Gợi ý quà tặng tết 2021 cho doanh nghiệp, nhân viên, đối tác

Tết 2021 này tặng quà gì ?

Quà Tết không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm, sự quý trọng mà còn là lời chúc về 1 năm mới an khang, thịnh vượng với các điều may mắn mà doanh nghiệp muốn gửi tới người nhận. Trước đây, chúng ta có xu hướng chọn những giỏ quà gói sẵn. Trong các năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng đã chuyển sang các set quà thiết kế giúp tăng cường sự gắn kết, thúc đẩy sự nâng cao trưởng và quảng quá thương hiệu bằng việc phối hợp các sản phẩm quà tặng khác nhau thành 1 set quà hoàn chỉnh đựng trong các chiếc hộp sang trọng, trang nhã và in logo lên sản phẩm theo yêu cầu: set quà kỹ thuật, set quà sổ da và bút, set quà sức khỏe, bộ trà cao cấp…

Bộ quà tặng văn phòng M5

Bộ quà tặng VP : sổ da + bút ki + loa bluetooth

Tìm hiểu về set quà : tại đây

Màu sắc quà tặng Tết 2021

Xanh da trờixanh lá được dự đoán là màu được yêu thích trong những set quà tặng tết 2021 vì đây là màu tượng trưng cho hòa bình, khởi đầu 1 năm mới bình an và hướng đến môi trường. Hơn nữa, màu xanh còn là màu của sự tin tưởng, chất lượng với ý nghĩa kết nối mối quan hệ bền chặt giữa người tặng và người nhận. Ngoài xanh thì đỏvàng vẫn là 2 tone màu cổ điển được trọng dụng trong các dịp tết tại Việt Nam cũng như các nước phương Đông.

Gợi ý Quà tặng Tết 2021

Quà tặng Tết 2021 cho doanh nghiệp

quà tết có nên tặng trà

Hộp Trà biếu Tết sang trọng

Quà tết cho doanh nghiệp là các món quà tặng đối tác, khách hàng và nhân viên. Tùy thuộc vào đối tượng nhận quà mà mỗi doanh nghiệp sẽ có mức ngân sách phù hợp. Món quà mong muốn thể hiện được thành ý và ý nghĩa. Để lựa chọn được món quà thành ý quý khách cần phải chú trọng vào 3 tiêu chí: Ngân sách, đối tượng và thông điệp.

Xem bài : CÁCH CÂN ĐỐI NGÂN SÁCH QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP HỢP LÝ NHẤT

Quà tặng Tết 2021 cho khách hàng

Tết là dịp để Doanh nghiệp gửi tặng các món quà ý nghĩa đến với khách hàng nhằm tri ân sâu sắc quãng thời gian đã hợp tác, đồng hành cùng nhau. Món quà tặng cho khách hàng phải xứng tầm với giá trị mà họ mang tới cho doanh nghiệp trong thời gian qua đồng thời tăng mối quan hệ hòa hảo giữa đôi bên.

Mẫu in quà tặng hà nội

Mẫu in quà tặng hà nội

Quà Tết 2021 tặng nhân viên

In quà tặng hà nội mùa tết

In quà tặng hà nội mùa tết

Như 1 thông lệ quen thuộc và không thể thiếu, quà tặng nhân viên vào dịp tết là 1 trong các nét văn hóa ứng xử đẹp trong môi trường công sở. Món quà là sự ghi nhận những đóng góp của tập thể nhân viên trong thời gian qua vừa gửi trao các lời chúc tốt lành trong ngày Tết Cổ truyền. Quà tết cho nhân viên thường mang nhiều giá trị về vật chất và có tính thiết thực cao.

Quà tết 2021 dành tặng đối tác

Dựa trên đặc biệt riêng của từng nhóm người nhận, mỗi phân khúc sẽ có các lựa chọn phù hợp nhưng điều quan trọng hơn cả là “chọn đúng quà, tặng đúng người”. Món quà sẽ mang theo các thông điệp chân thành để tạo ra những bệ phóng thành công trong tương lai. Tặng quà cũng được xem là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp tạo đà phát triển và nâng cao sức ảnh hưởng cho thương hiệu.

Quà tặng tết được chia thành 3 phân khúc bao gồm: Cao cấp, sang trọng và phổ thông.

in ấm chén quà tặng ngân hàng Viettinbank

in ấm chén quà tặng ngân hàng Viettinbank

in quà tặng hà nội

in quà tặng ngoài trời tại Hà Nội

In quà tặng Tết 2021 ở đâu?

Trong suốt hành trình 12 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty In Đăng Nguyên luôn muốn tạo nên những giá trị độc đáo – nổi bật cho từng sản phẩm trên hành trình trao tay các món quà ý nghĩa nhằm lan tỏa dấu ấn thương hiệu và thành ý của người tặng. Tết đang đến rất gần, nhu cầu mua quà tết ngày càng nâng cao cao. Để cam đoan kế hoạch tặng quà Tết 2021, doanh nghiệp nên xây dựng một kế hoạch ngay từ bây giờ để nhận được những chiết khấu chất lượng cao cũng như đảm bảo sự chỉ chu và tiến độ tặng quà.

Xem chi tiết về dịch vụ In quà tặng Hà Nội : tại đây

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ :

Website : https://indangnguyen.com/

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tin Liên Quan