Các bước làm Menu bìa da in logo theo yêu cầu

Làm menu bìa da in logo theo yêu cầu được nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… rất ưa chuộng. Đây là cách để giới thiệu những món ăn ngon, dịch vụ tốt tới cho khách hàng. Ngoài ra, Menu bìa da còn mang vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, đẹp mắt, có độ bền lâu.

Menu bìa da
Menu bìa da

Các loại da để làm menu bìa da

Nói đến các chất liệu để làm bìa da rất đa dạng, Công ty in ấn Đăng Nguyên sẽ theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành mà gợi ý những sản phẩm phù hợp nhất. Loại da được chúng tôi sử dụng thường là dòng da cao cấp, thân thiện với môi trường, chất liệu đẹp, bền.

Menu Da thật

Đây là chất liệu da đắt tiền được làm bằng các loại da động vật. Loại này được những người thợ thủ công qua quá trình thuộc da. Giúp cho miếng da nên chất lượng luôn được đảm bảo. Không bị mục nát trong quá trình sử dụng và có thể dùng trong các điều kiện môi trường khác nhau. Với những ưu điểm như vậy thì giá thành cũng sẽ tương xứng. Đây là loại cao cấp nên có giá cao nhất hiện nay.

Menu Da PU

Mẫu da thuộc dùng để sản xuất sổ tay
Mẫu da thuộc dùng để sản xuất sổ tay

Đây là loại da công nghiệp được làm bằng vụn da thật cùng với các loại phụ gia khác. Loại da này gần giống với da thật, và được sử dụng nhiều để làm sổ bìa da, hay menu bìa da. Da PU rất dễ lau chùi và bảo quản rất dễ dàng.

Xem chi tiết về Da Pu : tại đây

Menu Da Simili

Đây là chất liệu da có giá rẻ nhất được nhiều khách hàng ưa thích với đặc điểm là có nhiều màu sắc khác nhau. Nhiều nhà hàng cũng lựa chọn bìa da cho menu của mình bằng chất liệu này. Ngoài giá thành hấp dẫn thì tính thẩm mỹ cũng được yêu thích hơn cả.

Xem chi tiết về Da Simili: tại đây

Các bước làm menu bìa da

Làm menu bìa da tại Công ty in ấn Đăng Nguyên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, nét đặc trưng của thương hiệu, đặc biệt là để lại ấn tượng sâu sắc cho người sử dụng menu.

Thiết kế menu theo yêu cầu của khách hàng

In Đăng Nguyên có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nắm bắt xu hướng và thẩm mỹ sẽ lên ý tưởng cho mẫu menu của bạn. Những món ăn sẽ được trình bày khoa học, đẹp mắt thu hút thực khách. Chỉ cần nhìn qua menu thôi là đã tạo được nét cuốn hút đặc biệt mà thèm ăn rồi. Đây chính là thành công của những cuốn sổ menu. Không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn món ăn mà menu còn giúp nhà hàng thu hút khách hơn.

Làm menu bìa da quán Cửa Tây
Làm menu bìa da quán Cửa Tây
Làm menu bìa da theo yêu cầu
Làm menu bìa da theo yêu cầu
Làm menu bìa da quán cây dừa
Làm menu bìa da quán cây dừa

 Làm rập, tạo khuôn mẫu cho menu bìa da

Ở công đoạn in sổ bìa da này, dựa trên các yêu cầu của khách hàng như ép nhũ vàng hay ép nhiệt, kích thước và vị trí của từng logo,… Chúng tôi sẽ tạo ra những maket bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: Photoshop, Coreldraw, AI,…

Ở công đoạn này mất ít hay nhiều thời gian đều phụ thuộc vào từng xưởng nhưng chỉ mất từ 1-3 ngày để hoàn thiện sổ tay cho khách hàng.

Sửa đổi và bổ sung sau khi sản xuất Menu mẫu

Ở giai đoạn này, chúng tôi khuyên quý khách hàng cần kiểm tra lại sản phẩm menu bìa da xem có đáp ứng đủ những yêu cầu giữa hai bên mẫu mã, chất liệu, kích thước hay không. Hoặc nếu khách hàng muốn thay đổi một vài thông số của sản phẩm thì hãy phản hồi trực tiếp để hai bên sẽ làm việc để thống nhất.

Chuyển giao menu tận tay quý khách hàng

Cuối cùng trong quy trình sản xuất menu bìa da bước tiến hành giao hàng cho khách hàng theo đúng số lượng, chất lượng và thời gian mà khách đã đặt. Khi khách hàng đã nhận đủ số lượng và kiểm tra đầy đủ về mẫu mã và xác nhận thì quy trình thực hiện sẽ kết thúc.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng phát triển và quảng bá thương hiệu sâu rộng. Những điều nhỏ nhặt nhất cũng góp phần giúp cho thương hiệu phát triển và lớn mạnh

——

Liên hệ : 0914006627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/