Miếng lót chuột bằng da – In logo lên lót chuột theo yêu cầu

Miếng lót chuột là sản phẩm thông dụng nhất trong giới văn phòng. Sử dụng chuột máy tính nên có kèm theo một Miếng lót chuột xịn sò để bảo vệ tuổi thọ của Mouse, dễ dàng di chuyển và còn đẹp mắt nữa chứ.

Hiện nay, tấm lót chuột để bàn thường được làm từ chất liệu : Da PU, Da Simli Cao Cấp hoặc bằng Da Bò Thật xịn xò. Với mức độ được dùng phổ biến, tiện ích và công dụng bất ngờ của nó, Miếng lót chuột đã trở thành món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện độc đáo. Do vậy, nhu cầu IN LÓT CHUỘT cũng nhờ đó mà tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Một số hình ảnh miếng lót chuột bằng da :

mieng-lot-chuot-in-logo

Tấm lót chuột in logo AUSTRALIAN TRADE PRINTERS
In lót chuột logo AUSTRALIAN TRADE PRINTERS

mieng-lot-chuot-bang-da

mieng-lot-chot-da-pu

Các màu sắc tấm lót chuột bằng da
Các màu sắc tấm lót chuột bằng da

Tấm lót chuột máy tính được cắt và may đường chỉ thủ công để giúp bề dưới mặt da không bị trượt chạy khi sử dụng chuột máy tính. Sản phẩm này hoàn toàn có thể in ấn, khắc laser tên hoăc logo công ty để nhận diện thương hiệu hoặc làm quà tặng. Có nhiều màu sắc phong phú để lựa chọn cho các tín đồ hoàng đạo.

Kích thước tiêu chuẩn của một miếng lót chuột máy tính thông thường : 20x20cm. Tuy nhiên thì khách hàng hoàn toàn có thể đặt sản xuất các kích thước lớn hơn. Size lớn hơn  như : 30×30 cm, 40×40 cm, 50x50cm. Hình vuông hoặc hình chữ nhật, tùy theo sở thích của khách hàng.

Ưu điểm của miếng lót chuột máy tính bằng da

– Bề mặt chống thấm nước

– Dễ dàng vệ sinh

– Di chuyển chuột dễ dàng, mượt mà, không trơn trượt

– Nhỏ gọn, dễ mang theo mọi lúc, mọi nơi

– Phù hợp với tất cả mọi đối tượng : học sinh, sinh viên, nhân viên, game thủ…..

Mua miếng lót chuột ở đâu ?

Bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết mua miếng lót chuột ở đâu? Mua số lượng lớn giá tốt nhất. Mua sỉ giá rẻ ?

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi : 0914006627 (Mrs. Nga) để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn với mẫu có sẵn. Nhận sản xuất miếng da theo yêu cầu, sản xuất theo đơn hàng.

Cung cấp các loạt tấm lót chuột cỡ lớn, tấm lót chuột có đệm, miếng lót chuột có đệm tay…

Nhận in logo lên lót chuột theo yêu cầu.

Là địa chỉ chuyên cung cấp các nguyên liệu : Da Pu, Da Simili, Da Thật và có xưởng sản xuất chuyên nghiệp. In Đăng Nguyên chuyên: sản xuất sổ da, đồ da cao cấp theo yêu cầu.

Ngoài sản phẩm tấm lót chuột in logo, chúng tôi còn nhận làm các sản phẩm khác như : tấm lót bàn làm việc bằng da, đế lót ly bằng da, bao da ipad, ốp điện thoại bằng da, đồ da khách sạn, sổ tay, menu bìa da……..

Liên hệ nhanh :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Nội dung chínhMột số hình ảnh miếng lót chuột bằng da :Ưu điểm của miếng lót chuột máy tính bằng daMua miếng lót chuột ở đâu ?

Nội dung chínhMột số hình ảnh miếng lót chuột bằng da :Ưu điểm của miếng lót chuột máy tính bằng daMua miếng lót chuột ở đâu ?

Nội dung chínhMột số hình ảnh miếng lót chuột bằng da :Ưu điểm của miếng lót chuột máy tính bằng daMua miếng lót chuột ở đâu ?

Nội dung chínhMột số hình ảnh miếng lót chuột bằng da :Ưu điểm của miếng lót chuột máy tính bằng daMua miếng lót chuột ở đâu ? Scan tài liệu là một cách hiệu quả để số hóa tài liệu, tiết kiệm diện tích lưu trữ, bảo vệ thông tin và chia sẻ thông tin […]

Nội dung chínhMột số hình ảnh miếng lót chuột bằng da :Ưu điểm của miếng lót chuột máy tính bằng daMua miếng lót chuột ở đâu ? In tài liệu thành sách là gì ? In tài liệu thành sách để làm gì ? Khi bạn có 1 file tài liệu nhiều trang, muốn in […]