Card visit lấy ngay |In Card visit theo yêu cầu |Card visit đẹp No.1

.ại In Đăng Nguyên, In card visit lấy ngay , in card visit nhanh, card visit đẹp, card visit giá rẻ, cardvist theo yêu cầu đã trở thành một thế mạnh được khách hàng ưa thích và tin cậy.

Card visit là gì ?

Card visit tuy nhỏ nhưng là một yếu tố quan trọng đối với mỗi người trong thời đại thông tin hiện nay. Nếu không may bạn đi gặp khách hàng hay tình cờ gặp một người quan trọng mà không còn chiếc cardvisit nào thì sao ??? Đừng bao giờ để chuyện đó xảy ra, nó có thể làm bạn mất đi nhiều cơ hội mà bạn không ngờ đến. Chính vì thế dịch vụ in cardvisit lấy ngay của chúng tôi ra đời và vững mạnh đến ngày hôm nay.

mẫu card visit tại đăng nguyên

In cardvisit tại Hà Nội. Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

Để đảm bảo cho chất lượng và tiến độ việc in card visit nhanh, cardvisit đẹp và đảm bảo đúng theo yêu cầu của quý khách, Công ty in ấn Đăng Nguyên đã đầu tư hệ thống máy in laser gồm 2 máy Konica bizhub pro (cho chất lượng cao nhất và tốc độ in nhanh nhất hiện nay), sau đó là máy cán màng và máy xén chuyên dụng để đảm bảo chất lượng cao nhất và tiến độ nhanh nhất cho khách hàng.

02 Lưu ý quan trọng khi in cardvisit lấy ngay

Kích thước in card visit 

Thông thường kích thước của 1 tấm cardvisit là 55 mm x 90 mm.  Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc để tăng hay giảm kích thước một chút cho phù hợp với cá tính và nội dung mà bạn mong muốn.

kích thước in card visit
Xem chi tiết tại bài viết : Nhận biết kích thước namecard chuẩn với đơn vị cm, mm, inch

Màu sắc in cardvisit

 Bạn có thể in bao nhiêu màu túy thích, tuy nhiên phải tính đến vấn đề về thị giác để có được màu sắc hài hòa, cá tính nhưng vẫn đảm bảo đọc được rõ ràng, không rối mắt. Với hệ thống máy in Konica bizhub pro của In công nghiệp Đăng Nguyên màu sắc sản phẩm cardvisit đảm bảo sẽ tuyệt vời, chỉ sau in offset một chút ( 90 – 95% chất lượng in offset)

 

bảng màu sắc in card visit
bảng màu sắc in card visit

Số lượng in thông thường từ 1 hộp trở lên (1 hộp khoảng sấp sỉ 100 chiếc). Tại In Đăng Nguyên chúng tôi nhận in ấn 01 hộp đối với các khách hàng đặt : in card visit cao cấp, card visit nhựa trong, hoặc card visit giấy mỹ thuật..

Khách hàng in cardvisit thường, cardvisit giấy couches…..đặt in từ 10 hộp trở lên. Liên hệ : 0914006627 để nhận báo giá nhanh. 

Chất liệu giấy in card

Tấm card visit thường được làm bằng các loại giấy như: giấy Conqueror, giấy Bristol, giấy Canson, giấy Kishu, giấy Seda Plano. Có rất nhiều hãng khác nhưng phổ biến bây giờ là Conqueror.

Loại giấy Conqueror có các tính chất sau: sần, vân, có gân, nhăn,trơn láng, siêu bền xé ko rách. Giấy ánh kim có hạt mettalic (hạt kim loại nhỏ);

Về định lượng giấy cho card visit: thường hay sử dụng định lượng từ 220 – 300 grm (gam trên m2) để đánh giá độ dầy mỏng của card;

Về màu sắc, giấy có các màu như trắng – trắng ngà, siêu trắng, các loại giấy màu tối cho in mực sáng màu hoặc in phủ nhũ lên.

Xưởng IN CARDVISIT  Lấy Ngay – IN ĐĂNG NGUYÊN

in card visit shop Euro

Mẫu in card visit tại Đăng Nguyên

  • Tư vấn thiết kế và in ấn Card Visit với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
  • Lựa chọn chất liệu giấy đa dạng với giá thành hợp lý. Phục vụ từ các loại giấy phổ thông. Ví như : giấy offset, giấy couches, cho đến các loại giấy mỹ thuật đa dạng)
  • Có thể thiết kế và duyệt maquette ngay tại chỗ hoặc qua email.
  • Thời gian nhận được thành phẩm nhanh chóng và linh hoạt. Có thể đợi lấy ngay, lấy sau 1 giờ, 2 giờ , 5 giờ,… hay sau 1 ngày.
  • Chất lượng đảm bảo và phục vụ tận tình.

Thông tin liên hệ đặt in cardvisit

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

Khi có nhu cầu về cardvisit, name card, danh thiếp, thẻ tên… lấy ngay, giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi : 0914006627 (Mrs.Nga)

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : công ty in ấn Đăng Nguyên

Facebook : https://www.facebook.com/intrenmoichatlieuhanoi/

Một số hình ảnh tham khảo về name card, cardvisit

 

mẫu card visit mới 1

mẫu card visit mới 2

mẫu card visit mới 3

mẫu card visit mới 4

 mẫu card visit mới 6

mẫu card visit mới 7

mẫu card visit mới 8
mẫu card visit Vietcombank

Cung cấp dịch vụ In card visit lấy ngay: Giúp qúy khách có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp. Tuy nhiên quý khách chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cần gấp và sử dụng trong thời gian ngắn. Bởi giá thành sẽ cao hơn so với in card visit thông thường.

Quy Trình in card visit theo yêu cầu tại Đăng Nguyên

Bước 1: Tư vấn chọn mẫu card visit:

Khi quý khách chưa có mẫu thiết kế sẵn, chúng tôi sẽ lên mẫu và tư vấn giấy in sao cho phù hợp. Vừa với mục đích sử dụng và phù hợp với đối tượng mục tiêu của quý khách.

Bước 2: Thiết kế card visit

Đối với những mẫu card visit thông thường thì phí thiết kế là free. Còn đối với các mẫu theo yêu cầu hoặc mẫu card visit độc đáo chúng tôi sẽ tính phí thiết kế với giá thành thấp nhất.

Bước 3 : Lựa chọn công nghệ in

Đối với đơn hàng số lượng lớn, để tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in offset. Đối với những đơn hàng số lượng ít và yêu cầu chất lượng cao, chúng tôi sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số để phục vụ  khách hàng.

Bước 4 :Gia công card visit sau in

Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho Card visit in bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in của Đăng Nguyên , giờ đây quý khách có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, dập nổi logo. Thực hiện một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

in-card-gia-re

Để có được những hộp card visit tốt nhất và ấn tượng nhất cho riêng mình và cho cả công ty của bạn ==> Hãy đến với dịch vụ in ấn của In Đăng Nguyên để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cập nhật ngày 19/08/2020