In Quà Tặng Hà Nội – Công Ty In Quà Tặng Đăng Nguyên

Công ty in ấn In Đăng Nguyêncông ty in quà tặng hà nội. Chuyên cung cấp và in ấn logo lên sản phẩm quà tặng. In trên mọi chất liệu làm quà tặng. Liên hệ : 0914006627 (Mrs. Nga)

Công ty in quà tặng – In Đăng Nguyên Hà Nội

Chúng tôi nhận in ấn và cung cấp : Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tiêu biểu thường được lựa chọn để in quà tặng rất đa dạng. Nó bao gồm :

+ Kỉ niệm chương in logo, in logo lên bộ ấm chén sứ cao cấp , in cặp da quà tặng cho đại hội.

+ Các loại sản phẩm quà tặng sự kiện cho các chương trình khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng nhân đạo.

+ In quà tặng cho người tham gia hiến máu tình nguyện …

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và triển khai các hợp đồng in ấn với mọi quý khách hàng, trong mọi thời gian và địa điểm.

Mẫu in quà tặng hà nội
Mẫu in quà tặng hà nội

Tìm hiểu về các món quà tặng doanh nghiệp : tại đây

Nhu cầu mua bán và in quà tặng dành cho các doanh nghiệp tại đây ngày càng tăng cao. Vậy nên có rất nhiều công ty in quà tặng đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Số lượng công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp là rất lớn. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cho khách hàng.

Sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn phải đau đầu khi muốn đặt một đơn hàng in quà tặng. Chẳng hạn như: Sự kiện sắp đến gần mà chưa lựa được món quà tặng nào phù hợp? Chọn loại quà tặng khách hàng thế nào cho ấn tượng, độc đáo? Giá rẻ có đảm bảo chất lượng không? Lựa chọn đơn vị in quà tặng nào ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp?

Chắn chắn sẽ cần một đơn vị cung cấp quà tặng, in quà tặng Hà Nội với giá cạnh tranh, uy tín và kinh nghiệm để nhu cầu quà tặng của mình được đáp ứng một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả nhất.

Phân loại các hình thức quà tặng phổ biến nhất

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn quà tặng đa dạng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm từ cao cấp đến những sản phẩm phổ thông. Trong đó có 4 nhóm sản phẩm thế mạnh phải kể đến. Nó bao gồm :

Sản phẩm quà tặng sự kiện – hội nghị

Là các sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng trong một sự kiện. Hoặc tại một chương trình hội thảo, hội nghị… Các sản phẩm có thể là : Bộ quà tặng sổ da và bút ký, bình giữ nhiệt, USB, pin sạc dự phòng, … Tất cả các sản phẩm sẽ được in ấn logo, thông tin của đơn vị tổ chức sự kiện, nhà tài trợ….

Các công ty in ấn sẽ đóng vai trò quan trọng giúp thương hiệu của doanh nghiệp được lan rộng tại sự kiện. In ấn đẹp, độc đáo, sẽ cuốn hút người nhận quà, sử dụng quà. Sẽ nâng niu, trân trọng món quà

Sổ tay da thật làm quà tặng doanh nghiệp
Sổ tay da thật làm quà tặng doanh nghiệp
in ấm chén quà tặng ngân hàng Viettinbank
in ấm chén quà tặng ngân hàng Viettinbank

Xem thêm mẫu các : bộ quà tặng văn phòng

Sản phẩm quà tặng quảng cáo

Hay còn được gọi là quà tặng POSM – bộ nhận diện thương hiệu. POSM thường có tác dụng chính là tác động trực quan và thu hút người dùng. Nó được sử dụng nhiều nhất là trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Đây chính ngành hàng mà quyết định mua hàng dễ dàng thay đổi bởi các yếu tố chi phối xung quanh. Có rất nhiều các loại POSM khác nhau, phù hợp với từng mục đích khác nhau được sử dụng trong chiến dịch quảng cáo cụ thể.

in quà tặng hà nội
in quà tặng ngoài trời tại Hà Nội

Các sản phẩm quà tặng quảng cáo như : móc khóa, quạt nhựa quảng cáo, áo mưa, ô dù quà tặng …

Xem thêm : quà tặng quảng cáo

Sản phẩm quà tặng khuyến mại (on-pack)

Bao gồm đồ chơi trẻ em, bộ dụng cụ ăn, túi vải quà tặng, bộ ly thủy tinh, cốc sứ …

in túi vải không dệt làm quà tặng

in túi vải làm quà tặng

in bộ ly thủy tinh làm quà tặng

Các sản phẩm khác in logo thương hiệu doanh nghiệp.

In quà tặng hà nội mùa tết
In quà tặng hà nội mùa tết

Đánh giá đây là một đơn vị cung cấp quà tặng có mức giá tốt nhất trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Để có được mức giá hết sức cạnh tranh này, Công ty in ấn Đăng Nguyên đã lưu khuôn mẫu sau mỗi lần sản xuất, ghép các đơn hàng để giảm thiểu chi phí vận chuyển, tối ưu bộ máy để có được năng suất lao động cao…

Ưu điểm của Công Ty In Quà Tặng Đăng Nguyên

+ Công ty cũng có nhiều kinh nghiệm xử lý các yêu cầu sản xuất đa dạng.

+ Những sản phẩm đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng, quy cách cao về an toàn sức khỏe cho trẻ em, người già, thân thiện môi trường …

+ Chúng tôi biết cách hạn chế tối thiểu những phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng, để đảm bảo chất lượng và tiến độ của đơn hàng. Hơn nữa mọi sản phẩm theo quy định đều có tem nhãn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chứng từ đảm bảo chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Chứng nhận bảo hành đối với sản phẩm công nghệ.

Hơn 10 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực vì khách hàng. Chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được công nhận là đối tác thân thiết của nhiều công ty, tập đoàn lớn như : Agribank, MB Bank, Techcombank, Vietcombank, Tân Á Đại Thành Group, Xi măng Vicem Hoàng Thạch, Cục Lưu Trữ Văn Thư quốc gia…….

Quý khách có nhu cầu in quà tặng Hà Nội, hãy liên hệ :

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Website : https://indangnguyen.com/

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Tại tphcm :  71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh