Bộ quà tặng công nghệ cao cấp – Sổ da công nghệ đa năng

BỘ QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ LÀ GÌ ?

Quà tặng công nghệ mấy năm trở lại đây cũng được dùng làm quà tặng khách hàng thân thiết. Đây là những sản phẩm được dùng trong văn phòng và đặc biệt có ứng dụng công nghệ, IT vào đó. Ví dụ: usb, pin sạc dự phòng, sổ da kèm sạc đa năng, tai nghe bluetooth…

Những sản phẩm công nghệ thường không phải là vật để trang trí. Có tính nhỏ gọn, dễ mang theo và có tính ứng dụng cao. Được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn để in logo lên sản phẩm đó.

Ngày nay, khách hàng thường lựa chọn những Bộ quà tặng công nghệ cao cấp. Đây là sự kết hợp giữa nhiều sản phẩm với nhau và đựng trong hộp đựng quà cao cấp.

"Bộ

CÁC MẪU QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ  ĐẸP NHẤT

Các mẫu quà tặng công nghệ như: usb, pin sạc dự phòng hay miếng lau màn hình tích hợp qr code, tấm lót chuột…có nhiều kiểu dáng độc đáo.

Những sản phẩm thường nhỏ gọn và dễ mang theo bên mình. Bên cạnh đó, có những sản phẩm như : usb gỗ, usb da, tấm lót chuột, miếng lau màn hình, sổ da cao cấp … là những quà tặng doanh nghiệp được làm theo mẫu riêng của từng khách.

Bộ quà tặng văn phòng - m1
Bộ quà tặng văn phòng : sổ da + bình giữ nhiệt + usb + bút

– Usb quảng cáo là một trong những món công nghệ được ưa chuộng. Ưu điểm của usb là sử dụng được nhiều chất liệu để làm vỏ usb: da, gỗ, nhựa, cao su, pha lê, kim loại… với nhiều kiểu dáng độc đáo.

– Pin sạc dự phòng cũng là một trong những sản phẩm quà tặng hot trong năm qua. Ưu điểm khi chọn pin dự phòng làm quà tặng đó là: tính ứng dụng cao. Bề mặt rộng, dễ in ấn logo lên pin sạc.

Bộ quà tặng công nghệ 2
Bộ quà tặng : bút + usb+ pin sạc dự phòng + ví namecard

– Miếng lau màn hình tích hợp qr code: đây là bộ sản phẩm độc đáo và còn mới ở thị trường Việt Nam. Ngoài tính năng lau màn hình thiết bị di động, miếng lau màn hình còn có chứa video và được quét bằng mã code để xem clip quảng cáo trực tiếp trên di dộng.

Miếng lót chuột, Loa bluetooth, Gậy tự sướng, loa bluetooth, ốp điện thoai, sạc điện thoại đa năng, bút kim loại ….

 

Bộ quà tặng văn phòng M5
Bộ quà tặng VP : sổ da + bút ki + loa bluetooth

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI ĐẶT QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

– Lựa chọn sản phẩm phù hợp với chương trình marketing của mình.

– Lựa chọn xuất xứ của sản phẩm công nghệ: ví dụ miếng lau màn hình có xuất xứ từ Nhật Bản, hay như pin sạc dự phòng với lõi pin Li-po Samsung chất lượng nhập khẩu…

ĐẶT QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ IN LOGO Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

In Đăng Nguyên là công ty quà tặng doanh nghiệp có uy tín tại thị trường TPHCM. Phương châm kinh doanh của In Đăng Nguyên là không hướng đến những sản phẩm quà tặng công nghệ giá rẻ, tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách những sản phẩm tốt với giá sỉ.

Xem bài viết : Gợi ý các món đồ làm quà tặng doanh nghiệp

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẶT HÀNG TẠI IN ĐĂNG NGUYÊN:

  1. In Đăng Nguyên chú tâm đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng khi đặt quà tặng doanh nghiệp, quà tặng công nghệ, bộ quà tặng văn phòng …..ở In Đăng Nguyên.
  2. In Đăng Nguyên luôn cập nhật những mẫu quà tặng công nghệ mới theo xu hướng thị trường. Đối với usb quảng cáo, In Đăng Nguyên có xưởng sản xuất theo mẫu riêng của khách hàng.
  3. In Đăng Nguyên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho đến khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
  4. Báo giá nhanh chóng trong 2 tiếng, kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.
  5. Hỗ trợ thiết kế miễn phí 100%.

Thông tin liên hệ với chúng tôi : 0914006627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Liên hệ qua Mạng Xã Hội : FacebookGoogle MapTwiiter