Card visit lấy ngay |In Card visit theo yêu cầu |Card visit đẹp No.1

Tại In Đăng Nguyên, In card visit lấy ngay , in card visit nhanh, card visit đẹp, card visit giá rẻ, cardvist theo yêu cầu đã trở thành một thế mạnh được khách hàng ưa thích và tin cậy.

Card visit là gì ?

Card visit tuy nhỏ nhưng là một yếu tố quan trọng đối với mỗi người trong thời đại thông tin hiện nay. Nếu không may bạn đi gặp khách hàng hay tình cờ gặp một người quan trọng mà không còn chiếc cardvisit nào thì sao ??? Đừng bao giờ để chuyện đó xảy ra, nó có thể làm bạn mất đi nhiều cơ hội mà bạn không ngờ đến. Chính vì thế dịch vụ in cardvisit lấy ngay của chúng tôi ra đời và vững mạnh đến ngày hôm nay.

mẫu card visit tại đăng nguyên

In cardvisit tại Hà Nội. Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

Để đảm bảo cho chất lượng và tiến độ việc in card visit nhanh, cardvisit đẹp và đảm bảo đúng theo yêu cầu của quý khách, Công ty in ấn Đăng Nguyên đã đầu tư hệ thống máy in laser gồm 2 máy Konica bizhub pro (cho chất lượng cao nhất và tốc độ in nhanh nhất hiện nay), sau đó là máy cán màng và máy xén chuyên dụng để đảm bảo chất lượng cao nhất và tiến độ nhanh nhất cho khách hàng.

Khách hàng cần lưu ý khi in cardvisit lấy ngay

Kích thước in card visit : thông thường kích thước của 1 tấm cardvisit là 55 mm x 90 mm, tuy nhiên bạn có thể cân nhắc để tăng hay giảm kích thước một chút cho phù hợp với cá tính và nội dung mà bạn mong muốn.

kích thước in card visit
Xem chi tiết tại bài viết : Nhận biết kích thước namecard chuẩn với đơn vị cm, mm, inch

Màu sắc in cardvisit: Bạn có thể in bao nhiêu màu túy thích, tuy nhiên phải tính đến vấn đề về thị giác để có được màu sắc hài hòa, cá tính nhưng vẫn đảm bảo đọc được rõ ràng, không rối mắt. Với hệ thống máy in Konica bizhub pro của In công nghiệp Đăng Nguyên màu sắc sản phẩm cardvisit đảm bảo sẽ tuyệt vời, chỉ sau in offset một chút ( 90 – 95% chất lượng in offset)


bảng màu sắc in card visit
bảng màu sắc in card visit

Số lượng in thông thường từ 1 hộp trở lên (1 hộp khoảng sấp sỉ 100 chiếc). Tại In Đăng Nguyên chúng tôi nhận in ấn 01 hộp đối với các khách hàng đặt : in card visit cao cấp, in card visit nhựa trong, hoặc in card visit giấy mỹ thuật..

Khách hàng in cardvisit thường, cardvisit giấy couches…..đặt in từ 10 hộp trở lên. Liên hệ : 0914006627 để nhận báo giá nhanh. 

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN CARDVISIT TẠI CÔNG TY IN ĐĂNG NGUYÊN, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI SAU:

in card visit shop Euro

Mẫu in card visit tại Đăng Nguyên

  • Tư vấn thiết kế và in ấn Card Visit với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Lựa chọn chất liệu giấy đa dạng với giá thành hợp lý (từ các loại giấy phổ thông như giấy offset, giấy couches, cho đến các loại giấy mỹ thuật đa dạng)
  • Có thể thiết kế và duyệt maquette ngay tại chỗ hoặc qua email.
  • Thời gian nhận được thành phẩm nhanh chóng và linh hoạt: có thể đợi lấy ngay, lấy sau 1 giờ, 2 giờ , 5 giờ,… hay sau 1 ngày tùy thích.
  • Chất lượng đảm bảo và phục vụ tận tình.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

Khi có nhu cầu về cardvisit, name card, danh thiếp, thẻ tên…….lấy ngay, giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi : 0914.006.627 (Mrs.Nga)

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : công ty in ấn Đăng Nguyên

Facebook : https://www.facebook.com/intrenmoichatlieuhanoi/

Một số hình ảnh tham khảo về name card, cardvisit

mẫu card visit mới 1

mẫu card visit mới 2

mẫu card visit mới 3

mẫu card visit mới 4

 mẫu card visit mới 6

mẫu card visit mới 7

mẫu card visit mới 8
mẫu card visit Vietcombank

Cập nhật ngày 19/08/2020