Công ty in ở Hà Nội - In Đăng Nguyên Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Tìm hiểu về quy trình thiết kế và in card visit

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Card visit được xem như một công cụ hữu ích trong việc kết nối giữa các cá nhân hay các doanh nghiệp trong hợp tác kinh tế. Để có những tấm card visit đẹp mang đậm phong cách của người sử dụng cũng như tạo ấn tượng với người đọc thì phải qua quá trình thiết kế và in card visit một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

Công ty in Đăng Nguyên là cơ sở chuyên thiết kế, in ấn với nhiều năm kinh nghiệm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Trong bài viết này In Đăng Nguyên sẽ giúp Quý khách và các bạn có thể hiểu được vai trò của quy trình thiết kế và in card visit để tạo ra những chiếc card visit đẹp, độc đáo và hiệu quả như thế nào?

mau in card

Thiết kế card visit là quá trình được xem là quan trọng nhất bới nó quyết định những thông tin, hình ảnh của người dùng có tạo được ấn tượng với người đọc để có thể nhớ đến mỗi khi cần hay không,…. Khi quý khách đặt in card visit tại cơ sở in ấn Đăng Nguyên quý khách sẽ được tư vấn thiết kế trực tiếp nếu chưa có mẫu sẵn, được duyệt market trước khi quyết định in.

mau in card 2

Việc in card visit cũng quan trọng không hề kém vì chất lượng giấy in sẽ quyết định độ rõ nét của tấm card visit, ngoài những loại giấy định lượng sẵn chúng tôi còn có các loại giấy mỹ thuật, giấy chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước phát triển trong ngành in ấn, sản xuất giấy.

Khi có nhu cầu in card visit hãy đến với in Đăng Nguyên để được tư vấn, báo giá in card visit và làm các dịch vụ in ấn khác như : in tờ rơi, in catalogue, in sổ …..một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ

Công ty in Đăng Nguyên

Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914006627(Mrs.Nga)

Email: indangnguyen@gmail.com

Website: indangnguyen.com

Sản Phẩm Liên Quan

Ưu điểm của in card visit nhựa – In card visit cao cấp

Bền và tích hợp được nhiều ứng dụng cho card visit chính là

Giá: Liên Hệ

Nhận biết kích thước namecard chuẩn với đơn vị cm, mm, inch

Kích thước namecard chuẩn là 9x5.4 cm = 90x54mm = 3.5x2 inch.  Đây là

Giá: Liên Hệ

In card visit bằng giấy couche bóng tuyệt đẹp

Giấy Couche là chất liệu phổ biến được nhiều người lựa chọn để In card

Giá: Liên Hệ

10 Mẫu card visit cá nhân thiết kế đơn giản mà cực đẹp

Tại sao mỗi cá nhân đều cần in card visit ? Ngày nay, thị trường

Giá: Liên Hệ