Xưởng Sản Xuất Sổ Da Bò Thật – Sổ Da Cao Cấp Từ Da Thật

Tìm hiểu về sổ da bò thật

Sổ Da Bò Thật đã là một món quà tặng rất ý nghĩa. Với độ bền cực lâu và sự đặc biệt trong chất liệu da thật mỗi cuốn Sổ da Bò Thật tới tay người nhận với một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt và nổi bật. Chất liệu da bền giúp giá trị sử dụng và lưu giữ lâu hơn so với những dòng sổ thông thường hay những món quà khác. Hơn nữa cuốn Sổ Da Bò Thật hoàn toàn với nét mộc tự nhiên sẽ luôn tạo nên sự nổi bật cho người sử dụng dù là ở bất cứ đâu.

 

Sổ tay da bò thật phong cách Vintage
Sổ tay da bò thật phong cách Vintage

Sổ Da Bò Thật thường được cấu tạo từ 3 phần chính:

1 Bìa sổ được làm từ da bò thật hoàn toàn.

2. Lõi giấy

3. Phần liên kết giấy với bìa thường thấy nhất là dạng còng inox, dây cố định lõi cho dòng sổ journal notebook. Với thiết kế đơn giản nhã nhặn, mộc mạc nhưng lại chứa đựng biết bao ý nghĩa.

 

Mẫu sổ tay da bò thật
Mẫu sổ tay da bò thật

 

Cách Chọn Xưởng Sản Xuất Sổ Da Bò Thật Uy Tín Nhất

Sổ Da Bò Thật Là Một Sản Phẩm Khá Đắ Tiền. Vì vậy, khi muốn đặt sản xuất theo yêu cầu bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Dựa vào mối quan hệ từng đặt sản xuất sổ da

Dựa vào những mối quan hệ thân thiết để tìm kiếm xưởng sản xuất sổ tay thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên hỏi gia đình, người thân, bạn bè, những người có quen biết thân thiết,…xem có ai đã từng làm công việc giống bạn chưa, nếu có bạn hãy hỏi họ các thông tin cần thiết. Nếu họ chưa từng làm, bạn cũng có thể nhờ họ giới thiệu một số cơ sở sản xuất sổ tay bìa da uy tín mà họ biết; sau khi biết những chỗ đó, bạn nên đến tận nơi để trao đổi công việc và test thử sản phẩm.

Tìm Xưởng Sản Xuất Sổ Da Bò Thật Trên Internet

Tìm kiếm trên mạng internet để xem cơ sở nào hoạt động tốt. Cách này đa phần dựa vào trực giác may mắn của bạn, vì trên mạng có hàng trăm cơ sở sản xuất sản xuất sổ tay, nhưng có thể các cơ sở tốt và uy tín sẽ không nằm ngay ở top đầu của google vì lý do ít quảng bá hoặc họ chỉ hoạt động offline. Bạn cũng có thể tham khảo các cơ sở sản xuất ở các trang hay fanpage của họ trên facebook. Ví dụ : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

 

Xưởng sản xuất sổ tay da bò thật
Xưởng sản xuất sổ tay da bò thật

 

– Khi tìm cơ sở sản xuất trên internet, bạn nên xem kỹ các hình ảnh của họ trên trang web. Quan sát kỹ xem các ảnh chụp có rõ ràng hay không. Ảnh đó có phải ảnh thật hay không hay đã qua chỉnh sửa, photoshop,… Các bạn hãy tìm xem trên website của họ có ảnh chụp xưởng, máy móc, thiết bị và công nhân hay không? Nếu có video thì càng tốt.

Các tiêu chí đánh giá sau khi tìm kiếm xưởng sản xuất sổ da

– Khi đã tìm kiếm, sàn lọc và chọn được cơ sở sản xuất tiềm năng rồi, thì việc tiếp theo là bạn hãy hẹn họ cho bạn đến tận xưởng của họ để test qua sản phẩm và trao đổi công việc. Chỉ lúc này mới có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của công ty mà bạn đang tìm kiếm. Nếu sau khi đến chỗ test nếu được bạn hãy trao đổi thông tin với họ như về hình ảnh, yêu cầu chất liệu, thông tin sản phẩm, … để đánh giá sơ bộ tình hình các xưởng sản xuất sổ tay trên thị trường.

– Khi tìm kiếm các cơ sở sản xuất không phải cứ xưởng nào cho mức giá thấp nhất là bạn chọn đâu. Vì tiền nào của nấy thôi các bạn à, họ lấy giá thấp thì chưa chắc gì sản phẩm của họ chất lượng, xưởng của họ làm việc uy tín đâu.

– Khi đến gặp họ trực tiếp thì nên quan sát kỹ thái độ làm việc của các nhân viên của xưởng.

Giới thiệu xưởng sản xuất sổ tay da bò đẹp – In Đăng Nguyên

In Đăng Nguyên hiện nay đang là cơ sở sản xuất sổ tay, sổ bìa da, sổ tay bằng da thật….sở hữu những loại máy móc công nghệ cao nhất và sở hữu kho da nguyên liệu lớn nhất trên toàn quốc.

Với hơn 10.000 mẫu da các loại (Da simili, Da Pu, Da microfiber…) trong đó có khoảng trên 500 mẫu da thật, da bò thật…..  Giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi sản xuất số lượng lớn.

 

Da pu phục vụ sản xuất sổ tay
Da pu phục vụ sản xuất sổ tay

 

In Đăng Nguyên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in sổ bìa da, in bìa menu da. Nhận sản xuất balô, túi xách, túi chuyên dụng, sổ tay da bò thật, ví da, dây lưng, … cho các công ty trong và ngoài nước.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và các tiêu chuẩn (ISO) quốc tế về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da thật.

Liên hệ với chúng tôi : 

Hotline/zalo : 0914 006 627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website công ty : indangnguyen.com