Sổ Da Đẹp [Kho sổ 100+ Mẫu] – Mua Sổ Da Hà Nội, TPHCM Giá Rẻ

Sổ da là gì ?

Sổ da là cuốn sổ tay được làm bìa sổ bằng chất liệu da. Sổ da in logo là một trong những sản phẩm thương hiệu phục vụ công việc ghi chép. Là sản phẩm làm quà tặng văn phòng hữu ích nhất.

Thế nào là sổ da đẹp ???

Sổ da đẹp là những cuốn sổ da được làm từ những chất liệu tốt nhất. Được in hoặc ép logo doanh nghiệp. Có đầy đủ thông tin công ty, sản phẩm, dịch vụ…. trong cuốn sổ.

Bên trong mỗi cuốn sổ da đẹp thông thường sẽ dành 4 – 6 trang đầu để in thông tin chi tiết. Các thông tin mà công ty hay doanh nghiệp cần quảng bá. Trang sổ lịch, trang thông tin cá nhân.

Ruột sổ thường in logo chìm hoặc in logo ở góc (phải, trái, trên, dưới…) mỗi trang, để tạo nên tính chuyên nghiệp, và thương hiệu.

Sổ da có nhiều công dụng hữu ích nên đã trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc kinh doanh. Giúp ích trong giảng dạy và học tập hàng ngày của rất nhiều người.

Bên cạnh đó, các công ty, cơ quan đoàn thể còn nhận ra sổ da cao cấp có một tác dụng rất tuyệt vời và mang lại hiệu quả to lớn. Đó chính là việc sử dụng những cuốn sổ da đẹp, sổ da cao cấp, sổ da in logo thành một công cụ marketing.

Một phương tiện truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm. tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn nhưng chi phí lại phải chăng.

Sổ da logo, in slogan, in tên công ty hay tên cá nhân người dùng lên bìa sổ. Giúp gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Kết hợp với tính chất năng động, sổ da – in sổ tay còn được dùng làm những món quà cao cấp. Dành cho các đối tác, bạn hàng, khách hàng.  Vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu.

Mẫu sổ da in logo đẹp

so-da-cao-cap-1-0905
Mẫu sổ da đẹp của công ty Panasonic
Mẫu sản xuất sổ tay 2020 tại tphcm
Mẫu sổ da đẹp của hệ thống giáo dục Chu Văn An

KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI SỔ DA

Sổ da a4

Sổ da A4 là kích thước sổ lớn, gồm nhiều tờ giấy khổ A4 (21 x 29,7 cm). Thường được đặt sản xuất sử dụng trong nội bộ công ty. Sử dụng nhiều tại các trường học, tổ chức giáo dục.

Sổ da A5

Sổ da A5 là kích thước sổ da phổ biến nhất. Được lựa chọn sản xuất nhiều nhất. Kích thước sổ da a5 là 14,8 x 21 cm. Nhỏ gọn thích hợp làm quà tặng sổ da. Hoặc phù hợp với người thường xuyên di chuyển.

Sổ da A6

Sổ da A6 có kích thước 10,5 x 14,8 cm. Thường dùng làm sổ nhật ký, sổ ghi chép bỏ túi. Nó còn có tên gọi là sổ da mini.

Mua sổ da đẹp ở đâu ?

Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên là đơn vị cung cấp các loại sổ da. Sổ da đẹp làm quà tặng. Sổ da in logo công ty, doanh nghiệp. Sổ da in hình theo yêu cầu.

Khách hàng có thể đặt sản xuất và in sổ da theo yêu cầu. Hoặc mua sổ da có sẵn tại website của In Đăng Nguyên. Chúng tôi có bán và giới thiệu sản phẩm tại văn phòng làm việc.

Văn phòng sổ da Hà Nội : tại đây

Văn phòng sổ da HCM : tại đây

Các loại sổ da do Đăng Nguyên cung cấp chất lượng đảm bảo chất lượng cao cấp. Đa dạng về mẫu mã, từ mức giá trung bình đến cao cấp.

Mẫu sổ da tại In Đăng nguyên

so-da-deli-2
Mẫu sổ da đẹp bìa da thật, phong các vintage

 

sổ da sdc02 lăn sơn cạnh, còng 06 lỗ
Mẫu sổ da in log đẹp của CA

 

Sổ Da Đẹp NH TECH
Sổ Da Đẹp NH TECH

Xem nhiều mẫu sổ da đẹp hơn tại : tại đây

Ưu điểm của Sổ da đẹp tại In Đăng Nguyên

Việc đảm bảo chất lượng bìa da và ruột sổ bìa da, thiết kế sổ mẫu và in sổ đều vô cùng quan trọng để quyết định nên cuốn sổ da đẹp.

Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế.

Đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn công nghệ in, dập chữ, ép nhũ….hiện đại nhất. Đảm bảo chất lượng in ấn, quảng cáo ở mức hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận :

+ Sản xuất sổ da hà nội, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng

+ Sản xuất sổ da HCM, sổ còng, sổ dán, sổ lăn sơn cạnh

+ In logo lên sổ da có sẵn, ép nhũ, ép nhiệt theo yêu cầu

+ Gia công bìa da, in logo lên bìa sổ

+ Làm tất cả các công việc liên quan đến sổ da, bìa da.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp nguyên liệu sản xuất sổ da như : Da Pu, Da Simili , Da bò thật, móc khóa, còng sổ, dây nhớ……..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty sản xuất và in ấn Đăng Nguyên

Hotline: 0914006627(Mrs.Nga) – Email: indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/