SỔ DA A5 – Mẫu mã sang trọng, màu sắc phong phú

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Đặt in

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế& in ấn cùng đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc, công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Công ty in ấn –  In Đăng Nguyên tự hào là một trong những cơ sở sản xuất sổ da, cung cấp ra thị trường những sản phẩm đẹp, độc đáo làm hài lòng Quý khách hàng.

Ngoài các dịch vụ thông dụng và phổ biến như : in tờ rơi, in catalogue, in card visit,…. Chúng tôi còn in các loại sổ bìa da với nhiều chất liệu khác nhau như sổ bìa da thật, sổ tay Vintage, sổ da PU…. Mẫu sổ da đang được thị trường ưa chuộng và kích thước phổ biến như : sổ da a4, sổ da 5….

so-da-a5

Mẫu sổ da A5

in room dining (1)

Sổ bìa da a5 – sổ bìa da trơn

in-so-dan-gay

Mẫu Sổ da a5 in logo và thiết kế ruột sổ

so-lo-xo-a6-bia-da-4

Sổ bìa da a5 – dập chìm logo

Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu trực tiếp tại văn phòng của In Đăng Nguyên.

>> Xem thêm bài viết : Cung cấp sổ da A4 tại Hà Nội

Sổ da A5 với kích thước 21 x 15cm cùng với nhiều chất liệu  khác nhau kết hợp với nhiều màu sắc mà In Đăng Nguyên đã tạo ra được những cuốn sổ với nhiều chủng loại khác nhau, màu sắc đa dạng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Những cuốn sổ bìa da cao cấp A5 đã và đang trở thành những món quà tặng cao cấp để các doanh nghiệp dành tặng đối tác kinh tế để thể hiện sự gắn bó, liên kết cũng như tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu doanh nghiệp với các đối tác.

Liên hệ với in Đăng Nguyên để được tư vấn về mẫu mã và báo giá sổ da A5 tốt nhất : Hotline: 0914006627( Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)| Email : indangnguyen@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ phục vụ quý khách như : in tờ rơi, in catalogue, in tài liệu, đóng gáy sổ sách, số hóa tài liệu tại Hà Nội…….

Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: sổ da