Xưởng In Card visit offset Giá Rẻ – Lấy ngay tại Hà Nội

Xưởng In Card visit offset

Bạn đang loay chưa biết tìm cho mình cơ sở để in ấn nào phù hợp ? Địa chỉ in ấn giá thành lẫn hợp chất lượng uy tín tại Hà Nôi ?

==> Cơ sở in ấn In Đăng Nguyên là một trong những cơ sở đáng để bạn lưu tâm cả về giá cả lẫn chất lượng.

Tại sao bạn nên lựa chọn địa chỉ in ấn của In Đăng Nguyên?

=> Vì chúng tôi áp dụng hệ thống máy in kỹ thuật số, cùng với máy in offset cho hình ảnh chân thực nhất, thời gian hoàn thành gắn nhất. Chúng tôi cam kết luôn giao trả hàng đúng thời gian quy định. Mức giá thì luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh vực in card visit offset – lấy nhanh tại Hà Nội.

Nững mẫu in card visit bằng công nghệ in offset

maau in card 4 mau hinh anh card 3 mau in card 2 mau in card

Một số điều mà bạn có thể chưa biết về in offset? Trước đây phương pháp in offset chi tốn khá nhiều kinh phí, lại cộng thêm và kỹ thuật in chưa cao. Để khắc phục được vấn đề này chúng tôi đã thực hiện ghép bản khổ in khiến chi phí sản xuất giá thành giảm xuống.

Khi tiến hành in card visit thì cần lưu ý những vấn đề sau

– Về kích thước: Kích thước của tấm card là tùy bạn lựa chọn nhưng của bạn cũng nên chọn những kích thước sao cho phù hợp.Kích thước thông thường hiện nay của tấm danh thiếp đó là 5x9cm hoặc 5.5x9cm. Kích thước này phù hợp với khổ in, hộp đựng card giúp tối đa hóa được chi phí.

– Về hình thức: Bạn có thể lựa chon màu sắc sao cho phù hợp với tấm card của mình nhất,kiểu chữ, in chìm hay nổi, in bế hình đặc biệt, ép nhũ vàng, ép nhũ bạc,…

– Về nguyên liệu in: Loại giấy thường được sử dụng và thông dụng nhất là bristol, couches,…Nếu bạn muốn tấm danh thiếp của mình trở nên cao cấp hơn thì có thể lựa chọn giấy conqueror, ivory,…Và tất nhiên, giá thành của nó sẽ cao hơn chút so với những loại giấy bình thường.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về tấm danh thiếp của mình hãy liên hệ hay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ đặt in card visit

Đẹp, giá tốt là điều mà In Đăng Nguyên luôn hướng tới để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của mình có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng. Nếu có nhu cầu in card visit lấy ngay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn là báo giá tốt nhất.

Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

Công ty In Đăng Nguyên

Điện Thoại: 0914006627 (Mrs Nga)   0961099899 (Mrs Mai)

Email: indangnguyen@gmail.com – Website: indangnguyen.com

Quy trình đặt in card visit offset

Công ty in Đăng Nguyên là cơ sở chuyên thiết kế, in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Trong bài viết này In Đăng Nguyên sẽ giúp Quý khách và các bạn có thể hiểu được vai trò của quy trình thiết kế và in card visit. Từ đó tạo ra những chiếc card visit đẹp, độc đáo và hiệu quả như thế nào?

mau in card

Thiết kế card visit là quá trình được xem là quan trọng nhất. Nó quyết định những thông tin, hình ảnh của người dùng có tạo được ấn tượng với người đọc để có thể nhớ đến mỗi khi cần hay không,..

Khi quý khách đặt in card visit tại cơ sở in ấn Đăng Nguyên quý khách sẽ được tư vấn thiết kế trực tiếp. Nếu chưa có mẫu sẵn, được duyệt market trước khi quyết định in.

mau in card 2

Việc in card visit cũng quan trọng không hề kém. Chất lượng giấy in sẽ quyết định độ rõ nét của tấm card visit. Ngoài những loại giấy định lượng sẵn chúng tôi còn có các loại giấy mỹ thuật. Giấy chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước phát triển trong ngành in ấn, sản xuất giấy.

Khi có nhu cầu in card visit hãy đến với in Đăng Nguyên để được tư vấn, báo giá in card visit và làm các dịch vụ in ấn khác như : in tờ rơi, in catalogue, in sổ …..một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.