Sổ da cao cấp là gì ? Nên in sổ da cao cấp ở đâu ?

Sổ da cao cấp là gì ? 

Đó là một cụm từ rất phổ biến trong nghề in ấn, dân văn phòng, các công ty quà tặng… Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa thể định nghĩa được rõ Sổ Da Cao Cấp là gì ? Vì sao nó lại cao cấp ?

In Đăng Nguyên có thể giải thích với moi khách hàng rằng, Sổ Da Cao Cấp là những cuốn sổ được làm bằng bìa da, loại da ở đây có thể là da pu cao cấp, da simili cao cấp, giả da simili cao cấp hoặc da thật.

Bản thân da thật là rất đắt tiền nên sổ da thật chắc chắn sẽ là cao cấp. Bên cạnh chất liệu bìa cao cấp, nó còn được gia công tỉ mỉ, cẩn thận, nhiều công đoạn. Hoặc cuốn sổ đó được trang trí bởi nhiều phụ kiện cao cấp, đắt tiền. Nó có thể là : khóa kéo cao cấp, nam châm cài cao cấp, dây buộc. Hoặc có thể là 1 mặt trang trí cao cấp…

Những cuốn sổ da cao cấp thường đi kèm hộp đựng. Hộp đựng sổ cũng có thể được sản xuất bằng da cao cấp, bằng giấy in cao cấp (giấy mỹ thuật)… Nhằm tôn lên vẻ sang trọng cho cuốn sổ, hoặc làm bộ quà tặng cao cấp.

mẫu sổ da hot tháng 10 ảnh 2

Sổ da cao cấp dùng để làm gì ?

Cũng như những cuốn sổ tay, sổ bìa da khác, công dụng chính là dùng để ghi chép, hội họp hoặc học tập…

Tuy nhiên những người sử dụng cuốn sổ này thường là những người nắm cương vị cao. Họ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý cấp cao…

Bên cạnh đó, sổ da cao cấp còn được dùng để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng và lịch sự. Có in logo thương hiệu lên bìa da, các trang thông tin bên trong cuốn sổ.

Một số mẫu sổ da cao cấp

mẫu sổ da hot tháng 10 ảnh 1

 

địa chỉ sản xuất sổ tay 2

 

địa chỉ sản xuất sổ tay 1

sổ da cao cấp

 

sản xuất sổ tay bìa da- sổ tay đăng nguyên

 

sản xuất sổ tay bìa da- sổ tay đăng nguyên

Nên in sổ da cao cấp ở đâu ?

Có rất nhiều địa chỉ nhận in sổ bìa da, sản xuất sổ da cao cấp… nhưng quý khách nên tham khảo kỹ trước khi đặt in. Bởi rất có thể đó là những địa chỉ thương mại. Họ sản xuất qua trung gian chứ không phải xưởng sản xuất trực tiếp.

Đây là địa chỉ của công ty in ấn – In Đăng Nguyên. Chuyên : sản xuất sổ tay, in menu bìa da, in bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da, sản xuất đồ dùng bằng da theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra In Đăng Nguyên còn nhận : in trên mọi chất liệu, in ấn catalogue, tờ rơi, broucher, profile, in card visit nhanh, in trên mica, in tài liệu, scan tài liệu…..

Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0914006627 (Mrs. Nga)0961 099 899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/

Hy vọng với bài viết này của In Đăng Nguyên, quý khách đã hiểu được sổ da cao cấp là gì và lựa chọn được cho mình địa chỉ in ấn phù hợp.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!

Update: 06/10/2021