Ưu điểm của in card visit nhựa – In card visit cao cấp

Bền và tích hợp được nhiều ứng dụng cho card visit chính là những ưu điểm lớn nhất mà chất liệu nhựa PVC mang lại cho việc In card visit nhựa cao cấp.

In card visit nhựa, in card visit trong suốt, in card visit nhựa trong….là một khái niệm được sử dụng nhiều nhất trong in card visit tại In Đăng Nguyên.

in card visit nhựa cao cấp

Ưu điểm của in card visit nhựa cao cấp

Chất liệu nhựa tạo nên sự cứng cáp hơn cho card visit

Được cấu tạo từ PVC, chất liệu nhựa này mang lại độ cứng cáp nhưng không giòn, có độ dẻo dai thích hợp cho viêc sử dụng thường xuyên và lưu trữ dài lâu của chiếc card visit.

Bên cạnh đó, ưu điểm của in card visit bằng nhựa là bạn có thể tích hợp được nhiều tính năng hữu ích, QR code là một trong số đó. Mọi thông tin liên hệ cần thiết đều được mã hóa thành mã QR code với hình dáng là một ô vuông lớn với nhiều ô vuông nhỏ được bố trí ngẫu nhiên.

in card visit có mã qr code 1

Ứng dụng nội dung truyền thông số này sẽ rất hữu ích cho người nhận card visit, họ không cần phải ghi nhớ mà trực tiếp lưu thông tin khách hàng với thao tác scan và chương trình đọc mã QR code; thông tin sẽ được lưu trực tiếp vào danh bạ điện thoại.

Sau khi hoàn thành được việc in ấn, thẻ nhựa đã có đủ thông tin và hình ảnh cần thiết, tiếp đến là hoàn thiện sản phẩm. In card visit nhựa có ưu điểm là cứng cáp và bền, tuy nhiên khi mới hoàn thành in ấn, bốn góc của thẻ nhựa là góc nhọn, góc nhọn này sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng, dễ đâm vào tay người cầm hoặc làm hư túi đựng. Do đó, gia công bo tròn bốn góc là điều bắt buộc.

in card visit có mã qr code 2

Ngoài ra, một số phương pháp gia công khác như: cán màng, dập nổi chữ,… bạn có thể gửi mail yêu cầu in ấn trực tuyến cho chúng tôi theo địa chỉ hộp thư indangnguyen@gmail.com để nhanh chóng nhận được báo giá chi tiết.

Địa chỉ in card visit nhựa

In card visit nhựa được thực hiện trên máy in offset bốn màu cho phép thực hiện in ấn trong thời gian nhanh hơn so với việc phải in riêng rẻ từng màu của máy in một màu.

in card visit có mã qr code 3

Ngay khi có nhu cầu in card visit nhựa, in card visit cao cấp, in card visit nhựa trong…..bạn có thể liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây.

Số điện thoại tư vấn : 0914.006.627 (Mrs. Nga) – Email tiếp nhận mẫu và gửi market in ấn : indangnguyen@gmail.com

Trang chủ : https://indangnguyen.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/