Ứng dụng Công nghệ KHẮC LASER TRÊN DA trong ngành thời trang

Một trong những công nghệ tiên tiến giúp các xưởng sản xuất đồ da nâng cao chất lượng , mẫu mã sản phẩm là Công nghệ KHẮC LASER TRÊN DA . Với lợi thế chính xác, vận hành đơn giản và mức độ tự động hóa cao, Công nghệ KHẮC LASER TRÊN DA đã dần dần được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may và da giày hiện nay.

Khi máy laser thực hiện thao tác cắt, tia laser sẽ làm khô các vết cắt, giúp các vết cắt không bị xơ và bong ra như khi cắt với các dụng cụ khác. Ngoài ra, máy cắt laser còn cho phép tạo ra các con giống đẹp, chuyện nghiệp đính lên trang phục trong ngành may mặc…Máy cắt laser có thể ứng dụng trên nhiều chất liệu như vải da, da thật, Da Pu, giả da simili, da tổng hợp, hay thậm chí trên nylon.


Công nghệ khắc laser trên da

Công nghệ khắc laser trên da


Ưu điểm của công nghệ khắc laser trên da

Máy khắc laser trên da có độ cắt chính xác cao của tia laser giúp nâng cao khả năng kiểm soát, các viền cắt được làm khô và sạch. Máy khắc laser giúp tăng tốc độ cắt và cho năng suất vượt trội. Đồng thời, quy trình cắt được điểu khiển tự động bằng máy tính qua đó tạo ra những vết cắt nhỏ và chính xác và những sản phẩm tạo ra cực kỳ đẹp mắt

Ví dụ một trong những ứng dụng của máy cắt laser là cắt chất liệu vải nylon. Tia laser sẽ làm nung chảy sợi vải, do đó không cần áp dụng biện pháp vắt sổ (frayfree), cắt số lượng ít hoặc hàng loạt với chất lượng chính xác và đồng đều.Ứng dụng này phục vụ rất tốt cho sản phẩm vải có nhiều chất nylon, giúp khắc phục nhược điểm khó xử lý của các phương pháp thông thường khác trong ngành sản xuất áo khoác, đồ thể dục thể thao.

Với một chiếc máy khắc laser trên da, doanh nghiệp có thể thực hiện khắc, cắt hoa văn trang trí trên mọi loại vật liệu. Đối với vải jean, máy cắt có thể khắc hoa văn và dùng đục lỗ, cắt hoạ tiết cực nhỏ tạo hoa văn cho sản phẩm. Laser cũng  có khả năng khắc chữ, hình ảnh với từng độ sâu xác định được tạo hoa văn, kiểu dáng cho sản phẩm vải. Laser khắc hoa văn và ký mã hiệu lên các phụ kiện trên tất cả mọi chất liệu của ngành may mặc. Với chiếc máy cắt laser, người lao động chỉ cần cắt theo mẫu, đổ cườm lên bề mặt, dùng keo nhiệt đính sản phẩm lên và dùng bàn ủi hay máy ép nhiệt là đã có một sản phẩm độc đáo và cực kỳ đa dạng tùy mục đích sử dụng.

Ứng dụng của công nghệ khắc laser trên da


Khắc laser trên ví da nữ

Khắc laser trên ví da nữ

Khắc laser trên bìa menu da

Khắc laser trên bìa menu da

Khắc laser trên sổ bìa da

Khắc laser trên sổ bìa da

Khắc laser trên ví da nam

Khắc laser trên ví da nam

Khắc laser trên ví da đựng passport

Khắc laser trên ví da đựng passportCòn rất nhiều các sản phẩm khác có thể ứng dụng công nghệ khắc laser trên da như : tem nhãn mác, quần áo, giầy dép, balo, túi xách…..

Quý khách có nhu cầu in trên chất liệu da, khắc laser trên da, gia công bìa da, sản xuất sổ da, in menu bìa da, sản xuất túi da, ví da theo đơn hàng……hãy liên hệ với chúng tôi :

Xưởng sản xuất đồ da, bìa da Đăng Nguyên

Đ/c : 275 Nguyễn Trãi  – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở tại TPHCM : 53 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Tin Liên Quan