In Quà Tặng Hà Nội – Công Ty In Quà Tặng Đăng Nguyên

Công ty in ấn In Đăng Nguyên là  công ty in quà tặng hà nội, chuyên cung cấp và in ấn logo lên sản phẩm quà tặng, in trên mọi chất liệu làm quà tặng, Chuyên in ấn và cung cấp : Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tiêu biểu thường được lựa chọn để in quà tặng như: kỉ niệm chương in logo, in logo lên bộ ấm chén sứ cao cấp , in cặp da quà tặng cho đại hội , các loại sản phẩm quà tặng sự kiện cho các chương trình khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng nhân đạo, in quà tặng cho người tham gia hiến máu tình nguyện …Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và triển khai các hợp đồng in ấn với mọi quý khách hàng, trong mọi thời gian và địa điểm.

Mẫu in quà tặng hà nội
Mẫu in quà tặng hà nội

Tìm hiểu về các món quà tặng doanh nghiệp : tại đây

Hiện nay, do nhu cầu mua bán và in quà tặng hà nội dành cho các doanh nghiệp tại đây ngày càng tăng cao, vậy nên có rất nhiều công ty in quà tặng Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy là số lượng công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp là rất lớn, thế nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cho khách hàng.

Sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn phải đau đầu khi muốn đặt một đơn hàng in quà tặng hà nội như: Sự kiện sắp đến gần mà chưa lựa được món quà tặng nào phù hợp? Chọn loại quà tặng khách hàng thế nào cho ấn tượng, độc đáo? Giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Lựa chọn đơn vị in quà tặng nào ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp? … Chắn chắn sẽ cần một đơn vị cung cấp quà tặng, in quà tặng Hà Nội với giá cạnh tranh, uy tín và kinh nghiệm để nhu cầu quà tặng của mình được đáp ứng một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả nhất.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn quà tặng đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng, từ các sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm phổ thông, trong đó có 4 nhóm sản phẩm thế mạnh phải kể đến là:

  • Nhóm các sản phẩm quà tặng sự kiện – hội nghị: Bộ quà tặng sổ da và bút ký, bình giữ nhiệt, USB, pin sạc dự phòng, …Xem thêm mẫu các : bộ quà tặng văn phòng
  • Nhóm các sản phẩm quà tặng quảng cáo (POSM – bộ nhận diện thương hiệu): móc khóa, quạt nhựa quảng cáo, áo mưa, ô dù quà tặng …Xem thêm : quà tặng quảng cáo
  • Nhóm các sản phẩm quà tặng đính kèm (on-pack): đồ chơi trẻ em, bộ dụng cụ ăn, túi vải quà tặng, bộ ly thủy tinh, cốc sứ …
  • Các sản phẩm khác in logo thương hiệu doanh nghiệp.
In quà tặng hà nội mùa tết
In quà tặng hà nội mùa tết
in quà tặng hà nội
in quà tặng ngoài trời tại Hà Nội

Đánh giá đây là một đơn vị cung cấp quà tặng có mức giá tốt nhất trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Để có được mức giá hết sức cạnh tranh này, Công ty in ấn Đăng Nguyên đã lưu khuôn mẫu sau mỗi lần sản xuất, ghép các đơn hàng để giảm thiểu chi phí vận chuyển, tối ưu bộ máy để có được năng suất lao động cao…

Ưu điểm của Công Ty In Quà Tặng Đăng Nguyên

Công ty cũng có nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu sản xuất đa dạng như những sản phẩm đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng, quy cách cao về an toàn sức khỏe cho trẻ em, người già, thân thiện môi trường … chúng tôi biết cách hạn chế tối thiểu những phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng, để đảm bảo chất lượng và tiến độ của đơn hàng. Hơn nữa mọi sản phẩm theo quy định đều có tem nhãn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ đảm bảo chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cung cấp hoặc các chứng nhận bảo hành đối với sản phẩm công nghệ.

Hơn 10 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực vì khách hàng, chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được công nhận là đối tác thân thiết của nhiều công ty, tập đoàn lớn như : Agribank, MB Bank, Techcombank, Vietcombank, Tân Á Đại Thành Group, Xi măng Vicem Hoàng Thạch, Cục Lưu Trữ Văn Thư quốc gia…….

Quý khách có nhu cầu in quà tặng Hà Nội, hãy liên hệ :

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Website : https://indangnguyen.com/

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Tại tphcm :  71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh