Sổ da đẹp tại In Đăng Nguyên – Sổ Da Hà Nội, Sổ Da HCM

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Thế nào là sổ da đẹp???

Sổ da ngày nay đã được lựa chọn là một trong những sản phẩm  phục vụ công việc và làm quà tặng hữu ích nhất. Sổ da đẹp là những cuốn sổ da được làm từ những chất liệu tốt nhất, được in hoặc ép nhũ logo hay tên công ty, sản phẩm, dịch vụ…. trên bìa da. Bên trong mỗi cuốn sổ da thông thường sẽ dành 4-6 trang đầu để in chi tiết thông tin cần quảng bá, lịch, trang thông tin cá nhân, các trang ruột sổ bìa da thường in logo chìm hoặc in logo ở góc (phải, trái, trên, dưới…)

 

 

so-da-cao-cap-1-0905

Mẫu sổ da đẹp của công ty Panasonic

Mẫu sản xuất sổ tay 2020 tại tphcm

Mẫu sổ da đẹp của hệ thống giáo dục Chu Văn An

Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên là đơn vị cung cấp các loại sổ da đẹp làm quà tặng. Các loại sổ da do Đăng Nguyên cung cấp chất lượng đảm bảo và đa dạng về mẫu mã từ trung bình đến cao cấp như:  sổ bìa da A4, sổ bìa da A5, sổ bìa da A6, sổ da bò, sổ bìa da thật, sổ bìa da cao cấp, sổ bìa da gáy còng, sổ bìa da gáy xoắn

 

so-da-deli-2

Mẫu sổ da đẹp bìa da thật, phong các vintage

 

Ý nghĩa của sổ da đẹp in logo

Sổ da có nhiều công dụng hữu ích nên đã trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc kinh doanh, giảng dạy và học tập  hàng ngày của rất nhiều người, bên cạnh đó thì các công ty, cơ quan đoàn thể còn nhận ra sổ da cao cấp có một tác dụng rất tuyệt vời và mang lại hiệu quả to lớn, đó chính là việc sử dụng những cuốn sổ da đẹp, cao cấp và sang trọng thành một công cụ marketing, truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn nhưng chi phí lại phải chăng.

Khi quý khách lựa chọn in logo lên sổ da(in nổi, in chìm, ép nhũ vàng, nhũ bạc…..), in slogan, in tên công ty hay tên cá nhân người dùng lên trên bề mặt sổ da, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh, kết hợp với tính chất năng động, sổ da – in sổ tay còn được dùng làm những món quà cao cấp dành cho các đối tác, bạn hàng, khách hàng … vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

 

sổ da sdc02 lăn sơn cạnh, còng 06 lỗ

Mẫu sổ da in log đẹp của CA

 

Sổ Da Đẹp NH TECH

Sổ Da Đẹp NH TECH


Xem nhiều mẫu sổ da đẹp hơn tại : tại đây

Ưu điểm của Sổ da đẹp tại In Đăng Nguyên

Việc đảm bảo chất lượng bìa da và ruột sổ bìa da, thiết kế sổ mẫu và in sổ đều vô cùng quan trọng để quyết định nên cuốn sổ da đẹp. Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn công nghệ in, dập chữ, ép nhũ….hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng in ấn quảng cáo ở mức hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận :

+ Sản xuất sổ da hà nội, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng

+ Sản xuất sổ da HCM, sổ còng, sổ dán, sổ lăn sơn cạnh

+ In logo lên sổ da có sẵn, ép nhũ, ép nhiệt theo yêu cầu

+ Gia công bìa da, sổ da

+ Làm tất cả các công việc liên quan đến sổ da, bìa da.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp nguyên liệu sản xuất sổ da như : Da Pu, Da Simili may sổ, Da bò thật, móc khóa, còng sổ, dây nhớ……..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty sản xuất và in ấn Đăng Nguyên

Hotline: 0914006627(Mrs.Nga) – Email: indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/