Cách Cân Đối Ngân Sách Quà Tặng Doanh Nghiệp Hợp Lý Nhất

Chi ngân sách chuẩn bị quà tặng doanh nghiệp có thể diễn ra nhiều lần, vào những thời điểm khác nhau, vì vậy quà tặng hay ngân sách cho quà tặng doanh nghiệp mỗi lần sẽ khác nhau. Bạn cần biết những kiến thức dưới đây để có thể cân đối ngân sách quà tặng doanh nghiệp hợp lý nhất cho mỗi chiến dịch, Indangnguyen.com sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ.

 

Xác định ngân sách quà tặng doanh nghiệp
Xác định ngân sách quà tặng doanh nghiệp

 

1. Xác định Ngân Sách Quà tặng doanh nghiệp dành cho ai?

Ngân sách quà tặng doanh nghiệp sẽ trở thành khuôn khổ để xây dựng danh sách quà tặng của bạn. Bằng cách xây dựng kế hoạch ngân sách bạn sẽ tránh được trường hợp chi tiêu vượt mức.

Tiếp theo, bạn nên xem xét, liệt kê có bao nhiêu khách hàng, nhân viên hay nhà cung cấp dịch vụ để bạn thật sự tặng quà.

Khi bạn tạo ra một danh sách của mỗi người nhận theo tên, nó trở nên dễ dàng hơn nhiều để phân chia ngân sách của bạn.

2. Chọn quà tặng hợp lý hợp lý

Để thiết lập mức ngân sách quà tặng hợp lý, trước hết bạn nên suy nghĩ về đối tượng được nhận món quà đó.

Tặng quà cho Khách hàng

Việc tặng quà cho các khách hàng sẽ thể hiện được sự tri ân và quan tâm của doanh nghiệp đến họ. Đồng thời, đây là cách để kích thích nhu cầu mua sắm của họ đối với sản phẩm công ty. Như vậy, việc chi ngân sách để tặng quà cho khách hàng luôn được ưu tiên.

Tặng quà cho Nhân viên công ty

Tặng quà cho nhân viên công ty sẽ kích thích được niềm vui, sự trung thành của họ đối với công ty. Từ đó, họ sẽ cảm thấy mình được trân trọng cũng như tin tưởng vào công việc của mình hơn và có những niềm vui sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả.


Chọn công ty cung cấp và in ấn quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Với những nhà cung cấp nguyên vật liệu sản xuất đầu vào chất lượng, hãy gửi lời cảm ơn đến họ bằng quà tặng doanh nghiệp, để giúp sự hợp tác lâu bền và chặt chẽ hơn.

Xác định đúng đối tượng để tiết kiệm ngân sách quà tặng doanh nghiệp
Xác định đúng đối tượng để tiết kiệm ngân sách quà tặng doanh nghiệp

Thứ tự trên cũng là thứ tự ưu tiên cho việc tặng quà, tuy nhiên tầm quan trọng của 3 đối tượng tương đương nhau. Tuy nhiên, nếu ngân sách được duyệt thấp thì hãy tập trung vào khách hàng bởi họ là những người trực tiếp đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Chọn quà tặng doanh nghiệp gì? Ngân sách thế nào?

Đừng ngần ngại tặng cho những khách hàng, đối tác, nhân viên đem lại hiệu quả công việc cao với những món quà với ngân sách cao. Thông thường, mức độ này dao động từ 500.000 – 1 triệu VND thậm chí là cao hơn.

Còn ở mức độ trung bình, có quà tặng giá trị từ 100 nghìn đồng – 500 nghìn đồng như áo mưa, bình giữ nhiệt in logo, in kỷ niệm chương mica, hộp đựng bánh kẹo Tết…

Còn tiết kiệm chi phí hơn thì có những món quà tặng khoảng 100 nghìn đồng thường là những món quà lưu niệm…

Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá dưới 150k

 

Bút kim loại in logo
Bút kim loại in logo

 

Kỷ niệm chương in logo
Kỷ niệm chương in logo

 

Usb in logo
Usb in logo

Xem thêm nhiều sản phẩm hơn : tại đây

Việc tặng quà tuy là một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn và vô cùng hiệu quả. Lợi ích mà nó mang lại lớn hơn nhiều so với giá trị quà tặng chúng ta trao đi.

Như vậy mỗi một cấp độ giá lại có những ưu điểm riêng. Quyền lựa chọn là của các doanh nghiệp để sao cho phù hợp với chiến lược của công ty nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi :

Công ty cung cấp và in ấn quà tặng doanh nghiệp Đăng Nguyên

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Twitter : https://twitter.com/indangnguyen/