Công ty in ở Hà Nội - In Đăng Nguyên Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Sổ da đẹp tại In Đăng Nguyên – Hà Nội

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Thế nào là sổ da đẹp???

Sổ da ngày nay đã được lựa chọn là một trong những sản phẩm  phục vụ công việc và làm quà tặng hữu ích nhất. Sổ da đẹp là những cuốn sổ da được làm từ những chất liệu tốt nhất, được in hoặc ép nhũ logo hay tên công ty, sản phẩm, dịch vụ…. trên bìa da. Bên trong mỗi cuốn sổ da thông thường sẽ dành 4-6 trang đầu để in chi tiết thông tin cần quảng bá, lịch, trang thông tin cá nhân, các trang ruột sổ bìa da thường in logo chìm hoặc in logo ở góc (phải, trái, trên, dưới…)

so-da-cao-cap-1-0905
Đăng Nguyên cung cấp các loại sổ da đẹp làm quà tặng. Các loại sổ da do Đăng Nguyên cung cấp chất lượng đảm bảo và đa dạng về mẫu mã từ trung bình đến cao cấp như:  sổ bìa da A4, sổ bìa da A5, sổ bìa da A6, sổ da bò, sổ bìa da thật, sổ bìa da cao cấp, sổ bìa da gáy còng, sổ bìa da gáy xoắn

so-da-dep

Sổ da có nhiều công dụng hữu ích nên đã trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc kinh doanh, giảng dạy và học tập  hàng ngày của rất nhiều người, bên cạnh đó thì các công ty, cơ quan đoàn thể còn nhận ra sổ da cao cấp có một tác dụng rất tuyệt vời và mang lại hiệu quả to lớn, đó chính là việc sử dụng những cuốn sổ da đẹp, cao cấp và sang trọng thành một công cụ marketing, truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn nhưng chi phí lại phải chăng.

Khi quý khách lựa chọn in logo (in nổi, in chìm, ép nhũ vàng, nhũ bạc…..), in slogan, in tên công ty hay tên cá nhân người dùng lên trên bề mặt sổ da, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh, kết hợp với tính chất năng động, sổ da – in sổ tay còn được dùng làm những món quà cao cấp dành cho các đối tác, bạn hàng, khách hàng … vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

so-da-deli-2

Việc đảm bảo chất lượng bìa da và ruột sổ bìa da, thiết kế sổ mẫu và in sổ đều vô cùng quan trọng để quyết định nên cuốn sổ da đẹp. Đăng Nguyên có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn công nghệ in, dập chữ, ép nhũ….hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng in ấn quảng cáo ở mức hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty in Đăng Nguyên

Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914006627(Mrs.Nga) – Email: indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/

Sản Phẩm Liên Quan

Sản xuất sổ da NIKAWA và In bút bi NIKAWA

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam là đơn vị phân phối

Giá: Liên Hệ

In sổ bìa da còng công ty thiết bị y tế Hoàng Đức

Công ty sản xuất Sổ da cao cấp - In Đăng Nguyên chuyên sản xuất sổ

Giá: Liên Hệ

Bộ sưu tập mẫu sổ da cao cấp cho năm 2019 tham khảo

Mẫu sổ da cao cấp cho năm 2019 tại xưởng sản xuất sổ da - Đăng

Giá: Liên Hệ

Tuyển đại lý phân phối sổ bìa da cao cấp khu vực phía Nam

Tuyển đại lý phân phối sổ bìa da cao cấp khu vực phía Nam,

Giá: Liên Hệ