Bút Ký – Bút Kim Loại – Bút Khắc Tên Cao Cấp

Bút kim loại là gì ?

Bút kim loại hay còn gọi là Bút ký kim loại. Được cấu tạo bởi thành phần chính là thân (vỏ) làm bằng kim loại và ruột. Ngày nay, có nhiều kiểu dáng khác nhau như : bút nắp xoay hoặc bút nắp rời.

Đối với chất liệu bằng kim loại bạn hòa toàn có thể in/ khắc logo theo yêu cầu. Chất liệu kim loại xi vàng, xi bạc hoặc phủ sơn màu chống gỉ bền đẹp.

Mẫu bút kim loại cao cấp và bút kim loại khắc tên/logo

Bút kim loại - Bút Parker

 

Bút kim loại - Bút Parker 2

 

Bút kim loại - Bút Parker 3

 

Bút kim loại cao cấp 2

 

Bút kim loại cao cấp 3

 

Bút kim loại cao cấp 4

 

Bút kim loại cao cấp 5

 

Đây luôn là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều công ty lựa chọn. Cũng là cách để bạn quảng bá và xây dựng thương hiệu thông qua logo. Nội dung quảng cáo được in hoặc khắc laser cẩn thận lên thân bút. Sự ghi nhớ thương hiệu sẽ mạnh mẽ hơn bất kỳ phương thức quảng cáo nào khác.

Tặng bút kim loại nghĩa là chúc người đó luôn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, luôn vững vàng trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ bé nhưng có giá trị và tạo động lực mạnh mẽ cho người nhận.

Cấu Tạo Của Bút ký kim loại

+ Chất liệu: thiết kế có vỏ bằng kim loại.

+ Màu sắc: xi bóng hoặc xi mờ lên thân bút để tạo màu.

+ Điểm nhấn: những chi tiết nhỏ như giắc cài bút, chuôi bút được mạ bạc hoặc mạ vàng để làm điểm nhấn.

+ Công nghệ in trên kim loại : Khi sử dụng bút kim loại để làm quà tặng, khách có thể yêu cầu in lụa hoặc khắc logo lên bút ký. Tuy nhiên, để logo được bền đẹp và giá trị,  chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ khắc logo lên bút.

+ Đựng trong hộp giấy mỹ thuật, hộp giấy decal giả gỗ

Bút kim loại cao cấp 6

Bút ký là ngày nay đã vượt xa ngoài chức năng “văn bản” của nó để trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với giới quản lý. Hoặc với các doanh nhân cũng như các cấp lãnh đạo.

Hiện nay, trên thế giới có khoảng gần 100 hãng bút ký lớn nhỏ. Trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến: bút Parker, bút Montblanc, bút Sailor, bút Caran d’Ache, bút Pelikan, bút Waterman, bút Sheaffer, bút S’T Dupont, bút Lamy, bút Cross, bútAllan D’lious…

Mỗi hãng có mỗi phong thái khác nhau. Nhưng tựu chung lại là vẫn mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng và đẳng cấp khi sở hữu chúng.

Địa chỉ cung cấp và khắc logo lên bút tại Hà Nội

In Đăng Nguyên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực : in lên bút,  phân phối, mua bán các loại bút ký cao cấp. sản xuất sổ tay, sổ da  và các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội.

Chúng tôi có đầy đủ các loại bút ký chính hãng, bút ký tặng sếp, bút ký hàng hiệu. Bút cho sếp, bút cho doanh nhân, bút cho lãnh đạo, bút quà tặng, bút bút giá rẻ. Bút làm quà tặng tết ý nghĩa, bút máy cao cấp và đủ chủng loại.

Dịch vụ in logo lên bút, khắc lazer trên bút kim loại và các sản phẩm khác của chúng tôi đảm bảo các yếu tố : UY TÍN –  CHUYÊN NGHIỆP- CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ đến :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/