khách hàng nhằm tri ân sâu sắc quãng thời gian đã hợp tác, đồng hành cùng nhau. Món quà tặng cho khách hàng phải xứng tầm với giá trị mà họ mang tới cho doanh nghiệp trong thời gian qua đồng thời tăng mối quan hệ hòa hảo giữa đôi bên.

Mẫu in quà tặng hà nội
Mẫu in quà tặng hà nội

Gợi ý Quà Tết tặng nhân viên

In quà tặng hà nội mùa tết
In quà tặng hà nội mùa tết

Như 1 thông lệ quen thuộc và không thể thiếu, quà tặng nhân viên vào dịp tết là 1 trong các nét văn hóa. Là hành động ứng xử đẹp trong môi trường công sở. Món quà là sự ghi nhận những đóng góp của tập thể nhân viên trong thời gian qua . Vừa là gửi trao các lời chúc tốt lành trong ngày Tết Cổ truyền. Quà tết cho nhân viên thường mang nhiều giá trị về vật chất và có tính thiết thực cao.

Gợi ý quà tặng tết dành tặng đối tác

Dựa trên đặc biệt riêng của từng nhóm người nhận, mỗi phân khúc sẽ có các lựa chọn phù hợp nhưng điều quan trọng hơn cả là “chọn đúng quà, tặng đúng người”. Món quà sẽ mang theo các thông điệp chân thành để tạo ra những bệ phóng thành công trong tương lai. Tặng quà cũng được xem là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp tạo đà phát triển và nâng cao sức ảnh hưởng cho thương hiệu.

Quà tặng tết được chia thành 3 phân khúc bao gồm: Cao cấp, sang trọng và phổ thông.

in ấm chén quà tặng ngân hàng Viettinbank
in ấm chén quà tặng ngân hàng Viettinbank
in quà tặng hà nội
in quà tặng ngoài trời tại Hà Nội

In quà tặng Tết ở đâu?

Trong suốt hành trình 12 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty In Đăng Nguyên luôn muốn tạo nên những giá trị độc đáo – nổi bật cho từng sản phẩm. Trên hành trình trao tay các món quà ý nghĩa nhằm lan tỏa dấu ấn thương hiệu và thành ý của người tặng. Tết đang đến rất gần, nhu cầu mua quà tết ngày càng nâng cao cao.

Để cam đoan kế hoạch tặng quà Tết 2021, doanh nghiệp nên xây dựng một kế hoạch ngay từ bây giờ để nhận được những chiết khấu chất lượng cao cũng như đảm bảo sự chỉ chu và tiến độ tặng quà.

Xem chi tiết về dịch vụ In quà tặng Hà Nội : tại đây

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ :

Website : https://indangnguyen.com/

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bài viết liên quan

Nội dung chínhTết này tặng quà gì ?Màu sắc quà tặng TếtGợi ý Quà tặng TếtQuà tặng Tết cho doanh nghiệpQuà tặng Tết cho khách hàngGợi ý Quà Tết tặng nhân viênGợi ý quà tặng tết dành tặng đối tácIn quà tặng Tết ở đâu?

Nội dung chínhTết này tặng quà gì ?Màu sắc quà tặng TếtGợi ý Quà tặng TếtQuà tặng Tết cho doanh nghiệpQuà tặng Tết cho khách hàngGợi ý Quà Tết tặng nhân viênGợi ý quà tặng tết dành tặng đối tácIn quà tặng Tết ở đâu?

Nội dung chínhTết này tặng quà gì ?Màu sắc quà tặng TếtGợi ý Quà tặng TếtQuà tặng Tết cho doanh nghiệpQuà tặng Tết cho khách hàngGợi ý Quà Tết tặng nhân viênGợi ý quà tặng tết dành tặng đối tácIn quà tặng Tết ở đâu?

Nội dung chínhTết này tặng quà gì ?Màu sắc quà tặng TếtGợi ý Quà tặng TếtQuà tặng Tết cho doanh nghiệpQuà tặng Tết cho khách hàngGợi ý Quà Tết tặng nhân viênGợi ý quà tặng tết dành tặng đối tácIn quà tặng Tết ở đâu? Scan tài liệu là một cách hiệu quả để số […]

Nội dung chínhTết này tặng quà gì ?Màu sắc quà tặng TếtGợi ý Quà tặng TếtQuà tặng Tết cho doanh nghiệpQuà tặng Tết cho khách hàngGợi ý Quà Tết tặng nhân viênGợi ý quà tặng tết dành tặng đối tácIn quà tặng Tết ở đâu? In tài liệu thành sách là gì ? In tài […]